avatart

khach

icon

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank không?

Kiến thức gửi tiết kiệm

- 01/10/2019

0

Kiến thức gửi tiết kiệm

01/10/2019

0

Gửi tiết kiệm Sacombank là một sản phẩm tích lũy đầu tư hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy gửi tiết kiệm Sacombank có gì hấp dẫn mà thu hút được nhiều khách hàng đến vậy?

Mục lục [Ẩn]

Gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank là một trong những sản phẩm của ngân hàng Sacombank cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu tích lũy trên khoản tiền nhàn rỗi của mình. Hiện nay, Sacombank đang cung ứng rất nhiều các gói gửi tiết kiệm đa dạng cả về hình thức và thời hạn gửi cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Xem thêm: Tiết kiệm Phù Đổng Sacombank nhận quà tặng hấp dẫn

3 lý do nên gửi tiết kiệm sacombank

Lãi suất gửi tiết kiệm cao

Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, Sacombank đã huy động được số vốn khổng lồ nhờ chính sách ưu đãi lãi suất đặc biệt. Cụ thể như sau:

Lãi suất dành cho cá nhân:

 • Kỳ hạn 1 tháng: 5,0%/năm
 • Kỳ hạn 6 tháng: 6,41%/năm
 • Kỳ hạn 12 tháng: 6,69%/năm
 • Kỳ hạn 13 tháng: 7,70%/năm

Lãi suất dành cho doanh nghiệp:

 • Kỳ hạn 1 tháng: 5,0%
 • Kỳ hạn 6 tháng: 6,22%
 • Kỳ hạn 13 tháng: 6,39%
 • Kỳ hạn 24 tháng: 6,83%

Để biết chi tiết mức lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank tương ứng với từng kỳ hạn, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Mức lãi suất này cao hơn rất nhiều so với những ngân hàng khác trên thị trường. Vì vậy, gửi tiết kiệm Sacombank nên là lựa chọn ưu tiên nếu khách hàng có tiền nhàn rỗi muốn tích lũy sinh lời.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank

Nhiều hình thức gửi tiền tiết kiệm đa dạng

Hiện nay, ngân hàng Sacombank cho triển khai nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm gửi tiết kiệm của Sacombank dành cho cá nhân và doanh nghiệp bao gồm:

Đối với khách hàng cá nhân

 • Tiết kiệm không kỳ hạn: Cho phép khách hàng rút tiền bất cứ lúc nào có nhu cầu nhưng vẫn được hưởng lãi suất theo hình thức không kỳ hạn, áp dụng theo số dư cuối ngày trong tài khoản.
 • Tiết kiệm có kỳ hạn ngày: Khách hàng được phép chủ động lựa chọn số ngày gửi tiền tiết kiệm mà không bị ảnh hưởng, phụ thuộc vào các kỳ hạn ngày cố định. Vẫn được hưởng mức lãi suất có kỳ hạn cho toàn bộ số ngày đã chọn để gửi, được rút trước hạn bất cứ khi nào có nhu cầu.
 • Tiết kiệm đa năng: Ngân hàng Sacombank cho phép khách hàng rút vốn tự do, không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn gửi.
 • Tiết kiệm trung niên phúc lộc: Với sản phẩm này, Sacombank ưu tiên khách hàng từ 40 tuổi trở lên sẽ được lãi suất thưởng nếu gửi kỳ hạn lớn hơn hoặc bằng 12 tháng. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tặng chi phí bảo hiểm y tế hàng năm.
 • Tiết kiệm trung hạn đắc lợi: Lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, thả nổi linh hoạt theo thị trường
 • Tiết kiệm Phù Đổng: Dù bạn chưa đủ 15 tuổi nhưng bạn vẫn có thể mở tài khoản tiết kiệm qua Internet Banking hoặc ATM với lãi suất hấp dẫn.

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank còn có rất nhiều sản phẩm tiết kiệm thiết thực và ý nghĩa khác như tiết kiệm tuần năng động, tiền gửi tương lai, tiết kiệm tích tài... để khách hàng lựa chọn.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Tiền gửi kỳ hạn thông thường: Khách hàng là doanh nghiệp được phép chọn thời gian gửi tiết kiệm theo quy định của ngân hàng, lãi suất sẽ tương ứng với từng kỳ hạn gửi.
 • Tiền gửi đa năng doanh nghiệp: Khách hàng được rút vốn 1 cách linh hoạt khi cần tiền gấp để giải quyết các khó khăn về tài chính, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng khoản tiền gửi tiết kiệm này làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay khác một cách tiện lợi và nhanh chóng.
 • Tiền gửi tự động: Tiết kiệm thời gian để thực hiện các thủ tục gửi tiền có kỳ hạn từng lần phát sinh. Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng 1 lần duy nhất. Được quyền chọn lựa kỳ hạn phù hợp với nhu cầu với mức lãi suất cao. Có thể sử dụng số dư tiền gửi làm tài sản bảo đảm cho các giao dịch cấp tín dụng.

Điều kiện, thủ tục gửi tiết kiệm đơn giản

Để quyết định sáng suốt có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank hay không bạn phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố điều kiện và thủ tục giao dịch. Chúng tôi sẽ nêu ra một số điều kiện và thủ tục để bạn xem xét, đánh giá:

Điều kiện

 • Người gửi tiết kiệm chỉ cần là cá nhân, đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực, hành vi nhân sự.
 • Nếu chưa đủ 18 tuổi nhưng đủ 15 tuổi mà có tài sản riêng thì vẫn được gửi tiết kiệm
 • Nếu dưới 15 tuổi, người mất năng lực hành vi dân sự, muốn gửi tiết kiệm chỉ cần có người giám hộ hoặc người đại diện pháp luật là được.

Thủ tục

 • Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân còn thời hạn
 • Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi mà đã đủ 15 tuổi cần xuất trình thêm các giấy tờ chứng minh số tiền gửi tiết kiệm là của mình như thừa kế, di chúc, giấy tặng, cam kết...

Nhìn nhận chung, các điều kiện và thủ tục gửi tiết kiệm của ngân hàng Sacombank khá linh hoạt và đề cao vai trò, lợi ích của khách hàng. Đây đúng là một ưu điểm nổi bật so với các ngân hàng khác ở thời điểm hiện tại.

Lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank mới nhất

Vào ngày 11/7/2019 lãi suất mới nhất của ngân hàng Sacombank đã được ban hành và có hiệu lực tại tất cả các chi nhánh/PGD của ngân hàng này dành cho khách hàng là các tổ chức và cá nhân đã, đang và sẽ gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.

Xem thêm: Cách tính lãi tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng nhanh nhất, chính xác nhất

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Gửi tiết kiệm Sacombank được nhiều khách hàng lựa chọn

Gửi tiết kiệm Sacombank được nhiều khách hàng lựa chọn

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Sacombank

Gửi tại phòng giao dịch

Để gửi tiết kiệm, bạn chỉ cần mang đầy đủ hồ sơ trên đến chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank gần nhất để được hỗ trợ mở sổ và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Vào quầy giao dịch và xuất trình giấy tờ cá nhân
 • Bước 2: Điền vào mẫu đơn yêu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank
 • Bước 3: Nộp lại đơn cho ngân hàng và đợi nhân viên xác nhận
 • Bước 4: Giao dịch viên thông báo mở sổ thành công, khách hàng nộp lại khoản tiền mong muốn gửi tiết kiệm đồng thời đợi nhân viên kiểm lại tiền và in biên lai giao dịch.
 • Bước 5: Nhận lại biên lai, số sổ tiết kiệm và các thông tin có liên quan
 • Bước 6: Rời quầy và hoàn tất giao dịch.

Gửi tiết kiệm online

Tiết kiệm online Sacombank là một dịch vụ ngân hàng điện tử mà Sacombank đang triển khai hướng đến khách hàng là những người bận rộn. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản qua Internet Banking vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiết kiệm.

Khách hàng có thể xem hướng dẫn gửi tiết kiệm online Sacombank trong bài viết dưới đây: Gửi tiết kiệm online Sacombank thật đơn giản và an toàn

Nếu bạn đang có nhu cầu tích lũy cho tương lai thì gửi tiết kiệm Sacombank là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng khác để đưa ra phương án tốt nhất cho khoản tiền nhàn rỗi của mình.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (3 lượt)

5 (3 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn gửi tiết kiệm

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM

Số tiền gửi

Chọn số tiền gửi

Hình thức nhận lãi

Chọn hình thức nhận lãi

Kỳ hạn gửi

Chọn kỳ hạn gửi

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *