TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
3 cách sử dụng thẻ ATM Maritime Bank đơn giản nhất

3 cách sử dụng thẻ ATM Maritime Bank đơn giản nhất

0 Kiến thức thẻ ATM

Thẻ ATM Maritime Bank ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều ưu đãi khi mở và sử dụng thẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách sử dụng thẻ ATM Maritime Bank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Đối với những người đã quen thuộc với thẻ ATM thì việc sử dụng thẻ không quá khó khăn nhưng nếu bạn mới sử dụng, đôi khi bạn dễ dàng bị lúng túng và khó khăn trong các thao tác giao dịch với thẻ ATM. Đừng lo lắng, với hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thẻ ATM Maritime Bank sau đây, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng làm chủ mọi giao dịch với thẻ ngân hàng.

Thẻ ATM Maritime Bank là gì?

Thẻ ATM là thẻ được ngân hàng phát hành theo chuẩn quy định về chất lượng thẻ cũng như tính năng mà thẻ mang lại cho người dùng. Thẻ được trang bị những tính năng ngân hàng như: Chuyển rút tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, rút tiền… tại cây ATM theo quy định riêng của mỗi ngân hàng.

Thẻ ATM Maritime Bank là thẻ do ngân hàng Maritime Bank liên kết với các tổ chức phát hành thẻ cho khách hàng khi có nhu cầu. Sở hữu thẻ ATM của Maritime Bank các bạn có thể: Chuyển rút tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, rút tiền… tại cây ATM theo quy định riêng của Maritime Bank.

Xem ngay: Điều gì khiến thẻ ATM Maritime Bank được ưa chuộng?

Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM Maritime Bank

Thông thường khi đăng ký phát hành thẻ ATM (bao gồm cả phát hành thẻ mới và phát hành lại thẻ), bạn sẽ được nhận thẻ và phong bì chứa mã PIN trong vòng 3 – 5 ngày. Bạn cần ghi nhớ và lưu ngay chi nhánh và số tài khoản thẻ ATM Maritime Bank trên phong bì từ ngân hàng.

Đổi mã Pin tại cây ATM Maritime Bank
Đổi mã Pin tại cây ATM Maritime Bank

Cách kích hoạt thẻ

Với thẻ ATM sử dụng lần đầu, khách hàng cần thực hiện kích hoạt thẻ hay đổi mã Pin thẻ ATM Maritime Bank lần đầu để có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch với thẻ ATM. Việc đổi mã Pin thẻ ATM Maritime Bank có thể được thực hiện nhanh chóng với 3 cách sau đây:

 • Cách 1: Đổi mã Pin tại các điểm giao dịch của Maritime Bank
 • Cách 2: Đổi mã Pin tại các cây ATM của ngân hàng Maritime.
 • Cách 3: Đổi mã Pin thẻ ATM Maritime Bank online.

Cách 1 và 2 là cách đổi mã Pin truyền thống vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đến Chi nhánh/PGD ngân hàng Maritime Bank để được nhân viên giao dịch làm thủ tục giúp bạn đổi mã Pin. Thao tác đổi mã Pin tại cây ATM cần được thực hiện tại cây ATM của ngân hàng Maritime Bank và theo hướng dẫn trên cây ATM.

Với cách đổi mã Pin online của Maritime Bank, bạn không cần trực tiếp đến chi nhánh/PGD của Maritime Bank mà có thể tạo và đổi mã Pin thẻ ATM miễn phí trên Internet Banking chỉ trong vòng một phút với 4 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập TẠI ĐÂY với tài khoản do ngân hàng cung cấp.

Bước 2: Chọn “Dịch vụ PIN thẻ” trong menu “Chức năng”.

Bước 3: Nhập các thông tin như số thẻ, mã Pin cũ, mã Pin mới... hiển thị trên giao diện màn hình.

Bước 4: Xác thực thông tin và kết thúc. Nếu giao dịch thành công, hệ thống sẽ báo “Đổi Pin thành công”.

Dịch vụ đổi mã Pin online giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn gia tăng thêm sự an toàn, bảo mật và luôn chủ động trong việc sử dụng thẻ.

Xem thêm: Biểu phí thẻ ATM Maritime Bank cập nhật mới nhất năm 2018

Cách rút tiền

Rút tiền tại cây ATM là dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng khi có nhu cầu rút số tiền không quá lớn. Thao tác rút tiền bằng thẻ ATM hết sức đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn tại cây ATM với các bước sau:

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ của máy ATM Maritime Bank theo chiều mũi tên trên thẻ (mũi tên màu trắng ở mặt trên, chính giữa mép thẻ).

Bước 2: Bạn lựa chọn ngôn ngữ hiển thị là “Tiếng Anh” hoặc “Tiếng Việt” để thao tác dễ dàng, thuận tiện nhất cho bạn.

Bước 3: Nhập mã Pin thẻ ATM.

Bước 4: Lựa chọn giao dịch “Rút tiền” thông qua phím chức năng bên cạnh màn hình máy ATM.

Bạn có thể lựa chọn rút tiền nhanh bằng cách ấn phím chức năng tương ứng với số tiền hiển thị trên màn hình hoặc ấn nút “Nhập số khác” để nhập số tiền cần rút. Số tiền cần rút phải là bội số của 10.000 VND.

Bước 5: Màn hình hiển thị “Bạn có đồng ý thực hiện giao dịch này?”, chọn “Đồng ý” để hoàn tất giao dịch rút tiền.

Bước 6: Nhận lại tiền và thẻ ATM.

Hạn mức rút tiền tại cây ATM Maritime Bank là 10.000.000 VND/lần và tối đa 100.000.000 VND/ngày.

Do đó, nếu bạn muốn rút số tiền lớn hơn 10.000.000 VND thì phải thực hiện thao tác rút tiền nhiều lần. Rút như vậy, vừa làm mất thời gian cho người đợi sau, gây tắc nghẽn tại các máy rút tiền, đồng thời máy cũng nhanh hết tiền.

Do đó, đối với những khách hàng rút nhiều tiền có thể ra các quầy giao dịch của ngân hàng rút tiền, vừa nhanh chóng lại thuận tiện.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Bạn nên rút tiền trong thẻ ATM tại ngân hàng với số tiền giao dịch lớnBạn nên rút tiền trong thẻ ATM tại ngân hàng với số tiền giao dịch lớn

Chuyển tiền

Khi đi chuyển tiền trong thẻ ATM tại ngân hàng Maritime Bank, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Mang theo CMND/Thẻ căn cước để làm thủ tục rút tiền.
 • Ký đúng chữ ký đã đăng ký với ngân hàng để tránh không chuyển được tiền.
 • Số tiền chuyển quá lớn cần báo trước cho Chi nhánh/PGD bạn muốn chuyển để công việc của bạn không bị gián đoạn.

Xem thêm: 5 cách tra cứu tài khoản Maritime Bank nhanh và tiện dụng

Thẻ ATM Maritime Bank sử dụng được ở những ngân hàng nào?

Thẻ ATM Maritime Bank có thể sử dụng trên tất cả các máy ATM và POS của các ngân hàng trong hệ thống liên minh thẻ Napas. Thẻ ATM Maritime Bank hiện có thể rút tiền trên cây ATM của hơn 40 ngân hàng như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Techcombank…

Nắm bắt được thẻ ATM ngân hàng Maritime Bank sử dụng được ở những ngân hàng nào, các bạn có thể giải quyết nhu cầu tài chính của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng, ở bất cứ đâu.

Cách sử dụng thẻ ATM Maritime Bank hết sức đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Dù bạn đã có thẻ ATM Maritime Bank hay đang có ý định làm thẻ tại ngân hàng này thì đều nên nắm rõ cách sử dụng thẻ để khỏi phải lúng túng khi giao dịch với thẻ ATM.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
3 cách sử dụng thẻ ATM Maritime Bank đơn giản nhất
4 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất