TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn chuyển khoản qua cây ATM Shinhan Bank đơn giản, nhanh chóng

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Chuyển tiền tại cây ATM hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Trong bài viết này TheBank sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chuyển tiền tại cây ATM Shinhan Bank cho những người mới sử dụng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Xu hướng sử dụng thẻ ATM thay thế cho tiền mặt ngày càng trở nên phổ biến với nhiều người dùng. Với chiếc thẻ ATM, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, tàu xe, hay giao dịch chuyển khoản ATM trong hoặc liên ngân hàng đơn giản và nhanh chóng không kém gì Internet Banking.

Cách chuyển khoản qua ATM Shinhan bank

Với hình thức chuyển tiền này, bạn phải đến trực tiếp các điểm đặt ATM của Shinhan Bank để thực hiện chuyển tiền ATM. Thông thường các cây ATM sẽ hoạt động 24/7, nên bạn có thể đến cây bất kỳ lúc nào để giao dịch.

Nếu chuyển khoản khác ngân hàng Shinhan Bank bạn chỉ cần xem biểu tượng liên kết thẻ để biết mình có thể chuyển khoản đến ngân hàng này hay không.

Xem thêm: Những dịch vụ chuyển khoản Shinhan Bank nhanh chóng, đơn giản

Chuyển tiền ATM Shinhan Bank

Chuyển tiền ATM Shinhan Bank

Đối với những loại thẻ có biểu tượng Smartlink, chủ thẻ có thể chuyển khoản đến các ngân hàng là thành viên của tổ chức Smartlink. Một số ngân hàng thuộc hệ thống này: Vietcombank, ACB, MBBank, Maritime Bank, BacA Bank, VIB, GP bank, SCB, ABBank, HDBank, OCB, Tienphongbank, SHB, VPBank, Eximbank, SeaBank, Sacombank, VietAbank, NaviBank, IndovinaBank, VIDPublicBank, Standard Chartered, Shinhan, SouthernBank, Baovietbank, MHBank, Hongleong Bank, Lienvietpostbank, KienlongBank, OCeanbank, DAiABank, BIDV, Vietinbank, DongABank.

Đối với loại thẻ có biểu tượng Banknet: Chủ thẻ cũng chỉ có thể chuyển khoản đến các ngân hàng thuộc hệ thống Banknet.

Những thẻ có biểu tượng Visa, Mastercard, Unionpay, JCB, American Express... Chủ tài khoản có thể đến các cây ATM có biểu tượng này để thực hiện giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng.

Khi bạn thuộc 1 trong những ngân hàng của liên minh thì có thể trực tiếp chuyển tiền qua những ngân hàng còn lại trong danh sách tại máy ATM.

Chuyển tiền qua cây ATM Shinhan bank

Bước 1: Cho thẻ ATM vào khe nhận thẻ, nhập mã PIN. Trên màn hình sẽ xuất hiện ngôn ngữ để bạn lựa chọn gồm 3 ngôn ngữ tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Việt. Tại menu, chọn mục chuyển khoản cùng ngân hàng Shinhan hoặc ngân hàng khác. Nếu chuyển khác ngân hàng, hệ thống sẽ tự động là dịch vụ chuyển tiền nhanh tức thì qua số thẻ hoặc số tài khoản.

Bước 2: Chọn ngân hàng trong danh sách các ngân hàng có thể chuyển khoản đến hiện lên trên màn hình.

Bước 3: Nhập thông tin chuyển khoản bao gồm: số tài khoản, số tiền. Sau đó đợi xác nhận tên và số tài khoản.

Bước 4: Nhấn đồng ý thanh toán. Trên màn hình sẽ hiện thông báo hoàn thành giao dịch tức là bạn đã chuyển tiền ngân hàng khác qua thẻ ATM thành công.

Ngoài cây ATM Shinhan Bank, khách hàng cũng có thể đến các cây ATM ngân hàng liên kết để chuyển tiền. Tuy nhiên, phí giao dịch sẽ cao hơn so với chuyển cùng hệ thống.

Phí chuyển tiền ATM Shinhan Bank

Khi chuyển tiền qua cây ATM, hệ thống sẽ tự động lựa chọn là chuyển khoản nhanh Napas. Phí dịch vụ được tính như sau:

Dịch vụ Phí chuyển tiền
Chuyển tiền nhanh NAPAS 247 từ dưới 500.000 VNĐ

Cố định 2.200 VNĐ
Chuyển tiền nhanh NAPAS 247 từ 500.001 VNĐ đến 2.000.000
VNĐ 
Cố định 5.500 VNĐ
Chuyển tiền nhanh NAPAS 247 từ 2.000.001 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ

Cố định 11.000 VNĐ

Các giao dịch tại cây ATM đều được ngân hàng quy định hạn mức nhất định.

Trên đây là cách chuyển tiền tại cây ATM Shinhan Bank. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp giao dịch trở nên thuận tiện hơn. Nếu bạn nếu bài viết này hữu ích hãy chia sẻ đến nhiều người cùng biết.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn chuyển khoản qua cây ATM Shinhan Bank đơn giản, nhanh chóng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất