avatart

khach

icon

Những sản phẩm bảo hiểm cho trẻ dưới 6 tuổi

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 24/01/2024

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

24/01/2024

0

Trong thời gian chuẩn bị đón con chào đời, việc chuẩn bị vững vàng về tài chính cho con trong tương lai cũng là điều được các bậc cha mẹ quan tâm. Có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cho trẻ dưới 6 tuổi mà cha mẹ có thể tham khảo nhằm mang lại những điều tốt nhất cho thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Mục lục [Ẩn]

Những sản phẩm bảo hiểm cho trẻ dưới 6 tuổi

Bảo hiểm y tế cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Căn cứ vào Khoản 7, Điều 3, Nghị định 146/2018/NĐ-CP và Khoản 6, Điều 1 Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi bổ sung 2014, trẻ em dưới 6 tuổi là đối tượng được cấp BHYT miễn phí. Theo đó, trẻ từ 0 đến dưới 6 tuổi được cấp miễn phí thẻ bảo hiểm y tế và được khám chữa bệnh miễn phí (không áp dụng giới hạn tỷ lệ thanh toán thuốc, hóa chất, vật tư y tế và dịch vụ kỹ thuật theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế) tại các cơ sở y tế theo quy định của Luật bảo hiểm y tế. Theo đó, cha mẹ chỉ cần mang theo giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của trẻ ra Ủy ban nhân dân xã/phường/thị trấn để đăng ký làm thẻ bảo hiểm y tế.

BẢO HIỂM CHO TRẺ DƯỚI 6 TUỔI

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm phi nhân thọ là sản phẩm tự nguyện, thời hạn hợp đồng 1 năm đóng phí 1 lần và tái tục những năm tiếp theo. Một gói bảo hiểm sức khỏe có 2 chương trình, trong đó chương trình chính là điều trị nội trú, chương trình bổ sung tùy chọn bao gồm điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và thai sản.

Và mỗi chương trình đều được chia thành các chương trình nhỏ theo cấp bậc từ tiêu chuẩn đến nâng cao phụ thuộc vào độ tuổi, mức phí và quyền lợi bảo hiểm. Theo đó cha mẹ khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé từ 0 đến 6 tuổi nên tham gia thêm chương trình ngoại trú và chăm sóc nha khoa cho bé.

Hầu hết các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay đều triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, tuy nhiên chỉ có một số công ty có sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Trong đó có Liberty với  hai sản phẩm là bảo hiểm sức khỏe cao cấp và bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn; Bảo hiểm Bảo Việt có sản phẩm Bảo Việt An Gia; Bảo Minh có bảo hiểm sức khỏe toàn diện; Pjico có Bảo hiểm sức khỏe PJICO Healthcare; BIC có sản phẩm bảo hiểm sức khỏe BIC Tâm An… Khi tham gia bất kỳ sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi đều cần tham gia kèm bố/mẹ.

bảo hiểm cho trẻ em dưới 6 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ từ 0 đến 6

Khác hẳn với các sản phẩm bảo hiểm nêu trên, tham gia bảo hiểm cho trẻ em dưới 6 tuổi hoàn toàn độc lập, đây là cách thức giúp cha mẹ dự phòng tài chính trước những rủi ro đồng thời tích lũy một khoản đảm bảo cho kế hoạch học vấn của bé. Theo đó, không những con yêu được bảo vệ dài hạn trước rủi ro ốm đau bệnh tật, tai nạn, bệnh hiểm nghèo… mà số phí bảo hiểm đóng hàng kỳ được tích lũy đến khi con cần một số tiền lớn để tiếp tục con đường học vấn hoặc lập nghiệp sau khi ra trường. Nhiều cha mẹ băn khoăn rằng Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Câu trả lời là nếu có điều kiện, cha mẹ có thể mua một gói bảo hiểm nhân thọ cho con. Tuy nhiên nên tìm hiểu thật kỹ và chọn một tư vấn viên chuyên nghiệp để tìm hiểu các điều khoản và quyền lợi của sản phẩm. 

Hiện nay các công ty bảo hiểm không chỉ triển khai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho bé từ 0 đến 6 tuổi mà còn có những sản phẩm còn bảo vệ cho bé ngay từ trong bụng mẹ như sản phẩm Món quà tương lai của Manulife dành cho bé từ 1 tháng tuổi.

Món quà tương lai mang đến những quyền lợi đặc biệt hấp dẫn dành cho trẻ:

  • Bảo vệ đến 200% Số Tiền Bảo Hiểm trước các rủi ro không  mong muốn như thương tật và tử vong do Tai nạn với mệnh giá tùy chọn với cùng một mức phí cạnh tranh.
  • Thưởng thường xuyên mỗi 3 năm và tại các cột mốc 10 năm, 15 năm và 20 năm
  • Bảo vệ toàn diện nhờ quỹ bảo hiểm tối ưu trước các rủi ro về sinh mạng và sức khỏe.
  • Xây dựng tương lai hưng thịnh cùng Manulife với  9 Quỹ liên kết đơn vị

bảo hiểm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Bảo hiểm nhân thọ - loại hình bảo hiểm cho trẻ em dưới 6 tuổi được nhiều cha mẹ quan tâm

=>Bạn muốn được tư vấn ngay sản phẩm Món quà tương lai hãy để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài sản phẩm Món quà tương lai, cha mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi khác để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bảo hiểm ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Hiện nay mới có hai công ty bảo hiểm phi nhân thọ triển khai sản phẩm bảo hiểm ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho bé từ 0 đến 6 tuổi.

Đó là sản phẩm Bảo hiểm Ung thư Lyberty ​CancerCa$​h giúp khách hàng có nguồn tài chính dự phòng kịp thời để điều trị bệnh, giảm nhẹ nỗi đau về tinh thần và thể chất. Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 1 tuổi đến 54 tuổi.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI nhằm cung cấp nguồn tài chính kịp thời cho quá trình điều trị và đảm bảo kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình khi không may gặp phải các căn bệnh hiểm nghèo. Điều kiện người được bảo hiểm từ đủ 01 tuổi đến 60 tuổi. Các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm: Nhồi máu cơ tim lần đầu; Đột quỵ; Ung thư; Suy thận; Cấy ghép nội tạng; Liệt vĩnh viễn các chi

Bảo hiểm tai nạn con người cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Bảo hiểm tai nạn con người là sản phẩm của công ty bảo hiểm phi nhân thọ nhằm hỗ trợ chi phí điều trị và trợ cấp trong các trường hợp bị tổn thương thân thể do tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam.

Đặc điểm của sản phẩm này là có thời hạn 1 năm, đóng phí 1 lần và tự nguyện tái tục những năm tiếp theo. Số tiền bảo hiểm phổ thông là từ 20 triệu đến 100 triệu, một số công ty vẫn triển khai gói bảo hiểm có số tiền bảo hiểm từ 1 triệu hoặc 5 triệu.

bảo hiểm cho trẻ em dưới 6 tuổi

Bảo hiểm tai nạn con người cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi

Hiện nay rất ít công ty bảo hiểm phi nhân thọ triển khai sản phẩm bảo hiểm tai nạn cho bé từ 0 đến 6 tuổi. Cha mẹ có thể tham khảo một số công ty có sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi như Liberty (trẻ từ 6 tháng đến 18 tuổi phải tham gia kèm bố/mẹ); MIC (Người được bảo hiểm từ 01 đến 70 tuổi); BIC (Đối tượng được bảo ho trẻ từ 0 đến 6 tuổiiểm từ 01 đến 65 tuổi).

Mẹ có biết:  Bảo hiểm du học cho con có những loại nào? Cha mẹ cần lưu ý gì?

Trẻ em dưới 6 tuổi đang trong giai đoạn phát triển, hệ miễn dịch còn non nớt nên rất dễ gặp phải các rủi ro về sức khỏe. Chính vì thế cha mẹ có thể tham khảo những sản phẩm bảo hiểm cho trẻ dưới 6 tuổi như “điểm tựa” tài chính vững chắc, để có thể bảo vệ và chăm sóc bé yêu một cách toàn diện nhất. 

 

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (3 lượt)

5 (3 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *