avatart

khach

icon

Bay giá rẻ với thẻ Jetstar MasterCard

Kiến thức thẻ ATM

- 01/01/1970

0

Kiến thức thẻ ATM

01/01/1970

0

Hiện nay, việc thanh toán vé máy bay bằng thẻ Jetstar Mastercard ngày càng phổ biến. Vậy điều gì đã khiến chiếc thẻ này được ưa chuộng đến thế?

Mục lục [Ẩn]

Thẻ Jetstar Mastercard là gì?

Thẻ Jetstar Mastercard được xem như là một dạng hợp tác của hãng Mastercard và hãng hàng không Jetstar Úc. Trong đó, Jetstar Pacific của Việt Nam là một thành viên của hãng hàng không này.

Thẻ được chuyên dùng để thanh toán các chuyến bay nội địa cũng như quốc tế, các dịch vụ như đặt phòng khách sạn hay một số dịch vụ khác của hãng Jetstar. Việc thanh toán bằng thẻ này sẽ mang lại sự nhanh chóng và nhiều tiện lợi cho người dùng, đặc biệt đối với những người có nhu cầu bay thường xuyên.

➤ Xem ngay: Những thông tin hữu ích về thẻ MasterCard và những nơi làm thẻ tốt nhất.

thebank_baygiarevoithejetstarmastercard_1_1511172515

Trong hình là thẻ Jetstar MasterCard

Những tiện ích của thẻ Jetstar Mastercard

Đầu tiên, khách hàng dùng thẻ sẽ không mất phí thanh toán. Thông thường khi thanh toán bằng các loại hình khác sẽ mất phí tùy thuộc vào chuyến bay nội địa hay quốc tế. Với những chặng nội địa khách hàng sẽ tốn phí từ 30.000 đến 60.000 đồng/1 chặng. Còn đối với chuyến bay quốc tế con số này có thể lên đến hàng trăm nghìn đồng. Nếu hành khách đi theo đoàn, với số lượng đông thì số tiền phí càng nhiều hơn nữa.

Tiện ích thứ hai khi thanh toán vé máy bay bằng thẻ Jetstar MasterCard chính là hành khách không cần phải xác nhận tính hợp lệ của chủ thẻ. Điều này giống như việc thanh toán bằng thẻ Visa Debit hay thẻ Mastercard thông thường.

➤ Khám phá ngay: Những ưu đãi khi bay với thẻ Jetstar - Eximbank JCB.

thebank_baygiarevoithejetstarmastercard_2_1511172515

Người dùng dễ dàng thực hiện các thanh toán bằng thẻ Jetstar MasterCard tại bất kỳ nơi đâu

Không những thế người dùng sẽ được tích điểm thưởng sau mỗi lần thanh toán. Cụ thể là khi tham gia chương trình Jetstar Dollars, hành khách sẽ được tích lũy 1 đô la Mỹ của Jetstar khi thanh toán hết 100 đô la cho các giao dịch. Khi tích điểm đến 500 đô la/1 năm, khách hàng sẽ được đổi lại số điểm bằng tiền đô la Úc để thanh toán cho các chi phí, chuyến bay, khách sạn, dịch vụ của Jetstar.

Ngoài ra, người dùng sẽ được miễn phí lãi suất 0% trong vòng 6 tháng đối với bất kỳ chuyến bay nào hoặc đặt phòng khách sạn trị giá từ 300 đô la trở lên tại trang web jetstar.com hoặc đường dây nóng của Jetstar. Bạn còn được giảm giá 10% đồ ăn và đồ uống khi mua những mặt hàng này trên máy bay với thẻ Jetstar MasterCard

Điều kiện làm thẻ Jetstar Mastercard

Một số điều kiện khi làm thẻ bao gồm: người dùng phải đủ 18 tuổi trở lên và phải là công dân Úc. Bên cạnh đó, người dùng khi mở thẻ phải chứng minh được khả năng tín dụng tốt của bản thân và thu nhập chịu thuế tối thiểu của chủ thẻ phải là 30.000$/1 năm và có một địa chỉ email của Úc.

Trên đây là những điều kiện cơ bản nếu bạn muốn sở hữu một chiếc thẻ Jetstar Mastercard giúp thuận tiện hơn trong các chuyến công tác và du lịch. Với những yêu cầu trên người Việt Nam khó có thể mở thẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhờ người thân hoặc người quen ở Úc đủ điều kiện hỗ trợ mở thẻ giúp bạn. Nếu bạn có được chiếc thẻ này thì chắc chắn rằng vé máy bay bạn mua được sẽ rẻ đi rất nhiều. Bạn sẽ dễ săn được vé của các chương trình khuyến mại mà các đại lý vé máy bay đều không đặt được, ngoài ra lại không phải chịu phí thanh toán.

thebank_baygiarevoithejetstarmastercard_3_1511172518

Khi sở hữu thẻ Jetstar Mastercard, bạn dễ dàng mua được vé giá rẻ và nhận những dịch vụ tốt nhất

Di chuyển bằng máy bay ngày nay không còn là điều xa lạ với nhiều người. Đối với một số người thì nhu cầu bay có thể nói gần như bằng với nhu cầu ăn uống hằng ngày. Vì thế việc sở hữu một chiếc thẻ Jetstar Mastercard không chỉ giúp những chuyến bay trở nên dễ dàng hơn, mà còn giúp cho hành khách thêm thoải mái bởi những tiện ích và các ưu đãi mà nó đem lại.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *