TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Mẹo chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí với Zalo Pay

Mẹo chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí với Zalo Pay

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Hiện nay, xu hướng sử dụng ví điện tử thay thế cho các phương thức mua sắm và thanh toán truyền thống ngày một tăng cao, bằng chứng là các loại ví điện tử xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều với mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Để tạo chỗ đứng trong thị trường tiềm năng này, các doanh nghiệp đã đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng, trong đó có miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ở Việt Nam, người dân vẫn còn có thói quen tiêu dùng bằng tiền mặt và khá xa lạ với các hình thức thanh toán mới. Tuy nhiên, với 28,77 triệu người sử dụng điện thoại thông minh và 53% dân số đang sử dụng Internet (Thống kê của Statista 2017), phương thức thanh toán đổi mới như thanh toán di động với các ví điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hiện nay, thị trường đã có hơn 20 loại ví điện tử, có thể kể đến như: Viviet, Zalopay, Momo…

thebank_meochuyentienliennganhangkhongmatphivoizalopay_1_1542100168

Thị trường đang có rất nhiều loại ví điện tử

Để thu hút thêm khách hàng sử dụng cũng như tăng khả năng cạnh tranh với các loại ví tương tự trên thị trường, các doanh nghiệp đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để tăng lượt tải app trên các thiết bị di động.

Nguồn thu chính của các doanh nghiệp sở hữu ví điện tử là phí dịch vụ, bao gồm: phí duy trì thường niên, phí chuyển tiền và phí thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, đa số ví điện tử hiện nay đều miễn phí mở ví, quản lý ví, phí thường niên, xác nhận giao dịch, số dư…, thậm chí là chấp nhận không thu phí các dịch vụ chuyển, rút/ nạp tiền và thanh toán dịch vụ… Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng điều này để chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí với ví điện tử.

Làm thế nào để chuyển tiền miễn phí từ ví điện tử?

Một trong những lợi ích khi sử dụng ví điện tử là sự an toàn và tính thuận tiện cao. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng phương thức này để thanh toán và chuyển tiền nhanh trong tích tắc.

Trên thị trường hiện nay, trong khi một số cái tên đã khá phổ biến và chiếm thị phần tương đối lớn như Momo đã bắt đầu thu phí dịch vụ với mức phí tương đương với các dịch vụ ở ngân hàng (phí chuyển tiền từ tài khoản MoMo đến tài khoản ngân hàng liên kết là 1.000 đồng, đến thẻ quốc tế là 3.000 đồng thêm 1,6% giá trị giao dịch…), thì nhiều loại ví điện tử mới vẫn đưa ra những ưu đãi, miễn nhiều loại phí cho người sử dụng.

Nếu muốn chuyển tiền nhanh và miễn phí qua ví điện tử, bạn có thể sử dụng ZaloPay - một loại ví cho phép liên kết với nhiều ngân hàng. Khi muốn chuyển tiền từ ngân hàng A qua ngân hàng B bạn có thể chuyển tiền từ ngân hàng A vào ví ZaloPay, sau đó chuyển từ ZaloPay qua ngân hàng B mà không mất chi phí nào. Ngoài ra, cũng như các ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến khác, ZaloPay hỗ trợ người dùng các dịch vụ phổ biến như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các hóa đơn có hỗ trợ thanh toán trên internet, nạp tiền điện thoại... và hầu hết dịch vụ hiện tại đều chưa thu phí của người sử dụng.

Tìm hiểu các ngân hàng cho chuyển tiền miễn phí

Ngoài ra, từ phiên bản cập nhật mới nhất 3.18.0 của Zalo Pay, bạn có thể chuyển tiền MIỄN PHÍ 100% từ Zalo Pay đến 42 ngân hàng nội địa. Điều này khiến cho việc chuyển tiền qua ví điện tử này thành sự lựa chọn của nhiều người khi giao dịch, chuyển tiền.

thebank_meochuyentienliennganhangkhongmatphivoizalopay_2_1542100278

Zalo Pay đang là sự lựa chọn của nhiều người khi miễn phí dịch vụ

Để có thể chuyển tiền miễn phí qua Zalo Pay tới các ngân hàng, bạn chỉ cần chọn chuyển tiền => chuyển tiền đến tại khoản => chọn ngân hàng và nhập số tài khoản chuyển tiền. Số tiền nhanh chóng được chuyển tới ngân hàng đích 1 cách cực kì tiện lợi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

thebank_meochuyentienliennganhangkhongmatphivoizalopay_3_1542100408

Để chuyển tiền miễn phí từ Zalo Pay đến ngân hàng, bạn chọn chuyển tiền

thebank_meochuyentienliennganhangkhongmatphivoizalopay_4_1542100414

Chọn chuyển tiền đến ngân hàng nội địa

thebank_meochuyentienliennganhangkhongmatphivoizalopay_5_1542100414

Nhấn chọn ngân hàng người nhận

thebank_meochuyentienliennganhangkhongmatphivoizalopay_6_1542100415

Chọn ngân hàng, nhập thông tin tài khoản và chuyển tiền miễn phí

Cách chuyển tiền nhanh liên ngân hàng

Không chỉ miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng, sự xuất hiện của các loại ví điện tử đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm một sự lựa chọn nhanh chóng và thuận tiện cho người tiêu dùng. Hãy tận dụng ngay những lợi ích của xu hướng này để có thể đơn giản hóa việc mua hàng và dễ dàng sử dụng các dịch vụ hơn trong tương lai.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Mẹo chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí với Zalo Pay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất