avatart

khach

icon

Sự thật đằng sau thẻ ghi nợ Fe Credit không phải ai cũng biết

Kiến thức thẻ ATM

- 04/09/2020

0

Kiến thức thẻ ATM

04/09/2020

0

Thẻ ghi nợ Fe Credit là loại thẻ gì? Khi sử dụng thẻ khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nào? Đừng rời mắt khỏi màn hình nếu muốn mình là người đầu tiên được khám phá bí mật về sản phẩm thẻ ghi nợ Fe Credit này.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ ghi nợ Fe Credit là loại thẻ gì?

Fe Credit là một đơn vị tài chính được phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng có tên viết tắt là VPBank.

Sau gần 6 năm hoạt động, Fe Credit đã và đang trở thành một trong những công ty tài chính đầu ngành với 15.000 nhân viên được phân thành nhiều bộ phận và cấp bậc khác nhau. Trải rộng khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam khi có nhu cầu mở thẻ thanh toán và tiêu dùng.

Thẻ tín dụng của Fe Credit

Thẻ tín dụng của Fe Credit

Nhiều người vẫn hay gọi thẻ Fe Credit là thẻ ghi nợ Fe Credit hoặc thẻ thẻ ghi nợ Fe cách gọi này hoàn toàn sai về mặt bản chất và chức năng của thẻ. Thẻ Fe Credit được phát triển từ khối vay tín dụng của ngân hàng VPBank nên thẻ Fe Credit mang đầy đủ đặc điểm và tính năng của một chiếc thẻ tín dụng chuyên nghiệp chứ KHÔNG PHẢI thẻ ghi nợ như khách hàng vẫn lầm tưởng.

Tuy nhiên do thói quen không sửa được mà hiện nay có rất nhiều khách hàng vẫn gọi là thẻ Credit là thẻ ghi nợ Fe Credit mặc dù đã được điều chỉnh nhiều lần. Do vậy để dễ tiếp cận với khách hàng khi đến ngân hàng làm thẻ Fe Credit giao dịch viên sẽ hiểu là khách hàng muốn được cấp thẻ tín dụng Fe Credit để tiêu dùng.

Thẻ Fe Credit được chia thành hai loại chính là thẻ Fe Credit plus+ và thẻ Fe Credit hạng vàng. Cả hai loại thẻ này đều là thẻ tín dụng quốc tế có khả năng thanh toán được ở tất cả các cửa hàng, cây ATM có liên kết với ngân hàng và được cho phép giao dịch theo quy định của thế giới.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit hiệu quả.

Tiện ích khi sử dụng thẻ Fe Credit

- Khách hàng không cần thế chấp tài sản khi mở thẻ Fe Credit, chỉ cần chứng minh thu nhập và tài chính ổn định có khả năng trả nợ ngân hàng là được.

- Do xuất thân từ gói vay tín dụng của ngân hàng VPBank, sử dụng thẻ Fe Credit tức là khách hàng đang chi tiêu trước và trả tiền sau. Hạn mức tiêu dùng được ngân hàng quy định như sau:

  • Thẻ Fe Credit Plus+ là từ 6.000.000 - 60.000.000 VNĐ
  • Thẻ Fe Credit hạng vàng là 30.000.000 - 60.000.000 VNĐ

- Khách hàng được miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày kể từ ngày sử dụng thẻ.

- Rút tiền mặt dễ dàng với thẻ tín dụng Fe Credit tại hầu hết các điểm ATM trong nước với chi phí cực thấp chỉ 1,5%số tiền rút.

Rút tiền tại cây ATM trên thẻ Fe Credit

Rút tiền tại cây ATM trên thẻ Fe Credit

- Được sử dụng miễn phí dịch vụ hỗ trợ SMS trên thẻ Fe Credit để nhận thông báo giao dịch và theo dõi chi tiêu hàng tháng được gửi từ ngân hàng.

- Thanh toán tối thiểu 7% số dư hàng tháng giúp khách hàng giảm được áp lực trả nợ khi vay tín dụng trên thẻ.

- Ngoài ra khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn khi mở thẻ Fe Credit như hỗ trợ nạp thẻ điện thoại, đóng học phí, mua xăng dầu, thanh toán hóa đơn điện nước hàng tháng nhanh chóng và tiện lợi.

Xem thêm: Quy trình mở thẻ tín dụng Fe Credit.

Toàn bộ bí mật về thẻ Fe Credit đã được các bạn khám phá. Lại một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định lại với bạn đọc rằng thẻ Fe Credit là thẻ tín dụng chứ không phải thẻ ghi nợ. Ngay từ bây giờ hãy học cách phân biệt và sử dụng đúng các loại thẻ mà mình đang sở hữu để tận dụng tối đa lợi ích của thẻ.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *