TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietcombank chuyển khoản qua Agribank được không?

Vietcombank chuyển khoản qua Agribank được không?

1 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Thẻ ATM ngân hàng Vietcombank có thể chuyển khoản được sang ngân hàng Agribank được không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc.

Trên thực tế, rất nhiều bạn có nhu cầu chuyển tiền cho bạn bè, người thân qua cây ATM vì sự tiện dụng và có thể chuyển khoản 24/24. Trong khi việc chuyển khoản qua ATM cùng ngân hàng cùng hệ thống kể cả khác chi nhánh và khách tỉnh có thể dễ dàng, nhanh chóng và chi phí lại khá rẻ thì chuyển khoản liên ngân hàng lại tốn phí gấp 3 lần.

Khi chuyển khoản liên ngân hàng, một thắc mắc của rất nhiều người dùng thẻ ATM các ngân hàng là tôi có thể chuyển tiền liên ngân hàng từ thẻ Vietcombank sang Agribank hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

ATM vietcombank

ATM Vietcombank

Các ngân hàng hiện nay liên kết với nhau thông qua 1 hệ thống chung và được ngân hàng nhà nước quản lý. Hiện tại một số ngân hàng với nhau qua hệ thống NAPAS - Công ty Cổ phần Thanh Toán Quốc Gia Việt Nam (đổi tên từ Banknetvn) có thể chuyển tiền với nhau khá nhanh chóng nếu các ngân hàng nhận liên kết chuyển tiền và nhận tiền thì bạn có thể gửi giữa 2 chiều trên cây ATM chỉ sau 5-10 giây tiền sẽ tới người nhận khá nhanh.

Mặc dù vậy, Vietcombank vẫn chưa có trong danh sách này, vì thế khi dùng cây ATM bạn vẫn chưa thể chuyển tiền liên ngân hàng sang ngân hàng khác mà chỉ có thể chuyển liên ngân hàng thông qua quầy giao dịch hoặc Internet Banking hoặc chuyển tiền cùng ngân hàng qua cây ATM.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền từ Vietcombank sang cho ngân hàng Agribank nhanh thì có thể tới ngân hàng của người nhận và chọn dịch vụ Nạp tiền vào tài khoản tiền sẽ tới tức thời hoặc nhờ bạn bè người thân dùng ngân hàng đó chuyển giúp và gửi tiền lại sau.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietcombank chuyển khoản qua Agribank được không?
4 6

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất