avatart

khach

icon

Hướng dẫn chi tiết cách đổi số điện thoại thẻ ATM BIDV trong tích tắc

Kiến thức thẻ ATM

- 17/08/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

17/08/2019

0

Đổi số điện thoại thẻ ATM BIDV là tình trạng phổ biến với nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng BIDV mang đến cho người dùng rất nhiều sản phẩm tài chính như: Bảo hiểm, chứng khoán, cho vay, thẻ và cả dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thực hiện các giao dịch.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, khá nhiều người vì muốn đảm bảo an toàn nên tìm cách đổi số điện thoại thẻ ATM BIDV. Số điện thoại này thường được sử dụng để nhận mã xác nhận khi thực hiện các giao dịch trên ngân hàng điện tử BIDV, hoặc thường dùng để nhận tin SMS về việc thay đổi số dư trong tài khoản thẻ ATM.

Cách đổi số điện thoại thẻ ATM BIDV nhanh chóng

Tính đến thời điểm hiện tại, đổi số điện thoại  BIDV online chưa được ngân hàng áp dụng. Vậy nên bạn chỉ có thể thực hiện trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc. Ngoài phương pháp này ra thì bạn hoàn toàn không thể đổi số điện thoại trên thẻ ATM bằng cách nào khác.

Ngân hàng BIDVNgân hàng BIDV

Khi tiến hành đổi số điện thoại ATM nói riêng và một vài thông tin liên quan đến thẻ khác nói chung, bạn sẽ phải làm như sau:

Bước 1: Đến chi nhánh/Phòng giao dịch BIDV gần nhất: TRA CỨU

Bước 2: Vào quầy giao dịch

 • Xuất trình giấy tờ cá nhân và yêu cầu nhân viên thay đổi thông tin cho mình

Bước 3: Điền vào điền Phiếu thay đổi thông tin dịch vụ theo mẫu do ngân hàng BIDV cung cấp. Một vài thông tin bạn cần phải cung cấp cho ngân hàng như sau:

 • Họ và tên chủ tài khoản
 • Số Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp
 • Địa chỉ liên hệ
 • Email
 • Số điện thoại liên hệ
 • Số điện thoại đăng ký thẻ ATM BIDV
 • Số tài khoản đăng ký dịch vụ
 • Tên ngân hàng nơi bạn đề nghị đổi thông tin
 • Địa chỉ liên hệ mới của bạn
 • Số tài khoản thay đổi
 • Số điện thoại thay đối
 • Các dịch vụ thay đổi khác (nếu có) như thông báo biến động số dư, vấn tin tài khoản qua SMS…
 • Ký xác nhận

Lưu ý: Phải kê khai thật chính xác và đầy đủ thông tin thay đổi như mong muốn bởi vì ngoài các nội dung cần thay đổi như đã đăng ký, các nội dung khác tại Hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ trước đó đã đăng ký với ngân hàng BIDV vẫn còn nguyên giá trị hiệu lực.

Bước 4: Nộp lại tờ khai và chờ đợi nhân viên ngân hàng xác nhận
Bước 5: Thông báo hoàn thành và kết thúc quá trình thay đổi thông tin

Sau khi đổi số điện thoại ngân hàng BIDV, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả thông tin đã đăng ký thay đổi. Nếu có phát sinh sau này liên quan đến các thông tin đã đăng ký thay đổi, bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về điều này. Vì thế, bạn hãy lưu ý kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ các thông tin đã khai trong Phiếu thay đổi thông tin dịch vụ trước khi đưa lại cho giao dịch viên nhé.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về giờ làm việc của ngân hàng BIDV

Cách đổi số điện thoại thẻ ATM BIDV nhanh chóng

Một vài lưu ý khi tiến hành đổi số điện thoại thẻ ATM BIDV

Bạn có thể tải và điền đầy đủ thông tin trên Phiếu thay đổi thông tin dịch vụ trước khi đến ngân hàng để tiến hành việc đổi số. Bạn tìm kiếm mẫu đơn này trên website chính thức của BIDV rồi tải về nhé.

Nếu có thắc mắc trước và sau khi thay đổi số điện thoại SMS Banking BIDV, ngoài việc hỏi trực tiếp nhân viên khi đến ngân hàng đăng ký, bạn còn có thể liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của BIDV bao gồm:

 • Tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7
 • Kênh thư điện tử tiếp nhận và xử lý, hỗ trợ các phản hồi của khách hàng qua địa chỉ email của ngân hàng BIDV, hỗ trợ từ 7AM – 10PM hàng ngày
 • Kênh mạng xã hội Facebook hỗ trợ từ 8AM đến 11.30AM và từ 1PM đến 5.30PM cho tất cả các ngày trong tuần; đối với ngày thứ 7, chủ nhật và Lễ, Tết thì hỗ trợ từ 8AM đến 12AM
 • Kênh chat tại website chính thức của BIDV hỗ trợ từ 8AM đến 11.30AM và từ 1PM đến 5.30PM từ thứ 2 đến thứ 6, ngoại trừ các ngày Lễ, Tết.
 • Kênh phục vụ tự động IVR.

Đổi số điện thoại BIDV là việc khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian nhưng bắt buộc bạn phải đến ngân hàng để thực hiện. Ngoài ra nếu có thắc mắc cần giải đáp về các vấn đề xoanh quanh việc đổi số điện thoại, bạn hãy liên lạc với BIDV thông qua các kênh chăm sóc khách hàng nói trên để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc, vui lòng đăng ký tư vấn ngay để được giải đáp nhanh nhất.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

2,5 (7 lượt)

2,5 (7 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *