avatart

khach

icon

Tại sao nên chọn làm thẻ visa ACB để đăng ký Paypal?

Kiến thức thẻ ATM

- 30/06/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

30/06/2019

0

Paypal là trang web trung gian thanh toán lớn nhất và phổ biến nhất thế giới. Làm thẻ visa ACB để đăng ký Paypal đang là dịch vụ được rất nhiều người Việt lựa chọn và tiêu dùng.

Mục lục [Ẩn]

Hiện nay nhu cầu thanh toán online quốc tế tại Việt Nam ngày càng cao, thì việc làm thẻ Visa để rút tiền về là cực kỳ cần thiết. Vì lý do bảo mật, một số chủ thẻ đã chọn cho hình thức thanh toán thông qua trung gian để đảm bảo an toàn và tiện lợi đó là Paypal - trang web trung gian thanh toán lớn nhất và phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Thẻ visa ACB là gì?

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành, nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Thẻ visa ACB là thẻ do ngân hàng ACB liên kết với tổ chức Visa phát hành thẻ cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch trên thẻ như: Chuyển khoản, rút tiền, nhận tiền…

Dịch vụ Paypal là gì?

PayPal là một dịch vụ cho phép bạn thanh toán, gửi tiền và chấp nhận thanh toán. Đăng ký thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn với tài khoản PayPal bạn có thể thanh toán bằng cách chọn PayPal ngay khi thanh toán. Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và xác nhận thanh toán, ngay lập tức bạn đã hoàn thành quy trình thanh toán.

dich-vu-Paypal-la-gi

Paypal - Trang web thanh toán lớn nhất và phổ biến nhất thế giới hiện nay

Lợi ích

  • ​Thanh toán nhanh chóng: Giao dịch nhanh chóng, tức thời.
  • Dễ dàng giao dịch giữa các tài khoản PayPal một cách tiện lợi.
  • Không cần nhập thông tin chủ thẻ: Thông tin của chủ thẻ được lưu trữ một lần khi đăng ký tài khoản. Bạn không cần nhập đi nhập lại thông tin chủ thẻ khi thanh toán như các ứng dụng ngân hàng khác.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin của chủ thẻ được bảo mật tuyệt đối.
  • Phổ biến: Mạng lưới thanh toán rộng khắp các nước trên thế giới.
  • Hỗ trợ: Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng.

Tại sao nên mở thẻ Visa ACB để sử dụng dịch vụ Paypal?

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến giúp bạn thanh toán các hóa đơn online, chuyển và nhận tiền quốc tế một cách nhanh chóng. PayPal được thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ do Peter Thiel sáng lập.

Lựa chọn một ngân hàng để làm thẻ Visa/Mastercard quả là một sự lựa chọn đắn đo với những người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ PayPal. Không chỉ phải làm thẻ, bạn còn phải đăng ký một tài khoản ngân hàng để có thể rút tiền về Việt Nam. Qua kinh nghiệm của nhiều người thì kết quả đánh giá mức độ uy tín thì thẻ Visa ngân hàng ACB uy tín nhất và tiện lợi nhất bởi:

  • Ngân hàng ACB có hệ thống Internet Banking dễ dàng kiểm tra và thực hiện giao dịch.
  • Tài khoản ngân hàng liên kết với tài khoản thẻ, bạn không phải mắc công ra ngân hàng mở thêm tài khoản nữa.
  • Mở thẻ và lấy được thẻ luôn không phải ra ngân hàng thêm lần nữa.

Để mở thẻ này, các bạn chỉ cần cầm chứng minh thư nhân dân bản chính đến chi nhánh ACB gần nhất và đăng ký thẻ. Sau khi mở thẻ, lưu ý nhớ nộp vào trong thẻ tối thiểu 1.95$ để chuẩn bị đăng ký Paypal.

Khi ra làm thẻ bạn sẽ có 2 lựa chọn là thẻ Visa Prepaid không liên kết với tài khoản ngân hàng và thẻ Visa Debit có liên kết. Với thẻ Visa Debit có liên kết bạn phải chịu thêm phụ phí duy trì 10.000 đồng mỗi tháng nếu tài khoản dưới 500.000 đồng (nếu trên 500.000 đồng thì miễn phụ phí).

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Paypal dành riêng cho người dùng Việt Nam

Thẻ visa ACB

Thẻ visa ACB

Các bước đăng ký Paypal bằng thẻ visa ACB

Bước 1: Truy cập website Paypal: TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn Sign Up ở góc phải trên cùng

Chọn Sign Up ở góc phải trên cùng

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, chú ý phần bên trái, bấm vào nút Get Started

bấm vào nút Get Started

Bước 4: Chọn quốc gia là VietNam, nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu dùng cho tài khoản Paypal.

nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu

Lưu ý: Mật khẩu phải từ 8 ký tự trở lên, bao gồm tối thiểu 1 số hoặc 1 ký tự đặc biệt (Ví dụ: alothe@com). Sau đó nhập mã xác nhận ở trên rồi bấm Continue.

Bước 5: Tiếp tục nhập thông tin cá nhân của bạn. Tên của bạn có thể thay đổi được thứ tự họ tên nên không lo việc nhập không đúng. Sau đó bạn bấm tiếp tục nhé.

Tiếp tục nhập thông tin cá nhân của bạn

Bước 6: Kết nối với thẻ. Bạn hãy điền thông tin thẻ vào đây và hoàn thành các thủ tục tiếp theo.

Kết nối với thẻ

Bước 7: Sau khi kiểm tra thẻ (Paypal sẽ gửi 1 giao dịch 1 USD về kiểm tra thẻ sau đó hoàn lại ngay lập tức), nếu thẻ hợp lệ bạn sẽ được chuyển qua màn hình tiếp theo. Vậy là cơ bản đã gần xong bước mở tài khoản Paypal rồi đó.

Bước 8: Đăng nhập vào email của bạn. Sẽ có một email từ Paypal gửi về. Bạn click vào nút: Yes, this is my email để được chuyển sang màn hình xác nhận paypal

Đăng nhập vào email của bạn

Bước 9: Ở màn hình xác nhận, nhập lại mật khẩu Paypal bạn đã đăng ký từ đầu rồi bấm nút Confirm Email Address. Sau khi xác nhận thành công bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tài khoản Paypal. Đây cũng là nơi bạn thực hiện verify tài khoản của mình.

Bước 10: Verify tài khoản đăng ký Paypal bằng cách bấm vào chữ Get Verified.

Verify tài khoản đăng ký Paypal

Bước 11: Ở màn hình tiếp theo, nếu bạn đã add thẻ ở bước 6, số thẻ của bạn sẽ hiện ở đây, bạn chỉ cần bấm Continue để lấy mã xác thực.

bạn chỉ cần bấm Continue để lấy mã xác thực

Bước 12: Cùng lúc này, tài khoản thẻ của bạn sẽ bị trừ 1.95$, nhưng yên tâm khoản tiền này sẽ được hoàn lại, tuỳ ngân hàng có thể lên đến 35 ngày. Trong diễn giải giao dịch của giao dịch 1.95$ này sẽ có 4 số (dạng PP*1234) để bạn verify tài khoản Paypal. Hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ của ngân hàng phát hành thẻ (trường hợp này là ACB) để được lấy 4 số này nhé (Chỉ cần nói nhân viên lấy mã xác nhận Paypal họ sẽ cung cấp).

Bước 13: Sau khi đã có 4 số xác nhận, tiếp tục bấm vào Get Verified ở màn hình My Account, sau đó nhập 4 số vào ô xác nhận (lưu ý: Nhập chính xác, nếu không sẽ bị báo lỗi: Sorry — your last action could not be completed).

Xong khi nhập 4 số và click Confirm Card, nếu thông tin đúng bạn sẽ được chuyển đến màn hình thông báo việc xác thực thành công. Vậy là xong rồi đó. Chúc mừng bạn đã có một tài khoản Paypal nhé.

Lưu ý: Không nên đăng ký nhiều tài khoản Paypal, nếu bị phát hiện có thể sẽ bị Paypal giới hạn tài khoản.

Xem thêm: Có nên đăng ký Paypal bằng thẻ ATM không? Cách đăng ký đơn giản nhất

Sử dụng thẻ Visa ACB để đăng ký Paypal thực sự đem lại cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích khi mua sắm và tiêu dùng. Bởi vậy, nhanh tay sở hữu ngay cho mình 1 tấm thẻ Visa ACB để trải nhiệm những tiện ích này các bạn nhé!


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *