TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Trải nghiệm phương thức làm thẻ ATM TPbank mới nhất tại Việt Nam

0 Kiến thức thẻ ATM

Không hổ danh cái tên “Tien Phong Bank”, TPBank là ngân hàng đi đầu trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong đó có các phương thức làm thẻ ATM TPBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ ATM TPBank là gì?

Thẻ ATM TPBank là một loại thẻ thanh toán được ngân hàng TPBank phát hành, cấp cho chủ tài khoản sau khi thực hiện mở tài khoản tại ngân hàng. Thẻ ATM được dùng để thực hiện giao dịch ở các máy ATM, phổ biến nhất là giao dịch rút tiền, chuyển khoản và thanh toán hóa đơn như tiền điện, internet, vé máy bay…

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thẻ ATM TPBank để thanh toán các giao dịch online như mua thẻ điện thoại online, nạp tiền tài khoản game online giá rẻ… cũng rất nhanh chóng, tiện lợi.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM TPBank

Điều kiện làm thẻ 

Cũng giống như các ngân hàng khác, để làm thẻ ATM TPBank, bạn phải đáp ứng đủ 2 tiêu chuẩn sau:

  • Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu mang tên mình và còn thời hạn sử dụng.
  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam trên 18 tuổi. Nếu dưới 18 tuổi, bạn cần có người giám hộ hoặc bảo lãnh đi cùng.

Ngân hàng TPBank

Logo ngân hàng TPBank

Các phương thức làm thẻ

Hiện nay, TPBank là ngân hàng đầu tiên ứng dụng công nghệ trực tuyến vào thực hiện giao dịch, trong đó có mở tài khoản, làm thẻ ATM TPBank. Có 2 phương thức làm thẻ đang được áp dụng tại TPBank, một là phương pháp truyền thống, mở tài khoản tại chi nhánh, quầy giao dịch, hai là làm thẻ ATM tại LiveBank.

Làm tại quầy

Đây là phương pháp truyền thống và được tất cả các ngân hàng sử dụng. Quy trình, thủ tục làm thẻ ATM của TPBank rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mang CMND/Hộ chiếu đến các chi nhánh/phòng giao dịch TPBank gần nhất.

Bước 2: Lấy phiếu làm thẻ từ nhân viên giao dịch, điền đầy đủ thông tin trên phiếu rồi ký tên.

Bước 3: Đóng phí làm thẻ 55.000 đồng. Chờ 15 phút để nhân viên hoàn tất thủ tục sau đó sẽ cung cấp cho bạn giấy hẹn. Sau 2 tuần là bạn có thể nhận thẻ ATM của mình.

Tiến hành làm thẻ ATM tại chi nhánh/quầy giao dịch

Tiến hành làm thẻ ATM TPBank tại quầy giao dịch

Làm tại LiveBank

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống gây mất thời gian và công sức trong việc làm thẻ, TPBank đã cho ra đời mô hình giao dịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam – LiveBank.

Với LiveBank, bạn có thể thực hiện hầu hết các giao dịch trong đó có mở tài khoản và làm thẻ ATM ở mọi thời điểm kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. Hơn hết nếu có thắc mắc hoặc sự cố khi sử dụng, LiveBank sẽ giúp bạn hỗ trợ bằng Video Call, bạn có thể trực tiếp trao đổi với tư vấn viên không khác gì khi đang giao dịch tại chi nhánh.

Các bước mở tài khoản và làm thẻ ATM tại LiveBank như sau:

Bước 1: Đến điểm giao dịch trực tuyến gần nhất. Hiện nay, hệ thống TPBank LiveBank đã có hơn 50 điểm giao dịch tại các thành phố lớn trong cả nước.

Bước 2: Chuẩn bị chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Bước 3: Chọn lệnh mở tài khoản. Hệ thống sẽ kết nối với tư vấn viên để hướng dẫn cho bạn.

Bước 4: Máy có thể nhận diện chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (thẻ cứng), máy scan tiếp nhận thông tin rồi xử lý. Bạn làm theo hướng dẫn của tư vấn viên, nhập đầy đủ thông tin trên màn hình.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, hệ thống sẽ đưa cho bạn lựa chọn phương thức nhận thẻ. Một là “Phát hành thẻ nhận ngay”, bạn có thể nhận thẻ ngay lập tức tại khe giao dịch. Hai là “Nhận thẻ tại chi nhánh TPBank”.

Với phương thức này, bạn có thể đăng ký địa điểm tại chi nhánh hoặc qua nhân viên giao dịch từ xa, lựa chọn địa điểm sao cho thuận tiện với bạn nhất. Thời gian nhận được thẻ là từ 5-7 ngày. Giao dịch mở thẻ trên LiveBank là miễn phí.

Đọc ngay: Lưu ý khi mở thẻ ATM

Làm thẻ ATM tại LiveBank

Làm thẻ ATM TPBank tại LiveBank

Giờ đây, làm thẻ ATM TPBank trở nên vô cùng dễ dàng bởi việc ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chắc chắn rằng, với bước đột phá này, TPBank sẽ còn phát triển mạnh hơn trong tương lai, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngân hàng. Hy vọng bài viết hữu ích cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất, giải tỏa băn khoăn khi làm thẻ ATM và thực hiện giao dịch tại TPBank. 

Nếu bạn có những thắc mắc về thẻ ATM, hãy đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Trải nghiệm phương thức làm thẻ ATM TPbank mới nhất tại Việt Nam
4 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất