TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SMS banking HD Bank - Dịch vụ tiện lợi khỏi chê

SMS banking HD Bank - Dịch vụ tiện lợi khỏi chê

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Bạn lo lắng vì không nhớ được số tiền của mình hay những giao dịch đã thực hiện trong tài khoản. Nhưng giờ đây với dịch vụ SMS banking HD Bank bạn không cần lo lắng nữa nhé.

Đôi nét về dịch vụ SMS Banking

Là một công cụ truyền thông cá nhân hoá cho người dùng, điện thoại di động ngày nay có lẽ là kênh đơn giản nhất để khách hàng có thể liên lạc ngay tại chỗ với nhau, vì chúng ta mang theo điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ SMS Banking là một hình thức ngân hàng di động. Đây là dịch vụ mà một số ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác sử dụng để gửi tin nhắn để thông báo hoặc cảnh báo) tới điện thoại di động của khách hàng sử dụng tin nhắn SMS hoặc dịch vụ do họ cung cấp cho phép khách hàng thực hiện một số giao dịch tài chính thông qua tin nhắn SMS.

thebank_hinh_2smsbankinghd_1514472773

Sms banking HD Bank

>>> Hướng dẫn chuyển tiền qua SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking của HD Bank

Mục đích tin nhắn SMS Banking của HD Banking:

Thứ nhất, tin nhắn mang những thông tin mà ngân hàng hoặc tổ chức tài chính gửi đến số điện thoại di động của khách hàng, mà không cần khách hàng yêu cầu thông tin. Dạng tin nhắn này có thể là:

 • Một thông báo có thể là thông điệp tiếp thị trên thiết bị di động hoặc cảnh báo về một sự kiện xảy ra trong tài khoản ngân hàng của khách hàng, chẳng hạn như rút tiền lớn từ máy ATM hoặc thanh toán lớn liên quan đến thẻ tín dụng của khách hàng.
 • Thông báo này có thể cung cấp 1 mật khẩu OTP. OTP là công cụ mới nhất được tổ chức tài chính sử dụng để chống gian lận trên mạng. Thay vì dựa vào các mật khẩu đã được ghi nhớ truyền thống, OTP được gửi đến điện thoại di động của khách hàng qua SMS, những người được yêu cầu phải lặp lại OTP để hoàn thành các giao dịch sử dụng ngân hàng trực tuyến hoặc di động.
 • OTP có hiệu lực trong một khoảng thời gian tương đối ngắn và hết hạn sau khi đã được sử dụng.

Thứ hai, tin nhắn được bắt đầu bởi khách hàng, sử dụng điện thoại di động, để thu thập thông tin hoặc thực hiện một giao dịch trong tài khoản ngân hàng. Ví dụ về các thông báo như yêu cầu về số dư tài khoản hoặc yêu cầu thông tin hiện tại như tỷ giá hối đoái và lãi suất tiền gửi do ngân hàng phát hành và cập nhật.

thebank_hinh_3smsbankinghd_1514472773 Sms banking mọi lúc mọi nơi

>>> Sử dụng SMS Banking Liên Việt để cuộc sống hiện đại và xu hướng hơn

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SMS Banking của HD Bank

 • Do những mối quan tâm được nêu rõ ở trên, điều quan trọng là các nhà cung cấp cổng SMS sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho ngân hàng và các định chế tài chính liên quan đến các dịch vụ SMS.
 • Sự tiện lợi trong việc thực hiện các giao dịch đơn giản và gửi thông tin hoặc cảnh báo cho khách hàng trên điện thoại di động thường là yếu tố chiếm ưu thế vượt trội hơn.
 • Phí sử dụng dịch vụ rất cạnh tranh 9.900 VND/tháng/số điện thoại/tài khoản.
 • Bên cạnh đó, hoạt động của chức năng SMS Banking HD Bank thông qua các hướng dẫn phím điện thoại làm cho việc sử dụng nó rất đơn giản. Điều này hoàn toàn khác với dịch vụ ngân hàng trực tuyến, có thể cung cấp chức năng rộng hơn, nhưng chỉ có giới hạn khi sử dụng máy tính và Internet.
 • Ngoài ra, các thông báo cảnh báo khẩn cấp, chẳng hạn như các cảnh báo SMS, được khách hàng nhận ngay; không giống như các kênh khác như bưu điện, email, Internet, ngân hàng qua điện thoại, v.v ... mà thông báo của ngân hàng cho khách hàng liên quan đến nguy cơ trì hoãn giao hàng và phản hồi.
 • Các kênh SMS ngân hàng cũng hoạt động như phương tiện của ngân hàng để cảnh báo khách hàng của mình, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp; ví dụ khi có xảy ra gian lận máy ATM trong khu vực, ngân hàng có thể đẩy một cảnh báo hàng loạt (mặc dù không phải của tất cả khách hàng) hoặc tự động cảnh báo trên từng cá nhân khi một giao dịch 'bất thường' được xác định trước khi xảy ra trên tài khoản của khách hàng bằng ATM hoặc tín dụng thẻ.
 • Khả năng này làm giảm nguy cơ gian lận đến mức cao nhất có thể và tăng sự tin tưởng của khách hàng vào hệ thống thông tin của ngân hàng.
 • Thông qua dịch vụ SMS Banking của HD Bank mang đến cho bạn những tiện ích vượt trội: Thực hiện giao dịch tại chỗ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, quản lý tài khoản và tài chính, dễ dàng sử dụng

thebank_hinh_4smsbankinghd_1514472773 Sms banking vô cùng tiện lợi

Vì những lợi ích tuyệt vời giúp cuộc sống trở nên thuận lợi và thoải mái hơn cho bạn đấy. Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay dịch vụ SMS Banking của HDBank nào.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
SMS banking HD Bank - Dịch vụ tiện lợi khỏi chê
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất