TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank không?

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Gửi tiết kiệm Sacombank là một sản phẩm tích lũy đầu tư hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy gửi tiết kiệm Sacombank có gì hấp dẫn mà thu hút được nhiều khách hàng đến vậy?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vài nét về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với tên gọi tiếng Anh là Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank. Được thành lập vào ngày 21/12/1991, hiện Sacombank là 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với số vốn điều lệ của Sacombank đạt trên 18.852 tỷ đồng.

Hiện nay, Sacombank triển khai rất nhiều sản phẩm tài chính như gửi tiết kiệm, vay vốn, thẻ... trong đó, gửi tiết kiệm vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Để đưa ra quyết định đúng đắn có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank hay không, bạn cần quan tâm đến những yếu tố như lãi suất, hình thức gửi, điều kiện và thủ tục gửi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lời khuyên hữu ích nhất.

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank

3 lý do nên gửi tiết kiệm Sacombank

Lãi suất gửi tiết kiệm cao

Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, Sacombank đã huy động được số vốn khổng lồ nhờ chính sách ưu đãi lãi suất đặc biệt. Cụ thể như sau:

 • Kỳ hạn 1 tháng: 5,0%/năm
 • Kỳ hạn 2 tháng: 5,4%/năm
 • Kỳ hạn 12 tháng: 6,9%/năm
 • Kỳ hạn 13 tháng: 7.80%/năm

Để biết chi tiết mức lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank tương ứng với từng kỳ hạn, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Mức lãi suất này cao hơn rất nhiều so với những ngân hàng khác trên thị trường. Vì vậy, gửi tiết kiệm Sacombank nên là lựa chọn ưu tiên nếu khách hàng có tiền nhàn rỗi muốn tích lũy sinh lời.

Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Nhiều hình thức gửi tiền tiết kiệm đa dạng

Hiện nay, ngân hàng Sacombank cho triển khai nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm gửi tiết kiệm của Sacombank bao gồm:

 • Tiết kiệm không kỳ hạn: Cho phép khách hàng rút tiền bất cứ lúc nào có nhu cầu nhưng vẫn được hưởng lãi suất theo hình thức không kỳ hạn, áp dụng theo số dư cuối ngày trong tài khoản.
 • Tiết kiệm có kỳ hạn ngày: Khách hàng được phép chủ động lựa chọn số ngày gửi tiền tiết kiệm mà không bị ảnh hưởng, phụ thuộc vào các kỳ hạn ngày cố định. Vẫn được hưởng mức lãi suất có kỳ hạn cho toàn bộ số ngày đã chọn để gửi, được rút trước hạn bất cứ khi nào có nhu cầu.
 • Tiết kiệm đa năng: Ngân hàng Sacombank cho phép khách hàng rút vốn tự do, không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn gửi.
 • Tiết kiệm trung niên phúc lộc: Với sản phẩm này, Sacombank ưu tiên khách hàng từ 40 tuổi trở lên sẽ được lãi suất thưởng nếu gửi kỳ hạn lớn hơn hoặc bằng 12 tháng. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tặng chi phí bảo hiểm y tế hàng năm.
 • Tiết kiệm trung hạn đắc lợi: Lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, thả nổi linh hoạt theo thị trường
 • Tiết kiệm phù đổng: Dù bạn chưa đủ 15 tuổi nhưng bạn vẫn có thể mở tài khoản tiết kiệm qua Internet Banking hoặc ATM với lãi suất hấp dẫn.

Ngoài ra, ngân hàng Sacombank còn có rất nhiều chương trình tiết kiệm thiết thực và ý nghĩa khác như tiết kiệm tuần năng động, tiền gửi tương lai, tiết kiệm tích tài... để khách hàng lựa chọn.

Gửi tiết kiệm Sacombank được nhiều khách hàng lựa chọn

Gửi tiết kiệm Sacombank được nhiều khách hàng lựa chọn

Điều kiện, thủ tục gửi tiết kiệm đơn giản

Để quyết định sáng suốt có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank hay không bạn phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố điều kiện và thủ tục giao dịch. Chúng tôi sẽ nêu ra một số điều kiện và thủ tục để bạn xem xét, đánh giá:

Điều kiện

 • Người gửi tiết kiệm chỉ cần là cá nhân, đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực, hành vi nhân sự.
 • Nếu chưa đủ 18 tuổi nhưng đủ 15 tuổi mà có tài sản riêng thì vẫn được gửi tiết kiệm
 • Nếu dưới 15 tuổi, người mất năng lực hành vi dân sự, muốn gửi tiết kiệm chỉ cần có người giám hộ hoặc người đại diện pháp luật là được.

Thủ tục

 • Chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân còn thời hạn
 • Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi mà đã đủ 15 tuổi cần xuất trình thêm các giấy tờ chứng minh số tiền gửi tiết kiệm là của mình như thừa kế, di chúc, giấy tặng, cam kết...

Nhìn nhận chung, các điều kiện và thủ tục gửi tiết kiệm của ngân hàng Sacombank khá linh hoạt và đề cao vai trò, lợi ích của khách hàng. Đây đúng là một ưu điểm nổi bật so với các ngân hàng khác ở thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Sacombank

Gửi tại phòng giao dịch Sacombank

Để gửi tiết kiệm, bạn chỉ cần mang đầy đủ hồ sơ trên đến chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank gần nhất để được hỗ trợ mở sổ trong thời gian ngắn nhất. Bạn phải đi vào giờ hành chính để giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Sacombank.

Gửi tiết kiệm online

Tiết kiệm online Sacombank là một dịch vụ ngân hàng điện tử mà Sacombank đang triển khai hướng đến khách hàng là những người bận rộn. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản qua Internet Banking vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiết kiệm.

Khách hàng có thể xem hướng dẫn gửi tiết kiệm online Sacombank trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn gửi tiết kiệm online Sacombank nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tích lũy cho tương lai thì gửi tiết kiệm Sacombank là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm gửi tiết kiệm của ngân hàng khác để đưa ra phương án tốt nhất cho khoản tiền nhàn rỗi của mình.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ về các sản phẩm gửi tiết kiệm hiện nay, vui lòng để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank không?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất