TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank không?

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Hiện tại tôi đang có một số tiền dư chưa có nhu cầu dùng đến nên có ý định muốn gửi tiết kiệm. Nhiều bạn bè khuyên nên chọn ngân hàng Sacombank. Tôi chưa biết gì nhiều về nhà băng này, cho tôi hỏi có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank hay không ?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Để đưa ra quyết định đúng đắn có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank hay không, bạn cần quan tâm đến những yếu tố như lãi suất, hình thức gửi, điều kiện và thủ tục gửi. Đây là 3 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tâm lý và quyền lợi của khách hàng, bạn không được thờ ơ.

Lãi suất gửi ngân hàng Sacombank cao

Nhìn nhận mặt bằng chung với các ngân hàng khác thì Sacombank có rất nhiều ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng. Ưu đãi khi gửi tiết kiệm ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, ưu đãi khi gửi bằng tiền Việt Nam và cả ngoại tệ. Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn ngân hàng Sacombank để “trao tài sản”.

Ghi nhận đến hết quý 3 năm 2018, Sacombank đã huy động được số vốn khổng lồ nhờ chính sách ưu đãi lãi suất đặc biệt. Sau đây là bảng lãi suất huy động mới nhất của ngân hàng Sacombank (cập nhật ngày 10/11/2018):

Cách gửi tiết kiệm qua thẻ ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi

Bảng lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất

Nhìn vào bảng trên, ta thấy ngay kỳ hạn một tháng lãi suất đã là 4,7%/năm. Đến kỳ hạn 2 tháng đã chạm mốc 5,2%/năm. Và đến kỳ hạn 12 tháng đã đạt gần 7% một năm. Đặc biệt, nếu bạn gửi kỳ hạn 15 tháng sẽ là 7,05%/năm, đạt mốc kỷ lục 7,3%/năm khi gửi kỳ hạn 24 tháng. Mức lãi suất này cao hơn rất nhiều so với những ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ khác trên thị trường như VietinBank, Đông Á, Hàng Hải, Kiên Long, An Bình...

Nhiều hình thức gửi tiền tiết kiệm đa dạng

Có nên gửi tiết kiệm ở Sacombank hay không, yếu tố thứ hai để quyết định đó chính là hình thức gửi như thế nào, có phù hợp và linh hoạt với bạn hay không? Về vấn đề này, chúng tôi nhận định ngân hàng Sacombank đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng đủ, tốt các yêu cầu của khách hàng. Bởi ngân hàng có rất nhiều hình thức gửi tiết kiệm tiện lợi. Đó là:

Tiết kiệm không kỳ hạn: Cho phép khách hàng rút tiền bất cứ lúc nào có nhu cầu nhưng vẫn được hưởng lãi suất theo hình thức không kỳ hạn, áp dụng theo số dư cuối ngày trong tài khoản.

Tiết kiệm có kỳ hạn ngày: Khách hàng được phép chủ động lựa chọn số ngày gửi tiền tiết kiệm mà không bị ảnh hưởng, phụ thuộc vào các kỳ hạn ngày cố định. Vẫn được hưởng mức lãi suất có kỳ hạn cho toàn bộ số ngày đã chọn để gửi, được rút trước hạn bất cứ khi nào có nhu cầu.

Tiết kiệm đa năng: Ngân hàng Sacombank cho phép khách hàng rút vốn tự do, không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn gửi.

Tiết kiệm phúc lộc trung niên: Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank hay không, nếu bạn là người trung tuổi chắc chắn sẽ quyết định gửi. Vì Sacombank ưu tiên khách hàng từ 40 tuổi trở lên sẽ được lãi suất thưởng nếu gửi kỳ hạn lớn hơn hoặc bằng 12 tháng. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tặng chi phí bảo hiểm y tế hàng năm.

Tiết kiệm trung hạn đắc lợi: Lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, thả nổi linh hoạt theo thị trường, cạnh tranh và ích lợi cho khách hàng.

Tiết kiệm phù đổng: Dù bạn chưa đủ 15 tuổi nhưng bạn vẫn có thể mở tài khoản tiết kiệm qua Internet Banking hoặc ATM với lãi suất hấp dẫn.

Gửi tiết kiệm 2 triệu chọn kỳ hạn bao nhiêu thu lợi cao?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank hay không ?

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank còn có rất nhiều chương trình tiết kiệm thiết thực và ý nghĩa khác như tiết kiệm tích tài, tiết kiệm tuần, tiết kiệm tiền gửi tương lai…

Điều kiện, thủ tục gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank tiện lợi

Để quyết định sáng suốt có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank hay không bạn phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố điều kiện và thủ tục giao dịch. Chúng tôi sẽ nêu ra một số điều kiện và thủ tục để bạn xem xét, đánh giá:

Điều kiện

 • Người gửi tiết kiệm chỉ cần là cá nhân, đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực, hành vi nhân sự.
 • Nếu chưa đủ 18 tuổi nhưng đủ 15 tuổi mà có tài sản riêng thì vẫn được gửi tiết kiệm
 • Nếu dưới 15 tuổi, người mất năng lực hành vi dân sự, muốn gửi tiết kiệm chỉ cần có người giám hộ hoặc người đại diện pháp luật là được.

Thủ tục

 • Cầm theo chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân còn thời hạn đến tất cả các phòng giao dịch của Sacombank để làm thủ tục mở tài khoản tiết kiệm
 • Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi mà đã đủ 15 tuổi cần xuất trình thêm các giấy tờ chứng minh số tiền gửi tiết kiệm là của mình như thừa kế, di chúc, giấy tặng, cam kết…
 • Nhìn nhận chung, các điều kiện và thủ tục gửi tiết kiệm của ngân hàng Sacombank khá linh hoạt và đề cao vai trò, lợi ích của khách hàng. Đây đúng là một ưu điểm nổi bật so với các ngân hàng khác ở thời điểm hiện tại.

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank hay không, bây giờ chắc bạn đã có câu trả lời. Đặt mình vào vị trí khách hàng chúng tôi thật lòng khuyên bạn nên lựa chọn. Đó cũng chỉ là lời khuyên, quyết định cuối cùng vẫn ở chính bạn.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất