avatart

khach

icon

Kỷ niệm 10 năm thành lập, Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm VITA - Đầu Tư Như Ý

Thị trường bảo hiểm

- 14/09/2022

0

Thị trường bảo hiểm

14/09/2022

0

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Generali Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị mang tên VITA - Đầu Tư Như Ý.

Mục lục [Ẩn]

VITA - Đầu Tư Như Ý là sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm đầu tư với tính linh hoạt cao. Sản phẩm cho phép khách hàng lựa chọn các mức độ bảo vệ khác nhau với cùng một mức phí, quyền lợi thưởng hấp dẫn.

Theo đó, với cùng một mức phí, khách hàng có thể chọn 1 trong 4 lựa chọn bảo vệ cho quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn tùy theo nhu cầu. Các lựa chọn bao gồm Bảo vệ 50, Bảo vệ 100, Bảo vệ 150, Bảo vệ 200, tương ứng với mức chi trả 50%, 100%, 150% và 200% số tiền bảo hiểm, cộng với giá trị tài khoản của hợp đồng.

Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Sản phẩm VITA - Đầu Tư Như Ý ra mắt nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Generali Việt Nam (Nguồn ảnh: www.generali-life.com.vn)

Đặc biệt, VITA - Đầu Tư Như Ý mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu của các quỹ đầu tư do hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và Dragon Capital quản lý. Khách hàng tùy theo "khẩu vị" của mình mà hoàn toàn linh hoạt thay đổi các kế hoạch đầu tư khi có nhu cầu.

Một điểm thu hút nữa của VITA - Đầu Tư Như Ý là quyền lợi thưởng hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng khi tham gia sản phẩm sẽ được hưởng quyền lợi như:

  • "Món quà khởi đầu" lên đến 5% phí bảo hiểm năm
  • "Thưởng định kỳ" tương đương với 4% giá trị bình quân của tài khoản cơ bản
  • "Thưởng đặc biệt" lên đến 400% phí bảo hiểm năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được bảo vệ trước các rủi ro bệnh hiểm nghèo, nằm viện, tai nạn… khi tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Chia sẻ về sản phẩm mới này, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam - bà Tina Nguyên cho hay, phía công ty rất vui mừng đã thực hiện được dự định cho ra đời một sản phẩm đầy tính linh hoạt và cạnh tranh vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm Generali được thành lập tại Việt Nam. Generali Việt Nam  hy vọng sản phẩm sẽ được khách hàng đón nhận và sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư và chất lượng dịch vụ của người dân Việt Nam.

Sản phẩm VITA - Đầu Tư Như Ý áp dụng cho đối tượng với tuổi tham gia của Người được bảo hiểm là 30 ngày Tuổi – 65 Tuổi. Tuổi bảo vệ tối đa cho Người được bảo hiểm 99 Tuổi.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *