TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng “Quyền lực” nhất

Trần Thị Lệ Thúy 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ không còn xa lạ với người dân việt ngày nay bởi chúng giúp bảo vệ, chia sẻ gánh nặng tài chính cho cá nhân khi rủi ro xảy ra. Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm mở rộng văn phòng bảo hiểm nhân thọ tại khu vực Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung Ương. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng và phát triển, mức sống người dân cao, không khó hiểu khi đây là địa điểm được các công ty bảo hiểm nhân thọ lựa chọn làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Có nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước nổi tiếng hàng đầu đều có chi nhánh tại đây như: Manulife, Bảo Việt, FWD, Dai-ichi Life, HanWha Life, Aviva, Chubb Life, Prudential,…

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng có sự cam kết giữa người được bảo hiểm và bên bảo hiểm liên quan tới sức khỏe, tính mạng con người. Trong đó người được bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền và bên bảo hiểm sẽ nhận và có trách nhiệm đảm bảo quyền lợi cho đối phương.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ thường cung cấp thẻ bảo hiểm sức khỏe. Đây là loại thẻ có chức năng giúp hỗ trợ, cung cấp thêm trong quyền lợi được khám, chữa bệnh. Ngoài ra tham gia bảo hiểm nhân thọ còn có thêm quyền lợi tích luỹ, sinh lời.

Top công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Đà Nẵng

Hiện nay, thấy được tiềm năng cũng như đặc thù nền kinh tế trẻ, năng động của Thành phố Đà Nẵng, các công ty bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng hoạt động rất phát triển.

Đồng thời xuất hiện nhiều văn phòng công ty bảo hiểm mới cho thấy được nhu cầu cao mong muốn được bảo vệ sức khỏe của người dân tại đây.

1. Manulife

Địa chỉ: Tầng 8 & Tầng 9, Vĩnh Trung Plaza, 255 - 257 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Vĩnh Trung, Thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng.

Đây là thương hiệu không còn xa lạ với người Việt nói chung và người dân thành phố Đà Nẵng nói riêng bởi tầm phủ sóng mạnh mẽ của thương hiệu này đồng thời chi nhánh của Manulife là một trong những công ty chuyên về bảo hiểm xuất hiện sớm nhất tại địa bàn Đà Nẵng.

Manulife năm 2017 vừa qua lần thứ 9 đạt được danh hiệu công ty bảo hiểm nhân thọ có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Cách tính phí đóng bảo hiểm nhân thọ không phải ai cũng biết

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ an toàn cho người dân Đà Nẵng

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ an toàn cho người dân Đà Nẵng

Không khó hiểu vì sao Manulife lại chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng tới vậy. Các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu không chỉ về sức khỏe, giáo dục mà còn về nhu cầu tích lũy tài chính, đầu tư,.. phù hợp với mọi đối tượng, phân khúc khách hàng.

2. Prudential Đà Nẵng

Địa chỉ: 90, Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Prudential được đánh giá công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài hàng đầu và uy tín nhất năm 2018. Điều này quả thực đáng tự hào cũng như xứng đáng với danh hiệu.

Đúng như Slogan của Prudential: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential luôn lắng nghe, tìm hiểu kỹ những nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng của người dân Việt từ đó tìm ra các giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu người Việt để từ đó phục vụ người dân một cách tốt nhất.

Prudential với văn phòng được mở tại Đà Nẵng luôn là một trong các khu vực đem lại doanh thu lớn cho tập đoàn, cho thấy được sự tin tưởng của người dân Đà Nẵng với thương hiệu.

3. AVIVA

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Chỉ trong năm 2018 tới nay đã có thêm 2 văn phòng bảo hiểm nhân thọ chính thức khai trương tại thành phố Đà Nẵng. Trong đó có sự xuất hiện văn phòng của tập đoàn tài chính bảo hiểm AVIVA vào tháng 6 - tập đoàn tài chính bảo hiểm hàng đầu của Anh Quốc chính thức khai trương 1 văn phòng đặt tại Đà Nẵng. Tuy mới chỉ xuất hiện nhưng AVIVA đã trở thành một đối thủ “đáng gờm” mà các công ty bảo hiểm nhân thọ khác phải dè chừng.

Mua bảo hiểm nhân thọ: Hưởng lợi trọn đời tích lũy tương lai

Các công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài ngày càng xuất hiện nhiều tại Đà Nẵng

Các công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài ngày càng xuất hiện nhiều tại Đà Nẵng

Với sứ mệnh nhằm mang đến những giải pháp về tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho các khách hàng tại thị trường Việt Nam, đến nay, cùng với 16 quốc gia khác trên toàn thế giới và 33 triệu người dân, AVIVA sẽ đem lại những dịch vụ tối ưu nhất, phù hợp nhất nhằm phục vụ một cách tốt nhất, hiệu quả nhất cho người dân Việt nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng.

3 công ty bảo hiểm nhân thọ trên đều có bề dày về lịch sử, thành tích cũng như tiếng vang, uy tín trên toàn thế giới. Với điều kiện kinh tế phát triển, tiềm năng về khách hàng chắc chắn, trong thời gian tới, Đà Nẵng sẽ còn tiếp tục có thêm nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ xuất hiện để phục vụ nhu cầu đời sống sức khỏe người dân.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng “Quyền lực” nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất