avatart

khach

icon

Phương pháp đầu tư thông minh và ưu việt hàng đầu không thể bỏ qua

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 16/06/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

16/06/2022

0

Nhắc đến các phương pháp đầu tư thì sẽ có rất nhiều nhưng vừa đầu tư vừa bảo vệ thì chỉ có duy nhất một. Đó chính là tham gia bảo hiểm đầu tư.

Mục lục [Ẩn]

Sở dĩ nói đây là phương pháp đầu tư thông minh và ưu việt hàng đầu vì bảo hiểm đầu tư không chỉ giúp bạn sinh lời mà còn bảo vệ tài chính tốt nhất trong suốt quá trình tham gia. Không những thế, phương pháp này còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà các phương pháp khác hiện nay chưa làm được.

Sinh lời an toàn và bền vững

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư của Manulife tư vấn chi tiết về các quỹ để đầu tư phù hợp. Hiện nay, Manulife đang triển khai 6 Qũy khác nhau, phù hợp với khẩu vị của từng khách hàng. Mỗi quỹ sẽ có những kế hoạch, chiến lược đầu tư tương ứng đảm bảo khả năng sinh lời cao nhất, hạn chế tối đa rủi ro. Số tiền bạn tham gia đầu tư luôn được bảo toàn ở mức tốt nhất và phát triển sinh lời ổn định theo thời gian.

Xem thêm: Nên đầu tư gì cho tương lai khi còn trẻ?

Khách hàng sẽ có hai lựa chọn để an tâm hơn khi tham gia bảo hiểm đầu tư. Đó là lựa chọn hình thức bảo hiểm liên kết chung hoặc bảo hiểm liên kết đơn vị. Mỗi sản phẩm sẽ có đặc điểm tương thích với thị hiếu của từng khách hàng.

Với sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cam kết công ty bảo hiểm đưa ra dù việc đầu tư phát sinh lãi hay lỗ. Còn với sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị, khách hàng sẽ nhận được số tiền lãi tương ứng khi đầu tư có lãi, hoặc chia sẻ rủi ro với công ty bảo hiểm khi đầu tư lỗ.

Bảo hiểm đầu tư sinh lời an toàn và bền vững

Vẫn được bảo vệ tài chính khi gặp rủi ro

Ưu điểm khác biệt và lớn nhất của bảo hiểm đầu tư đó chính là vừa sinh lời vừa có thể bảo vệ tài chính. Tức là ngoài việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ chính số tiền mình tham gia bảo hiểm, bạn còn được bảo vệ trước các rủi ro gặp phải trong cuộc sống. Nếu trong quá trình tham gia, bạn không may gặp các rủi ro như ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn, tử vong thì công ty bảo hiểm sẽ thực hiện việc chi trả quyền lợi. Số tiền bạn nhận về khi gặp biến cố tùy thuộc vào mức phí bạn tham gia, giúp cuộc sống ổn định hơn.

Xem thêm: Đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn thông qua bảo hiểm liên kết đơn vị, bạn đã thử chưa?

Trong sản phẩm bảo hiểm đầu tư, tiền phí sẽ chia thành hai kênh riêng biệt là bảo vệ và đầu tư. Kênh đầu tư sẽ chiếm phần lớn nhưng khách hàng có thể thay đổi mức phí kênh bảo vệ linh hoạt theo nhu cầu về sau. Người tham gia có thể mở rộng quyền lợi bảo vệ cho các thành viên khác trong gia đình nhờ tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ. Như vậy, mỗi khi bạn hay bất cứ ai trong hợp đồng gặp rủi ro, đều hoàn toàn có thể an tâm về các chi phí điều trị, thuốc thang, phẫu thuật. Cuộc sống vẫn ổn định, tài chính luôn được đảm bảo để bạn thực hiện các kế hoạch trong tương lai một cách hiệu quả.

Linh hoạt và tiện lợi khi tham gia

Vô cùng tiện lợi, linh hoạt khi tham gia

Tham gia bảo hiểm đầu tư không hề khó như bạn vẫn nghĩ về các kênh đầu tư khác. Thậm chí, với một người kiến thức về kinh doanh, đầu tư rất hạn hẹp cũng có thể tham gia và sinh lời. Các công ty bảo hiểm nhân thọ luôn có một đội ngũ chuyên gia cùng các quỹ phù hợp với thế mạnh, nhu cầu của bạn nhất. Những chuyên gia tại đây sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ ưu, hạn của từng quỹ đầu tư. Đồng thời đưa ra lời khuyên và dự báo khả năng sinh lời, rủi ro trong tương lai của các quỹ. Việc bạn cần làm đó là tham khảo và lựa chọn quỹ để đầu tư phù hợp nhất.

Về kênh bảo vệ, khách hàng sẽ được linh hoạt lựa chọn theo các kế hoạch, độ tuổi và nhu cầu khác nhau. Đặc biệt, khi tham gia và duy trì hợp đồng bảo hiểm đến năm thứ 20, khách hàng sẽ được nhận thêm các khoản thưởng định kỳ hấp dẫn. Như vậy, bên cạnh số tiền lãi cam kết, quyền lợi bảo vệ, khách hàng còn có thể gia tăng thêm thu nhập nhờ các khoản thưởng. Thủ tục tham gia bảo hiểm đầu tư được đánh giá là đơn giản hơn rất nhiều so với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống. Không quá yêu cầu cao về độ tuổi, nghề nghiệp, sức khỏe... phần lớn đều đủ điều kiện tham gia.

Tham gia bảo hiểm đầu tư để an tâm và an nhàn trong mọi tình huống của cuộc sống. An tâm trước những biến cố, an nhàn khi đầu tư, phương pháp tối ưu được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *