TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng uy tín đáng lựa chọn

Phan Thị Linh Chi & Trần Thị Lệ Thúy 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính thiết thực giúp bảo vệ, chia sẻ gánh nặng tài chính cho người tham gia khi không may xảy ra rủi ro. Bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng hiện có sự hiện diện của nhiều công ty bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đà Nẵng là một trong các thành phố trực thuộc Trung ương tại Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và sự phát triển về dịch vụ, mức sống người dân cao, không khó hiểu khi đây là địa điểm được các công ty bảo hiểm nhân thọ lựa chọn để mở các văn phòng giao dịch, đại lý bảo hiểm. Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng quy tụ chi nhánh của nhiều công ty uy tín trên thị trường như: Manulife, Bảo Việt, FWD, Dai-ichi Life, HanWha Life, Aviva, Chubb Life, Prudential... Trong đó top 3 công ty sau đây được đánh giá là hoạt động mạnh mẽ tại Đà Nẵng. Đây có thể là sự lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn sinh sống tại khu vực này và đang có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân cũng như gia đình.

Manulife

Manulife là công ty có bề dày lịch sử phát triển tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Canada này hiện đang đồng hành với hơn 1,5 triệu khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Từ đó giúp họ an tâm tận hưởng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.

Bên cạnh chú trọng mang đến những sản phẩm hay, dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, Manulife còn tập trung xây dựng một đội ngũ tư vấn viên đầy chuyên nghiệp và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 80 văn phòng trên khắp cả nước.

Tại Đà Nẵng hiện Manulife đặt một văn phòng tại địa chỉ: 

Tầng 8 – 9, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 255 – 257 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Thời gian làm việc của Manulife Việt Nam - Văn phòng Đà Nẵng: Thứ 2 - Thứ 6 từ 8h30 đến 17h30

Số điện thoại: (0236) 3887018

Những khách hàng sinh sống tại khu vực TP Đà Nẵng hoặc các vùng phụ cận nếu có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife cần nhận sự tư vấn hoặc những khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ Manulife cần nhận giải đáp các vấn đề liên quan đến hợp đồng, chi trả quyền lợi... có thể trực tiếp đến văn phòng Đà Nẵng của Manulife theo địa chỉ và thời gian nêu trên để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ an toàn cho người dân Đà Nẵng

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ toàn diện cho mình và người thân

Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bảo hiểm. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam, hiện BảoViệt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại.

Đối với mạng lưới, doanh nghiệp này xây dựng rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên cả nước.

Tại Đà Nẵng hiện Bảo Việt Nhân thọ có 3 văn phòng đại lý và một trụ sở Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đà Nẵng. Địa chỉ và phương thức liên hệ cụ thể theo bảng sau:

Tên Địa chỉ Số điện thoại
Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đà Nẵng 257 Đường Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng (84 236) 3887408
Văn phòng Tổng đại lý BVNT Đà Nẵng 1 Số nhà 350, Phố Lê Đại Hành, P. Hòa Phát, Quận cẩm lệ, Thành phố Đà Nẵng, Tỉnh Đà Nẵng 02362801999
Văn phòng Tổng đại lý BVNT Đà Nẵng 2 337 Điện Biên Phủ, phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng 02363653167
Văn phòng Tổng đại lý BVNT Đà Nẵng 60 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng (+84) 901-981-357

Với mạng lưới văn phòng đại lý rộng khắp tại Đà Nẵng, khách hàng tại khu vực này có thể tiếp cận với Bảo Việt Nhân thọ một cách dễ dàng. Theo đó, khi khách hàng có các nhu cầu sau đây, có thể trực tiếp đến công ty hoặc văn phòng tổng đại lý để được hỗ trợ:

  • Cần tư vấn để tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ
  • Cần giải đáp các thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đang tham gia ở Bảo Việt Nhân thọ như phí, đóng phí, yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm....
  • Các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp

Các công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài ngày càng xuất hiện nhiều tại Đà Nẵng

Các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Đà Nẵng mang đến nhiều giải pháp hiệu quả cho khách hàng

AIA

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, AIA đã hỗ trợ hàng triệu khách hàng vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đáp ứng đa dạng nhu cầu. Hơn một thế kỷ qua, AIA đã phục vụ cho nhu cầu không ngừng thay đổi của hàng triệu người Việt Nam.

Về mạng lưới, AIA có hơn 200 văn phòng trên toàn quốc giúp phân phối các sản phẩm bảo hiểm gần hơn đến khách hàng. Tại Đà Nẵng, hiện AIA đang có các văn phòng và đại lý sau đây:

Tên Địa chỉ Số điện thoại
Aia Exchange Tầng 8, Tòa Nhà Hilton Đà Nẵng, Số 50 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (0236) 3868 009
Văn phòng Tổng Đại Lý Next Đà Nẵng 1 Tầng 3, Khu Vực S10, Tòa Nhà Hoàng Anh Gia Lai Lake View, Số 72 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng (0236) 3616168
Aia Exchange Đà Nẵng 2 Tầng 20, Tòa Nhà Ctystal Tower , 65 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (0236)7109208
Chi Nhánh Vp Tổng Đại Lý Đà Nẵng 95 Võ Chí Công, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ Tp. Đà Nẵng  

Với sự phủ sóng của các văn phòng và đại lý trên đây, khách hàng tại Đà Nẵng nếu quan tâm về dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA thì có thể trực tiếp liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng.

Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng trên đây đều có vị trí và độ uy tín trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Hy vọng với những thông tin này khách hàng có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ tại Đà Nẵng có thêm sự lựa chọn, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ. Với điều kiện kinh tế phát triển, tiềm năng về khách hàng chắc chắn, trong thời gian tới, Đà Nẵng sẽ còn tiếp tục là địa điểm phát triển mạnh về dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng uy tín đáng lựa chọn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất