avatart

khach

icon

Cập nhật thông tin về thẻ ATM Vietcombank nhanh và chính xác nhất

Kiến thức thẻ ATM

- 17/04/2023

0

Kiến thức thẻ ATM

17/04/2023

0

Vietcombank, một trong những ngân hàng có tiếng trên thị trường ngân hàng – tài chính tại nước ta. Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tại ngân hàng này thì hãy tham khảo ngay những điều cần biết về thẻ ATM Vietcombank qua bài viết sau.

Mục lục [Ẩn]

Các loại thẻ ATM Vietcombank

Nhắc tới các loại thẻ ATM do ngân hàng Vietcombank phát hành thì không thể nào không nhắc tới danh hiệu “Ngân hàng có sản phẩm thẻ đa dạng nhất Việt Nam” do Bộ sách kỷ lục VIệt Nam công nhận. Vietcombank hiện đang có các sản phẩm thẻ ATM sau:

  • Thẻ ghi nợ nội địa – Vietcombank Connect24 với các hạng chuẩn, vàng, đặc biệt cùng các thẻ ghi nợ nội địa đồng thương hiệu: CO.OPMART – Vietcombank, Vietcombank – AEON.
  • Thẻ ghi nợ quốc tế: Vietcombank Visa Platinum, Vietcombank Cashback Plus American Express, Vietcombank Mastercard, Vietcombank Connect24 Visa, Vietcombank Unionpay. Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa.
  • Thẻ tín dụng quốc tế: Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, Vietcombank Visa Platinum, thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express (thẻ Amex bông sen vàng), thẻ tín dụng Vietcombank American Express, thẻ tín dụng Vietcombank Visa/Mastercard cội nguồn/JCB/Unionpay.
  • Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu: Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcomebank – Vietravel Visa, Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa hạng chuẩn/vàng, Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank JCB.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ ATM mới mở đơn giản và an toàn

Hình 1: Các loại thẻ ATM Vietcombank

Lợi ích khi dùng thẻ ATM Vietcombank

Không chỉ đa dạng về số lượng thẻ, kiểu thẻ để khách hàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Mà thẻ ATM Vietcombank còn mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thẻ ATM Vietcombank thanh toán trực tiếp trên POS, qua Internet hoặc qua các ứng dụng trên điện thoại di động hoặc tại các đơn vị chấp nhận thẻ Vietcombank. Hiện nay, Vietcombank đã không ngừng mở rộng mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ lên tới hơn 43 nghìn.

Hơn thế nữa, các tính năng như kiểm tra số dư tài khoản, in sao kê, chuyển khoản trong cùng hệ thống Vietcombank hay chuyển tiền liên ngân hàng đều được thực hiện một cách dễ dàng.

Cùng với đó, chỉ với chiếc thẻ ATM Vietcombank bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại hay phí bảo hiểm hàng tháng. Thật tiện lợi biết bao, khi bạn không phải tốn công đi đến hàng loạt các địa chỉ khác nhau để trả tiền các hóa đơn này.

Ngoài ra, với chiếc thẻ ATM Vietcombank, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt tại hệ thống máy ATM trong và ngoài ngân hàng trên toàn quốc. Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, Vietcombank đã xây dựng mạng lưới ATM rộng khắp các tỉnh, thành phố tới 2.407 máy ATM.

 Có bao nhiêu loại thẻ ATM trên thị trường-Cách phân loại thẻ hiện nay

Hình 2: Hệ thống máy ATM Vietcombank

Đồng thời, khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, khách hàng còn nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình, mọi thắc mắc, giải đáp đều được trung tâm dịch vụ khách hàng của Vietcombank hỗ trợ 24/24 giờ thông qua số máy 1900 54 54 13.

Bên cạnh đó Vietcombank thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cho các chủ thẻ ATM của mình. Điển hình như hiện nay có: chương trình “quẹt thẻ nội địa, nhận quà đẳng cấp” hay thẻ mang thương hiệu Visa với chương trình “xài thẻ trời tây, rinh quà công nghệ”,…

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank

Để có thể làm được thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần đủ 18 tuổi trở lên, có chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước, có mở tài khoản tại ngân hàng (nếu chưa mở sẽ được mở đồng thời trong quá trình làm thẻ).

Điều kiện dễ dàng, thủ tục lại đơn giản. Bạn chỉ cần tới một trong các phòng giao dịch, chi nhánh trực thuộc hệ thống ngân hàng Vietcombank để yêu cầu mở thẻ. Khi tiếp nhận đầy đủ giấy tờ cùng giấy đề nghị mở thẻ từ phía khách hàng, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành các thao tác mở thẻ cho khách hàng. Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là bạn đã hoàn tất thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank, chỉ cần đợi tới ngày hẹn đến để lấy thẻ là xong. 

Lưu ý: Bạn cần nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank để lên kế hoạch thời gian cho các giao dịch tài chính của mình, tránh việc phải đến ngân hàng nhiều lần để hoàn thành các thủ tục và làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM của Vietcombank có hạn mức sử dụng khá thoải mái, tiện lợi cho mọi khách hàng. Điều này giúp khách hàng không còn cảm giác phiền toái khi dùng thẻ mà không thể rút đủ số tiền mong muốn. Như thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24 khi rút tiền mặt thì số tiền rút tối đa 1 lần là 5 triệu đồng, tối thiểu là 20 nghìn đồng và rút tối đa một ngày được 50 triệu đồng.

Với số lượng chủ thẻ lên tới 12,7 triệu trên toàn quốc hiện nay đã cho thấy sự lớn mạnh không ngừng của thẻ ATM Vietcombank. Nếu bạn đang có ý định mở thẻ ATM Vietcombank thì việc tìm hiểu những thông tin trên là vô cùng cần thiết.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *