avatart

khach

icon

Miễn phí rút tiền khi trở thành chủ thẻ ATM OCB

Kiến thức thẻ ATM

- 14/07/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

14/07/2021

0

Sử dụng thẻ ATM ngân hàng từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Nếu chưa có cho mình được 1 ngân hàng uy tín mở thẻ, hãy đến ngay OCB để tận hưởng ưu đãi rút tiền miễn phí ngay hôm nay.

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB được thành lập từ năm 1996 và đến nay có gần 200 đơn vị kinh doanh tại 120 điểm giao dịch ở tất cả các tỉnh/thành của Việt Nam.

Tuy phát triển với tốc độ nhanh như vậy nhưng OCB rất chú trọng nâng cao các dịch vụ và dành tặng ưu đãi thường xuyên cho khách hàng của OCB. Trong đó, khách hàng sẽ được miễn phí rút tiền OCB và nhiều loại phí liên quan khác. Biểu phí này được OCB niêm yết công khai trên website cũng như tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Thẻ ATM OCB là gì?

Thẻ ATM là loại thẻ được ngân hàng phát hành theo chuẩn quy định về chất lượng thẻ cũng như tính năng mà thẻ mang lại cho người dùng. Thẻ được trang bị những tính năng ngân hàng như: Chuyển rút tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, rút tiền… tại cây ATM theo quy định riêng của mỗi ngân hàng.

Thẻ ATM OCB là loại thẻ được OCB phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng, giúp người sử dụng chuyển rút tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, rút tiền… tại cây ATM ngân hàng OCB và các ngân hàng khác có liên kết với OCB

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM OCB

  • Miễn phí mở thẻ, phí thường niên năm đầu và miễn phí rút tiền OCB trên 16.000 ATM trong cả nước.
  • Miễn phí thanh toán trên 140.000 POS thuộc Smartlink và Banknetvn. Đặc biệt với gói tài khoản kim cương, khách hàng còn được miễn phí chuyển tiền từ tài khoản OCB sang các tài khoản của ngân hàng khác.
  • Rút tiền mặt, thanh toán tại quầy đơn giản và tiện lợi.
  • Chủ thẻ thẻ ATM của OCB còn được sử dụng nhiều tiện ích qua kênh ngân hàng điện tử như OCB Mobile, OCB SMS, giúp tra cứu số dư, sao kê tài khoản, chuyển khoản tức thời trong vòng 8 giây đi các ngân hàng khác bất kể ngày nào trong tuần, gửi tiết kiệm online, thanh toán online nhiều dịch vụ khác.
  • Thanh toán được trên các trang thương mại điện tử như nganluong.vn, 123pay.vn, baokim.vn...
  • Chủ thẻ còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi thanh toán qua thẻ với mức chiết khấu tốt do OCB cung cấp.

Xem ngay: Rút tiền ngoại tệ ATM được không? Loại tiền sử dụng trên thẻ?

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM OCB

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM OCB

Phí rút tiền OCB như thế nào?

OCB miễn phí rút tiền cho thẻ ghi nợ nội địa có tên gọi OCB Lucky Card. Ngoài ra, biểu phí sử dụng khác của thẻ được OCB quy định như sau:

Miễn phí các dịch vụ sau:

  • Biểu phí OCB liên quan đến các hoạt động phát hành: Phí mở thẻ (thường), phí thực hiện giao dịch Ecom, phí cấp lại hoá đơn tại ĐVCNT OCB, phí khoá/mở thẻ.
  • Phí khi thực hiện giao dịch trên ATM: Phí rút tiền OCB (trong và ngoài OCB), phí chuyển khoản (trong và ngoài OCB), phí truy vấn số dư, phí in sao kê giao dịch trên ATM, phí đổi PIN trên ATM, phí thực hiện TopUp, phí thực hiện Billling.

Các dịch vụ có trả phí:

Loại phí Thẻ chuẩn Thẻ vàng
Phí mở thẻ nhanh

Phí thường niên

Phí cấp lại PIN

Phí phát hành thẻ (do hỏng/mất thẻ)

Phí phát hành thẻ do hết hạn thẻ

Phí đổi hạng thẻ

Phí in sao kê

Phí cấp lại hoá đơn tại ĐVCNT ngoài OCB

Phí tra soát khiểu nại

Phí xác thực OTP

Phí yêu cầu đặc biệt

1.000.000 VNĐ

40.000 VNĐ

20.000 VNĐ

40.000 VNĐ

10.000 VNĐ

50.000 VNĐ

20.000 VNĐ

20.000 VNĐ

50.000 VNĐ

1.000 VNĐ/giao dịch

50.000 VNĐ

150.000 VNĐ

60.000 VNĐ

20.000 VNĐ

80.000 VNĐ

10.000 VNĐ

50.000 VNĐ

30.000 VNĐ

40.000 VNĐ

50.000 VNĐ

1.000 VNĐ/giao dịch

50.000 VNĐ

Thẻ ATM OCB rút tiền được tại các ngân hàng nào?

Ngân hàng OCB không có quá nhiều cây ATM, đặc biệt là ở các vùng nông thôn. Vì thế nếu bạn là chủ thẻ ATM OCB và chưa tìm được cây ATM gần bạn thì bạn vẫn có thể rút tiền trong thẻ từ hầu hết các ngân hàng liên kết với OCB thuộc hệ thống Napas như: Vietcombank, ACB, Sacombank, Eximbank, TienphongBank, SHB, HDbank, MB Bank, Ngân hàng dầu khí, VPBank, VIB, Ngân hàng đại dương, ngân hàng Việt Á, LienVienPostBank, Vietinbank, An Bình Bank, Shinhan Bank, Bắc Á, Bảo Viện, MHB…

Xem thêm: 5 ngân hàng miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trên toàn quốc

Hạn mức rút tiền ở các cây ATM ngoài hệ thống OCB tùy thuộc vào quy định của ngân hàng đó. Trong trường hợp bạn muốn rút nhiều tiền thì nên tới cây ATM của chính OCB hoặc ra trực tiếp quầy giao dịch của OCB bởi sẽ tiện lợi và an toàn hơn. Mức tối đa 1 lần khi rút tiền ở các ngân hàng thường chỉ là 2 triệu hoặc 3.5 triệu. Còn hạn mức rút tiền của thẻ ATM OCB khi rút cùng ngân hàng như sau:

  Hạng chuẩn  Hạng vàng 
1 lần rút tối đa 5 triệu 10 triệu
1 ngày rút tối đa 30 triệu 50 triệu
Số lần giao dịch tối đa 10 lần/ngày 20 lần/ngày

Với ưu đãi miễn phí rút tiền OCB cho chủ thẻ ATM khi rút tiền cả trong hoặc ngoài hệ thống, OCB đã gia tăng đáng kể lượng khách hàng đăng ký mở thẻ. Đây chỉ là một trong những ưu đãi nổi bật mà ngân hàng OCB dành cho chủ thẻ ATM. Nếu bạn đang có ý định làm thẻ ngân hàng thì thẻ ATM của OCB chính là chiếc thẻ rất đáng để bạn quan tâm và cân nhắc.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4,5 (4 lượt)

4,5 (4 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *