avatart

khach

icon

Agribank Internet Banking - Cách đăng ký Agribank Banking Online trên điện thoại

Kiến thức thẻ ATM

- 10/11/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

10/11/2021

0

Internet Banking Agribank được ngân hàng ra mắt như một sự cấp thiết không chỉ để nâng cao lợi thế cạnh tranh với các ngân hàng khác mà còn cải thiện trải nghiệm người dùng.

Mục lục [Ẩn]

Agribank Internet Banking là gì?

Agribank Internet Banking là dịch vụ ngân hàng số do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) cung cấp cho khách hàng có tài khoản mở tại Agribank. Dịch vụ iBanking Agribank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch với Agribank dễ dàng thông qua kênh Internet.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trải qua 33 năm thành lập và phát triển, với sự đầu tư đúng đắn về công nghệ cũng như phát triển con người, Agribank đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, trong đó phải kể đến việc cán mốc tổng tài sản trên 1 triệu tỷ đồng vào năm 2016. Ngoài ra Agribank còn nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như: Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020; Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020, Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020..

Hiện nay, Agribank đã và đang mang đến rất nhiều sản phẩm dịch vụ để phục vụ khách hàng của mình ngày càng tốt hơn như gửi tiết kiệm, tín dụng cá nhân, dịch vụ chuyển tiền, thanh toán trong nước. Agribank đã trở thành Ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam về tổng tài sản, nguồn vốn, dư nợ, mạng lưới hơn 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch, đội ngũ nhân viên gần 40.000 cán bộ, viên chức và số lượng khách hàng…

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ Agribank Internet Banking

Internet Banking Agribank gần như có mọi tính năng giao dịch cơ bản của một ngân hàng, bởi dịch vụ này có đầy đủ những tiện ích mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng:

Quản lý tài khoản Agribank bất cứ nơi đâu

Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking Agribank, chủ tài khoản/chủ thẻ Agribank có thể quả lý tài khoản và các giao dịch chi tiêu của mình ở bất cứ nơi đâu. Theo đó, khách hàng có thể tra cứu các thông tin tài khoản như: danh sách tài khoản mở tại Agribank, số dư tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi… hoặc tra cứu lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn...

Giao dịch chuyển tiền online

Dịch vụ ngân hàng số iBanking Agribank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền online nhanh chóng và dễ dàng. Theo đó, khách hàng có thể:

Chuyển khoản trong hệ thống Agribank: Chuyển từ tài khoản thanh toán VND mở tại Agribank đến tài khoản tiền gửi thanh toán VND khác mở tại Agribank.

Chuyển khoản liên ngân hàng: Chuyển từ tài khoản thanh toán VND mở tại Agribank đến tài khoản thanh toán VND mở tại ngân hàng thương mại khác hệ thống Agribank trên lãnh thổ Việt Nam.

Với tính năng chuyển tiền, khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền nhanh, chuyển thường hoặc chuyển qua số thẻ, chuyển khoản theo danh sách đã lưu sẵn trước đó.

Hiện nay đối với tính năng chuyển tiền online, Agribank còn hỗ trợ miễn phí chuyển khoản cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Mở/tất toán tài khoản tiền gửi trực tuyến

Khách hàng sử dụng Agribank Internet Banking có thể nhanh chóng mở tài khoản tiền gửi trực tuyến với lãi suất ưu đãi. Đồng thời, trong suốt quá trình gửi bạn có thể theo dõi các khoản tiền gửi, linh hoạt chọn kỳ hạn thích hợp.

Khi cần tất toán tài khoản tiền gửi trực tuyển, khách hàng có thể chủ động tất toán ngay trên kênh Internet Banking mà không mất thời gian di chuyển đến các phòng giao dịch.

Thanh toán dịch vụ trực tuyến

Với Internet Banking Agribank, khách hàng có thể thanh toán các dịch vụ trực tuyến như: Thanh toán hóa đơn gồm: hóa đơn tiền điện, nước, học phí, viễn thông… cho các nhà cung cấp dịch vụ có kết nối với Agribank. - Nộp thuế điện tử. Nạp tiền vào Ví điện tử, điện thoại…

Ngoài ra khách hàng còn có thể thanh toán phí bảo hiểm và mua vé máy bay, tàu hỏa... khi thực hiện việc mua trực tuyến.

Internet Banking ngân hàng Agribank

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank

Điều kiện để đăng ký Internet Banking Agribank

 • Khách hàng có tài khoản thanh toán bằng VND mở tại Agribank.
 • Khách hàng có đăng ký dịch vụ và chấp nhận các Điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.
 • Khách hàng không được phép chỉnh sửa, hủy các giao dịch đã được chuyển đến hệ thống điện tử của Agribank.

Thủ tục đăng ký Internet Banking Agribank

Với dịch vụ Agribank Internet Banking, bạn đăng ký theo các bước như sau:

 • Mang CMND/CCCD và trực tiếp đến chi nhánh/PGD của Agribank gần nhất để đăng ký. Hiện Agriabank có hơn 2.300 chi nhánh trên toàn quốc
 • Điền thông tin vào Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Mẫu 01a/NHĐT hoặc 01b/NHĐT). Bạn có thể tải mẫu giấy tại đây.
 • Ngân hàng tiếp nhận đăng ký dịch vụ, cấp tên đăng nhập và mật khẩu cho khách hàng.
 • Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Agribank để sử dụng. Để đảm bảo an toàn, bảo mật khi sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu ngay lần đầu tiên đăng nhập. Bạn cần thay đổi mật khẩu để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Mẫu giấy đăng ký dịch vụ Internet banking

Một phần mẫu giấy đăng ký dịch vụ Agribank Internet Banking

Để thuận tiện cho việc đăng ký Internet Banking Agribank, bạn cần lưu ý:

 • Đến chi nhánh/PGD Agribank vào giờ hành chính để được phục vụ tốt nhất. Bạn có thể cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Agribank tại các chi nhánh để chủ động di chuyển
 • Khách hàng phải có tài khoản thanh toán bằng VNĐ mới đủ điều kiện đăng ký dịch vụ. Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, bạn sẽ được mở tài khoản khi đăng ký dịch vụ
 • Khách hàng cần cung cấp số điện thoại để tích hợp chức năng SMS Banking gửi thông tin theo dõi giao dịch 

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Internet - Ecommerce Agribank

Dịch vụ Internet -Ecommerce Agribank là dịch vụ thanh toán trực tuyến do Agribank cung cấp cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua Internet bằng thẻ do Agribank phát hành.

Dịch vụ Internet - Ecommerce Agribank được liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank (loại tài khoản được kết nối với các loại thẻ ATM Agribank như thẻ success, success plus, thẻ liên kết với trường đại học, doanh nghiệp…). Đăng ký dịch vụ Internet -Ecommerce Agribank các giao dịch thanh toán sẽ trở nên đơn giản hơn.

Để đăng ký dịch vụ giao dịch Internet này, bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau:

Đăng ký online qua app Agribank E-Mobile Banking

Khi đăng ký giao dịch Internet cho thẻ ghi nợ nội địa Agribank trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn Dịch vụ thẻ

Đăng nhập ứng dụng

- Bước 2: Chọn Truy vấn thông tin thẻ

Truy vấn thông tin thẻ

- Bước 3: Chọn thẻ cần đăng ký Giao dịch Internet

Chọn thẻ cần đăng ký

- Bước 4: Chọn Đăng ký

Chọn đăng ký

- Bước 5: Nhập các thông tin theo đúng thông tin đã đăng ký phát hành thẻ. Sau đó chọn Tiếp tục

Nhập đúng thông tin

- Bước 6: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking và chọn Tiếp tục. Hoàn tất đăng ký

Nhập mã OTP

Lưu ý: Khi đăng ký giao dịch Internet cho thẻ ghi nợ nội địa Agribank trên ứng dụng điện thoại bạn bắt buộc phải cài đặt, đã đăng ký tài khoản Agribank E-Mobile Banking. 

Đăng ký tại ATM/CDM của Agribank

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ Agribank vào máy ATM/DCM = > Chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN và thực hiện đăng ký dịch vụ
 • Bước 2: Trên màn hình máy, chọn "Giao dịch khác"

Chọn giao dịch khác

 • Bước 3: Chọn Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ

Chọn đăng ký dịch vụ

 • Bước 4: Chọn chức năng Giao dịch Internet

Chọn giao dịch Internet

 • Bước 5: Chọn Đăng ký dịch vụ

Chọn đăng ký dịch vụ

 • Bước 6: Nhập Số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking đối với thẻ ghi nợ nội địa hoặc nhập Hạn mức giao dịch đối với thẻ quốc tế Agribank. Chọn in hóa đơn hoặc không và Hoàn tất giao dịch.

Hoàn tất giao dịch

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể đăng ký dịch vụ này trực tiếp tại các chi nhánh/PGD Agribank trên toàn quốc. 

Hướng dẫn cách sử dụng Agribank Internet Banking

Agribank Internet Banking có giao diện rất đơn giản và dễ dùng. Với dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm và thực hiện các giao dịch của mình với độ bảo mật cao.

Cách đăng nhập tài khoản iBanking Agribank

Bạn có thể đăng nhập Internet Banking Agribank qua các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ dịch vụ Internet Banking Agribank tại đây
 • Bước 2: Nhập các thông tin đăng nhập bao gồm:

+ Tên đăng nhập: Do Agribank cung cấp khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Bạn không được phép thay đổi tên đăng nhập. Tên đăng nhập có độ dài tối thiểu 06 ký tự.

+ Mật khẩu đăng nhập: Mật khẩu đăng nhập lần đầu do Agribank cung cấp khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo an toàn, bảo mật khi sử dụng dịch vụ, hệ thống yêu cầu bạn đổi mật khẩu ngay lần đầu tiên đăng nhập để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.  Mật khẩu đăng nhập có độ dài tối thiểu 06 ký tự (bao gồm chữ và số), có chứa chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt.

+ Mã xác thực: Bạn nhập dãy ký tự được hiển thị ngay cạnh ô Mã xác thực.

Điền thông tin đăng nhập

Điền thông tin đăng nhập

 • Bước 3: Chọn "Đăng nhập" để truy cập và sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy màn hình menu các tiện ích hiện ra, bạn lựa chọn hình thức muốn sử dụng.

Bảng menu tiện ích

Bảng menu tiện ích

Cách đổi mật khẩu

- Bước 1: Chọn mục "hồ sơ cá nhân" để thay đổi mật khẩu

- Bước 2: Nhập các thông tin sau:

+ Mật khẩu: Do ngân hàng cung cấp (đối với lần đăng nhập đầu tiên) hoặc mật khẩu hiện tại bạn đang sử dụng (đối với các lần đăng nhập tiếp theo).

+ Mật khẩu mới: Do bạn tự đặt và đảm bảo có độ dài tối thiểu 06 ký tự (bao gồm cả chữ và số), có chứa chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt.

+ Xác nhận mật khẩu mới: Lưu ý nhập lại chính xác mật khẩu mới.

Đổi mật khẩu

- Bước 3: Chọn "Đổi mật khẩu" để hoàn tất. Chú ý: 

+ Trường hợp mật khẩu cũ không chính xác: Hệ thống thông báo “Mật khẩu cũ không chính xác.”

+ Trường hợp mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới không trùng nhau: Hệ thống thông báo “Hai mat khau khong trung nhau”.

+ Trường hợp mật khẩu mới không đảm bảo yêu cầu tối thiểu 06 ký tự: Hệ thống thông báo “Mat khau phai nhieu hon 6 ky tu”.

Cách quản lý thông tin tài khoản trên Internet Banking Agribank

Bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin tài khoản trên Internet banking của Agribank như vấn tin tài khoản, xem lịch sử giao dịch...

Cách vấn tin tài khoản

 • Bước 1: Vào mục Thông tin tài khoản => chọn "Vấn tin tài khoản" để vấn tin thông tin về tài khoản của bạn tại Agribank.
 • Bước 2: Chọn tài khoản muốn vấn tin trong danh sách Tài khoản lựa chọn.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về các thông tin về số dư của tài khoản, tên chủ tài khoản, chi nhánh, loại tài khoản, số tài khoản...

Thông tin tài khoản

Thông tin tài khoản

Bạn có thể tham khảo cách tra cứu tài khoản Agribank nhanh chóng, dễ dàng trên iBanking Agribank để có thêm các thông tin chi tiết hơn.

Cách xem lịch sử giao dịch

 • Bước 1: Vào thông tin tài khoản => Chọn Lịch sử giao dịch và chọn tài khoản trong danh sách Tài khoản lựa chọn hoặc chọn Lịch sử giao dịch tại màn hình Vấn tin tài khoản.
 • Bước 2: Chọn khoảng thời gian cần vấn tin tại mục Từ ngày và Đến ngày. Lưu ý: Bạn có thể truy vấn Lịch sử giao dịch trong vòng 01 năm trước thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khoảng thời gian truy vấn Từ ngày… Đến ngày không quá 31 ngày.
 • Bước 3: Chọn Xem lịch sử giao dịch để hiển thị thông tin giao dịch của tài khoản.
 • Bước 4: Chọn dấu (+) để xem chi tiết về giao dịch.
 • Bước 5: Chọn Tải file Excel để xuất dữ liệu thông tin giao dịch ra file định dạng Excel.

 Xem lịch sử giao dịch

Cách thực hiện các giao dịch thanh toán

Agribank Internet Banking cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán cho đơn vị thụ hưởng mở tài khoản tại Agribank như: thanh toán hóa đơn, nộp thuế điện tử, nạp tiền ví điện tử… Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Chọn Thanh toán hóa đơn tại mục Thanh toán.

- Bước 2: Chọn tài khoản thanh toán và loại dịch vụ cần thanh toán.

+ Chọn tài khoản trích nợ trong danh sách tài khoản tại mục Tài khoản lựa chọn. Hệ thống tự động hiển thị số dư khả dụng tài khoản của bạn có thể thực hiện giao dịch.

+ Chọn dịch vụ cần thanh toán (tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, học phí, ví điện tử…) tại mục Loại d ch vụ thanh toán.

+ Nhấn "Chọn" để tạo lệnh thanh toán.

- Bước 3: Tạo lệnh thanh toán:

+ Chọn Nhà cung cấp dịch vụ: Đơn vị bạn cần thanh toán hóa đơn.

+ Nhập mã khách hàng tại mục Mã tra cứu: Mã khách hàng đối với thanh toán tiền điện, nước; Mã sinh viên hoặc chứng minh thư đối với thanh toán học phí; Mã khách hàng và số điện thoại đối với thanh toán cước viễn thông… Hệ thống tự động kiểm tra tính hợp lệ của mã khách hàng được nhập.

+ Chọn "tiếp tục" để thực hiện giao dịch

Thực hiện giao dịch thanh toán

- Bước 4: Xác thực giao dịch

+ Hệ thống hiển thị số tiền cần thanh toán, bạn kiểm tra thông tin giao dịch.

+ Chọn "Tiếp tục" để nhận mã xác thực (mã OTP).

- Bước 5: Xác nhận thanh toán

+ Nhập mã OTP được tạo ra bằng phương thức xác thực đã đăng ký với Agribank. Trường hợp bạn nhập sai mã OTP hoặc quá thời gian hiệu lực của mã OTP, giao dịch sẽ không được thực hiện, bạn quay lại Bước 1 để thực hiện lại giao dịch.

+ Chọn "Xác nhận" để hoàn tất giao dịch.

Cách chuyển khoản trong hệ thống Agribank

Agribank Internet Banking cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản thanh toán VND trong cùng hệ thống Agribank. Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Chọn Lập giao dịch tại mục Chuyển khoản trong hệ thống

- Bước 2: Lập giao dịch chuyển khoản:

+ Chọn tài khoản trích nợ trong danh sách Tài khoản chuyển.

+ Nhập số Tài khoản thụ hưởng.

+ Nhập số tiền cần chuyển khoản tại mục Số tiền bằng số. Hệ thống sẽ tự động hiển thị Số tiền bằng chữ.

+ Nhập nội dung chuyển tiền tại mục Nội dung (tối đa 210 ký tự, không sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt)

+ Hệ thống tự động hiển thị loại phương thức xác thực bạn đã đăng ký với Agribank.

+ Chọn "Tiếp tục" để giao dịch

Chuyển khoản cùng ngân hàng

- Bước 3: Xác nhận chuyển khoản

+ Hệ thống hiển thị thông tin giao dịch. Bạn kiểm tra thông tin giao dịch và nhập Mã OTP tạo ra bằng phương thức xác thực đã đăng ký với Agribank. Trường hợp bạn nhập sai mã OTP hoặc quá thời gian hiệu lực của mã OTP, giao dịch sẽ bị hủy, bạn quay lại Bước 1 để thực hiện lại giao dịch.

+ Chọn Tiếp tục để thực hiện giao dịch.

Xác nhận giao dịch

+ Hệ thống sẽ tự động thực hiện và hạch toán giao dịch sau khi bạn xác nhận giao dịch. Giao dịch thực hiện thành công, hệ thống hiển thị thông báo “Chuyển khoản thành công”

Chuyển khoản thành công

+ Chọn "Kết thúc" để hoàn tất giao dịch.

+ Chọn "In kết quả" để in ra kết quả giao dịch.

Cách chuyển khoản ngoài hệ thống Agribank

 • Bước 1: Vào mục chuyển khoản liên ngân hàng => Chọn mục Lập giao dịch
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống gồm: Số tài khoản thụ hưởng, ngân hàng thụ hưởng, số tiền cần chuyển khoản, chọn loại xác thực mà bạn đã đăng ký với Agribank. Sau đó chọn Tiếp tục
 • Bước 3: Xác nhận chuyển khoản và nhập mã OTP. Sau đó chọn Tiếp tục
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động thực hiện và hạch toán giao dịch sau khi bạn xác nhận giao dịch. Giao dịch thực hiện thành công, hệ thống hiển thị thông báo “Chuyển khoản thành công”. Bạn có thể lựa chọn kết thúc để hoàn tất giao dịch hoặc chọn "in kết quả" để in kết quả giao dịch

Cách mở tài khoản tiền gửi trực tuyến

- Bước 1: Chọn Mở tài khoản TGTrT trong mục Tiền gửi trực tuyến. Hệ thống hiển thị màn hình như sau:

Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến

- Bước 2: Bạn nhập các thông tin để lập lệnh như sau:

+ Chọn Loại hình tiền gửi: Hệ thống mặc định là Tiền gửi trực tuyến.

+ Chọn Tài khoản thanh toán: là tài khoản trích nợ để mở tài khoản tiền gửi trực tuyến. Hệ thống tự động hiển thị số dư khả dụng tài khoản của bạn đã lựa chọn có thể thực hiện giao dịch.

+ Chọn Kỳ hạn gửi: chọn kỳ hạn gửi phù hợp trong danh sách.

+ Nhập số tiền muốn gửi bằng số tại mục Số tiền (tối thiểu 1.000.000VND). Hệ thống sẽ tự động hiển thị Số tiền bằng chữ.

+ Chọn Chỉ thị đáo hạn: Tự động gia hạn gốc/Tự động gia hạn gốc và lãi/Tự động tất toán khi đến hạn.

+ Đọc điều khoản, điều kiện Tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking của Agribank và chọn ô Tô đã đọc và đồng ý với các điều khoản, điều kiện của Agribank.

+ Chọn "Mở tài khoản" để tiếp tục giao dịch

Nhập thông tin

- Bước 3: Hệ thống hiển thị thông tin giao dịch, bạn kiểm tra thông tin và xác thực giao dịch như sau:

+ Nhập mã OTP tạo ra bằng phương thức xác thực đã đăng ký với Agribank. Trường hợp nhập sai mã OTP hoặc quá thời gian hiệu lực của mã OTP, giao dịch sẽ không được thực hiện, bạn quay lại Bước 1 để thực hiện lại giao dịch

Nhập mã OTP

+ Chọn "Mở tài khoản" để hoàn tất giao dịch. Giao dịch thực hiện thành công, hệ thống hiển thị thông báo như sau:

Giao dịch mở tài khoản thành công

Cách đóng tài khoản tiền gửi trực tuyến

- Bước 1: Vào mục Tiền gửi trực tuyến => Chọn Danh sách tài khoản để tra cứu danh sách các tài khoản tiền gửi trực tuyến ở trạng thái “Đang hoạt động”, chọn tài khoản tiền gửi trực tuyến cần đóng và chọn Đóng

Đóng tài khoản

- Bước 2: Hệ thống hiển thị thông tin tài khoản trực tuyến bạn đã lựa chọn. Bạn kiểm tra thông tin tài khoản và chọn "Đóng"

Lựa chọn tài khoản để đóng

- Bước 3: Xác thực giao dịch bằng cách:

+ Nhập mã OTP tạo ra bằng phương thức xác thực đã đăng ký với Agribank để xác thực giao dịch. Trường hợp nhập sai mã OTP hoặc quá thời gian hiệu lực của mã OTP, giao dịch sẽ không được thực hiện, bạn quay lại Bước 1 để thực hiện lại giao dịch.

+ Chọn "Đóng" để hoàn tất giao dịch. Hệ thống hiển thị thông báo đóng tài khoản tiền gửi trực tuyến thành công.

Đóng tài khoản thành công

Biểu phí sử dụng dịch vụ Agribank Internet Banking

Đối với dịch vụ Internet Banking, Agribank quy định mức phí như sau:

 Nội dung Mức phí 
 Phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking  Miễn phí
 Phí đăng ký SMS OTP   Miễn phí
 Phí Mua/cấp lại thiết bị sinh mã OTP  Theo giá mua từng loại thiết bị
 Phí Mua/cấp lại phần mềm sinh mã OTP   Miễn phí
 Phí thay đổi phương thức xác thực  10.000 VND/lần
 Phí hủy dịch vụ  20.000 VND/lần
 Phí duy trì:   - Đối với khách hàng cá nhân: 50.000 VND/năm
- Đối với khách hàng tổ chức: 200.000 VND/năm
 Phí dịch vụ chuyển tiền: 
 Chuyển tiền trong hệ thống Agribank  Miễn phí
 Chuyển tiền đi khác hệ thống Agribank  - Đối với khách hàng cá nhân: Miễn phí
- Đối với khách hàng tổ chức: 0,015%/số tiền GD (tối thiểu: 6.000
VND và tối đa: 1.000.000 VNĐ)
 Dịch vụ nộp thuế điện tử  Theo mức phí chuyển tiền tương ứng trong từng thời kỳ
 Phí Thanh toán hóa đơn  Theo thỏa thuận từng đối tác
 Phí tra soát giao dịch 
 Tra soát giao dịch trong hệ thống Agribank  10.000 VND/lần
 Tra soát giao dịch ngoài hệ thống Agribank  20.000 VND/lần
 Tra soát giao dịch liên quan sự cố bất khả kháng, lỗi đường truyền, mạng viễn thông  Miễn phí

Lưu ý khi sử dụng Agribank Internet Banking

Trong quá trình sử dụng iBanking Agribank bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Tuyệt đối không cung cấp tài khoản Internet Banking, đặc biệt là mật khẩu cho người khác biết để hạn chế rủi ro thấp nhất xảy ra.
 • Nếu có tín hiệu bất thường như tiền tự thay đổi trong tài khoản, bạn nên đăng nhập và kiểm tra ngay, nhờ sự trợ giúp của tổng đài Agribank nếu cần thiết.
 • Khi thực hiện lệnh chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, bạn sẽ bị trừ một số tiền nhất định.

Agribank Internet Banking được ngân hàng ra mắt giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn cũng như thuận tiện hơn trong trong các giao dịch hàng ngày. Ngân hàng sẽ không tính phí đăng ký sử dụng dịch vụ nhưng với một vài giao dịch phát sinh trên hệ thống này, bạn sẽ phải trả một khoản phí cố định.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (5 lượt)

4 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *