TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
6 ví điện tử ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

6 ví điện tử ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Theo xu hướng phát triển của điện thoại thông minh (Smartphone) và Internet, ví điện tử ngân hàng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. 1Pay, VTC Pay, Momo, Payoo, Vina Pay, OnOnPay là 6 ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay vì sự tiện lợi và an toàn.

Theo xu hướng phát triển của điện thoại thông minh (Smartphone) và Internet, thương mại điện tử trực tuyến, thương mại di động và ví điện tử đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Ví điện tử là một loại tài khoản điện tử được liên kết với tài khoản ngân hàng, nó đóng vai trò là thanh toán trực tuyến dành cho khách hàng, giúp bạn thanh toán các loại chi phí trên Internet, gửi tiền và nhận tiền một cách nhanh chóng nhất. Hình thức thanh toán này vô cùng đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm về cả thời gian, tiền bạc.

Trong cuộc khảo sát được hỗ trợ của Chính Phủ Thụy Sĩ mang tên 'Ví điện tử và M-commerce đối với sự phát triển và khu vực thanh toán tại Việt Nam ", IFC phát hiện ra rằng tại Việt Nam, thương mại điện tử đang phát triển nhanh hơn so với cơ sở hạ tầng công nghệ cần thiết, đáp ứng các nhu cầu về phần mềm. công nghệ thanh toán tài chính và các giải pháp cho người dùng.

Dưới đây là top 6 ví điện tử được đánh giá là an toàn và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, được bình chọn bởi tạp chí Fintechnews.

>> Tìm hiểu: Ví điện tử là gì? Ưu nhược điểm của ví điện tử.

thebank_6vidientunganhangduocuachuongnhathiennay3_1519965802

Ví điện tử đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam

1. 1Pay

1Pay cho phép người dùng thanh toán qua SMS, trực tuyến, và thông qua thẻ trả trước cho mua sắm trực tuyến. Các dịch vụ của ví điện tử này cung cấp cho các thương gia có thể tiếp cận API và SDK để tích hợp thanh toán qua smartphone cho các trò chơi, nội dung hoặc ứng dụng di động.

1Pay còn cung cấp các doanh nghiệp nền tảng hỗ trợ tất cả các dịch vụ thanh toán trực tuyến chính. Cho đến nay hơn 3.000 thương gia đã đăng ký trong hệ thống all-in-one của 1Pay.

2. VTC pay

VTC pay là một trong số ít sản phẩm của người Việt, ra đời từ năm 2010 với vai trò là ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất mang đến giải pháp thanh toán bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại.

VTC pay đang tập trung khai thác vào các mảng dịch vụ chính như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, đặt vé máy bay trực tuyến,… tất cả được tích hợp trong ứng dụng VTC365 - Ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất. Ngoài ra, VTC còn cung cấp dịch vụ thẻ Mastercard ảo hỗ trợ thanh toán giao dịch quốc tế.

thebank_6vidientunganhangduocuachuongnhathiennay1_1519965650

VTC pay là một trong số ít sản phẩm của người Việt, ra đời từ năm 2010

3. Payoo

Payoo, một sản phẩm của Tập đoàn Dịch vụ Trực tuyến VietUnion, một ví điện tử được thiết kế để phục vụ các doanh nghiệp và người tiêu dùng trực tuyến, cho phép họ thực hiện giao dịch trên các trang web thương mại điện tử, cũng như các khoản tiền gửi từ và vào tài khoản ngân hàng của họ.

Ví điện tử của Payoo có thể được tích hợp trong các doanh nghiệp trực tuyến đồng thời cho phép người dùng thực hiện các giao dịch an toàn. Công ty cũng phát hành PayBill, một dịch vụ cho phép người tiêu dùng thanh toán hóa đơn của họ trên nền tảng Payoo.

4. Momo

Được sáng lập bởi M_Service, MoMo là một trong những ứng dụng thanh toán di động hàng đầu của Việt Nam cho phép người dùng thanh toán trực tuyến và thực hiện thanh toán ngang hàng chỉ trong vài giây.

Thông qua MoMo, người dùng có thể mua trò chơi, nạp tiền vào di động của họ, cũng như trả tiền cho hóa đơn tiện ích. Dịch vụ hiện hỗ trợ gần 100 nhà cung cấp dịch vụ và các doanh nghiệp trực tuyến.

Ví điện tử MoMo được tích hợp với 24 ngân hàng Việt Nam trong nước, cũng như các mạng lưới thanh toán quốc tế bao gồm Visa, MasterCard và JCB.

thebank_6vidientunganhangduocuachuongnhathiennay2_1519965650

MoMo là một trong những ứng dụng thanh toán di động hàng đầu của Việt Nam

5. Vina pay

VinaPay được thành lập năm 2006, là nền tảng thanh toán và thanh toán di động cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử cho các nhà khai thác di động, ngân hàng, nhà bán lẻ và người dùng cá nhân.

VinaPay cung cấp các sản phẩm cụ thể: MrTopUp hiện là nhà phân phối thẻ trả trước lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 5000 đại lý tại 50 thành phố và tỉnh trên toàn quốc, trong khi Ví điện tử Vcash cho phép người dùng gửi và nhận tiền bất cứ đâu.

6. OnOnPay

OnOnPay là công cụ nạp tiền trực tuyến cho người sử dụng điện thoại di động trả trước tại Việt Nam có tham vọng mở rộng sang khu vực Đông Nam Á rộng lớn hơn.

Ra mắt vào tháng 6, ví điện tử OnOnPay gửi thông báo khi số dư đang ở mức thấp, lên lịch cho phù hợp với ngày khuyến mại lớn và cho phép người dùng thêm tiền cho nhiều số điện thoại cùng một lúc.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
6 ví điện tử ngân hàng được ưa chuộng nhất hiện nay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất