TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng SCB

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng SCB

0 Tài khoản ngân hàng

Thebank.vn Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) miễn hoàn toàn phí rút tiền và chuyển tiền qua máy ATM trong hệ thống cho tất cả cá nhân mở tài khoản thanh toán.

Trong xã hội hiện nay có thể nói rằng, người không có bất kỳ tài khoản ngân hàng nào sẽ thiệt thòi và bất tiện hơn rất nhiều trong nhiều hoạt động, mua sắm và giao dịch thường ngày; nhất là khi thời gian và không gian giữa 2 người cách nhau quá xa.

Bởi vì giống như mọi ngân hàng khác sau khi mở thành công một tài khoản thanh toán tại SCB, nó sẽ giúp chúng ta “kéo” mọi lần trao đổi qua lại bằng tiền tệ lại gần nhau hơn, nhanh hơn.

  • Nộp tiền mặt, nhận lương thông qua tài khoản;
  • Rút tiền mặt bất kỳ lúc nào;
  • Chuyển tiền và nhận tiền từ người thân trên phạm vi toàn cầu trong ít phút.

Không phải kè kè tiền mặt bên người và lo sợ bị kẻ gian qua mặt nữa, một tài khoản ở SCB giống như két sắt mà nhờ nó chúng ta hoàn toàn kiểm soát đồng tiền của mình một cách khoa học nhất bằng công nghệ, như thẻ ghi nợ hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử SCB chẳng hạn.

  • SCB phát hành cả thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế. Bạn có thể dùng thẻ để kiểm tra tài khoản/ rút tiền và chuyển khoản 24/7 thông qua máy ATM của ngân hàng, đương nhiên SCB hoàn toàn miễn phí trong nội bộ. Nếu bạn dùng thẻ ghi nợ quốc tế để mua sắm còn được hoàn lại tới 3% hóa đơn.
  • Còn với ngân hàng điện tử Internet banking/ Mobile banking SCB, chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại kết nối Internet là có thể kiểm tra tài khoản/ chuyển khoản/ nạp tiền online 24/7 ở bất kỳ đâu. SCB cũng miễn phí chuyển tiền trong hệ thống qua dịch vụ này.

thebank_giaodienscbinternetbanking_1507880800

Quản lý tài khoản SCB online bằng Internet banking

Bạn có thể rút tiền, chuyển tiền quốc tế qua tài khoản mà không bắt buộc làm thẻ ATM hay Internet banking nhưng sẽ rất bất tiện nếu mỗi lần giao dịch lại phải tới ngân hàng, vào giờ hành chính. Đó là một lý do nên chọn các dịch vụ trên.

SCB miễn phí mở tài khoản và phí quản lý, số dư duy trì tối thiểu cho tài khoản chỉ là 50.000đ. Phí thường niên của thẻ ghi nợ là 50.000đ/ năm, phí thường niên của Internet banking là 120.000đ/ năm.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng SCB (cho cá nhân): Cá nhân đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự đều có thể mở tài khoản thanh toán. Cá nhân dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý bằng văn bản của người đại diện (ba mẹ…);

Giấy tờ cần mang theo: Khi tới chi nhánh mở tài khoản, bạn chỉ cần mang duy nhất CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu (đối với người nước ngoài).

Khách hàng có tài khoản thanh toán tại SCB có thể mở thêm tài khoản tiết kiệm để gửi tiền vào khi chưa dùng tới và hưởng lãi suất. Có các sản phẩm tiết kiệm tại SCB như tiết kiệm thông thường, tiết kiệm online qua Internet banking, tiết kiệm tích lũy và tích lũy linh hoạt… Khi gửi tiết kiệm cũng chỉ cần mang theo CMND và tiền mặt.

Lãi suất gửi tiết kiệm tham khảo của SCB.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng SCB
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất