TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Dịch vụ nổi bật Mobile Banking ACB 2018 bạn không nên bỏ qua

Dịch vụ nổi bật Mobile Banking ACB 2018 bạn không nên bỏ qua

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Những chức năng nổi bật của Mobile Banking ACB mà bạn không nên bỏ qua. Hướng dẫn đăng ký Mobile Banking ACB nhanh nhất, sử dụng an toàn tuyệt đối.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chúng ta đang ngày càng bận rộn hơn, vì vậy mà không thể nào mà thực hiện những giao dịch tài chính một cách linh hoạt được.

Và nhận biết được những thiếu sót này và nhờ tới sự phát triển vượt bậc của Internet trong những năm gần đây ngân hàng ACB đang hướng tới một kỷ nguyên mới nơi mà mọi giao dịch có thể thực hiện giao dịch online một cách an toàn và hiệu quả nhất thông qua Mobile Bank của ACB.

Có nhiều dịch vụ tài chính đều được ngân hàng ACB  áp dụng đều sử dụng nền tảng trên Website hoặc qua ứng dụng trên điện thoại.

Không thể phủ nhận rằng những thế hệ điện thoại hiện nay là điều kiện rất tốt cho việc sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ACB đang dần cho thấy những giá trị của nó trong cuộc sống. Hãy cùng TheBank tìm hiểu thêm về dịch vụ Mobile Banking ACB này nhé.

thebank_mobilebankingacb2_1534530789

Mobile Banking ACB

Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng ACB để nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng ACB và thực hiện những giao dịch phục vụ nhu cầu của mình.

Ngân hàng ACB cũng xuất sắc được bình chọn là ngân hàng tốt nhất trong việc sử dụng PayPal tại Việt Nam hiện nay. Không đắm chìm trong những lời khen, ACB luôn mong muốn phát triển thêm hệ thống Mobile Banking để phục vụ nhu cầu của khách hàng hiệu quả nhất.

Chi tiết về Mobile Banking ACB

Mobile Banking ACB cho phép bạn giao dịch ngân hàng qua thiết bị di động. Và trên thị trường không chỉ rieng ACB Mobile Banking thường áp dụng 2 loại công nghệ khác nhau phụ đa dạng hơn.

SimToolKit: Ứng dụng được cài thông qua sim đăng ký sử dụng dịch vụ tại ACB, nó giúp giao tiếp giữa thiết bị và ngân hàng thông qua SMS đã được chuẩn hóa về nội dung.

Mobile Apllication: Ứng dụng được ACB phát triển và cài lên thiết bị Smartphone bạn đang dùng. Đê hoạt động được thì cần phải có kết nối Internet dạng GPRS hoặc 3G hay là WIFI.

Mobile Banking ACB có những dịch vụ nổi bật nào?

Vấn đáp mọi thông tin
Giúp bạn chuyển khoản (cùng Ngân hàng và khác Ngân hàng)
Thanh toán số dư còn lại trong thẻ tín dụng
Hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện nước, internet và các dịch vụ khác...
Dễ dàng nạp tiền cho điện thoại, thẻ game...
Sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng bổ sung thêm
Thông báo về số dư, khuyến mại, nhắc nhở từ ngân hàng...

Đăng ký Mobile Banking ACB như thế nào?

thebank_mobilebankingacb1_1534530789

Đăng ký Mobile Banking ACB

Xem ngay: Phân biệt Internet banking và Mobile banking để hiểu 2 dịch vụ này và sử dụng một cách thông minh nhất.

Muốn sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng ACB có hai cách:

Cách 1: Bạn cần phải đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch gần nhất để có thể đăng ký chức năng này.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến thông qua website của ngân hàng ACB.

Lưu ý: Khi chúng ta mở tài khoản lần đầu tiên bạn sẽ nhận được thông tin có đăng ký Mobile Banking hay không nếu có bạn sẽ được nhân viên cấp mã để tải app và hướng dẫn đăng nhập. Bạn cũng cần cung cấp số điện thoại để tích hợp chức năng SMS Banking gửi thông tin theo dõi giao dịch hoặc lấy mã xác nhận khi muốn thực hiện bất cứ giao dịch Online nào.

Có nên sử dụng Mobile Banking ACB không?

Từ những ưu điểm mà Mobile Banking của ACB đem lại thì không có lý do nào ngăn cản việc bạn sử dụng Mobile Banking này nữa. Chắc chắn không ai muốn bỏ qua dịch vụ tuyệt vời này.

Tuy rằng Mobile Banking ACB chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị di động phù hợp nhưng Mobile Banking lại an toàn hơn về tính bảo mật do truy cập trực tiếp ứng dụng của ngân hàng cung cấp.

Mặc dù tiện dụng với hầu hết mọi khách hàng là vậy nhưng ngân hàng ACB vẫn đang cải thiện hết những vấn đề khách hàng phản hồi như đơn giản thao tác, nâng cấp ứng dụng để tạo sự ổn định cho khách hàng.

Sử dụng và đăng ký Mobile Banking ACB hoàn toàn miễn phí để giúp người sử dụng luôn có được sự yên tâm và tiện dụng nhất có thể. Bạn có thể làm được nhiều thứ như quản lý dòng tiền vừa sử dụng thanh toán hóa đơn, tích lũy, gửi tiết kiệm online, chuyển khoản... chỉ bằng vài thao tác nhanh gọn qua điện thoại.

Đó là một số thông tin về Mobile Banking ACB cung cấp tới khách hàng đang quan tâm tới tiện ích online của ngân hàng ACB. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này thì có thể đăng ký và sử dụng để trải nghiệm sớm nhất nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Dịch vụ nổi bật Mobile Banking ACB 2018 bạn không nên bỏ qua
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất