TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những cách chuyển khoản MSB phổ biến hiện nay

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Khi muốn chuyển tiền tại ngân hàng MSB, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ phổ biến dưới đây.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chuyển tiền cho người thân, bạn bè, đối tác là một trong những dịch vụ thông dụng hiện nay. Giờ đây, với sự phát triển của công nghệ rất nhiều dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng MSB được ra đời, cho phép khách hàng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi đến bất kỳ ai một cách nhanh chóng và an toàn.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Chuyển tiền tại quầy là phương thức giao dịch truyền thống có thể áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Cách thức giao dịch cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đến bất kỳ PGD/Chi nhánh ngân hàng MSB và nhờ nhân viên hỗ trợ giao dịch chuyển khoản.

Khi chuyển khoản tại quầy, khách hàng sẽ không bị hạn chế số lần giao dịch trong ngày cũng như không cần khai báo nguồn gốc tiền chuyển đến.

Chuyển tiền qua Internet Banking

Chuyển tiền qua Internet Banking

Chuyển tiền qua Internet Banking MSB

Chuyển tiền qua Internet Banking MSB cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đăng nhập vào website chính của ngân hàng Maritime Bank sau đó chọn ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân.

Bước 1: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tên đăng nhập và mật khẩu do ngân hàng cung cấp (nếu đăng nhập lần đầu) và mã xác nhận để đăng nhập vào hệ thống Internet Banking.

Bước 2: Từ màn hình đăng nhập thành công, trên thanh danh mục tính năng, chọn Chuyển khoản, tiếp tục chọn nội bộ nếu chuyển cùng ngân hàng MSB hoặc chọn Liên ngân hàng nếu chuyển khác ngân hàng -> màn hình thông tin giao dịch để khách hàng nhập gồm: phương thức chuyển khoản (sẽ có 3 phương thức giao dịch để lựa chọn gồm chuyển thường, chuyển nhanh, chuyển qua số thẻ), số tài khoản thụ hưởng, số tiền, nội dung chuyển khoản, thời gian chuyển khoản… sau khi điền xong bấm Tiếp tục.

Bước 3: Xác thực thông tin. Hệ thống sẽ hiển thị lại các thông tin bạn vừa nhập để kiểm tra. Nếu đúng nhập mã OTP được gửi qua SMS hoặc OTP Token do bạn đăng ký và bấm Xác thực để thực hiện giao dịch.

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo tình trạng giao dịch bạn: Thành công hoặc không thành công.

Để chuyển khoản qua Mobile Banking, khách hàng tải app về điện thoại di động và thực hiện chuyển tiền tương tự.

Chuyển khoản nhanh 24/7 MSB trên mBanking

Chuyển khoản nhanh 24/7 MSB trên mBanking

Chuyển khoản nhanh 24/7 MSB trên mBanking

Ngoài dịch vụ chuyển khoản thường, hệ thống ngân hàng Maritime Bank cung cấp dịch vụ chuyển khoản nhanh 24/7 trên nền tảng Internet Banking và eBanking. Cách thực hiện giao dịch như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống ngân MSB

Bước 2: Ngay trên trang chủ ứng dụng bạn sẽ thấy tính năng chuyển khoản nhanh 24/7

Bước 3: Lúc này nhập các thông số tài khoản người thụ hưởng hoặc chọn số tài khoản đã lưu trước đó, lựa chọn ngân hàng trong danh sách có sẵn, số tiền, nội dung giao dịch và bấm tiếp tục..

Lưu ý: Tùy theo chính sách của từng ngân hàng, Khách hàng có thể chuyển tiền tới tài khoản thanh toán/ tài khoản tiết kiệm của ngân hàng thụ hưởng.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin giao dịch để bạn kiểm tra xác nhận thông tin. Nếu thông tin đã chính xác nhập mã giao dịch OTP gửi đến SMS hoặc OTP Token mà bạn đã đăng ký và bấm xác nhận hoàn tất giao dịch.

Hệ thống thông báo tình trạng giao dịch: Thành công hoặc Không thành công.

Như vậy bạn đã hoàn thành giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7.

Chuyển tiền với thẻ ghi nợ Maritime Bank tại cây ATM

Chuyển tiền với thẻ ghi nợ Maritime Bank tại cây ATM

Chuyển tiền với thẻ ghi nợ Maritime Bank tại cây ATM

Ngoài những phương thức giao dịch trên, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa MSB cũng có thể chuyển tiền tại hệ thống ATM ngân hàng Maritime Bank.

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM để thực hiện giao dịch

Bước 2: Nhập mã PIN để thực hiện giao dịch trên cây ATM

Bước 3: Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ hiển thị các tính năng để bạn lựa chọn. Nhấn chuyển khoản để thực hiện giao dịch.

Bước 4: Chuyển khoản MSB tại cây ATM sẽ có 3 phương thức giao dịch cho bạn lựa chọn: Chuyển khoản nội bộ MSB, Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ và chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 đến số tài khoản.

Trường hợp Khách hàng thực hiện chuyển khoản đến Thẻ:

- Hệ thống hiển thị màn hình cho phép khách hàng nhập số Thẻ (16-19 số in trên mặt Thẻ) và bấm đồng ý để thực hiện giao dịch.

-  Tiếp tục nhập số tiền giao dịch vào hệ thống và tiếp tục nhấn đồng ý.

-   Màn hình sẽ hiển thị lại các thông tin để khách hàng xác thực giao dịch: Tên tài khoản chuyển, số thẻ thụ hưởng, tên người nhận, số tiền và phí giao dịch là 11.000 VNĐ. Nhấn Đồng ý nếu các thông tin đã chính xác.

Trường hợp khách hàng thực hiện chuyển khoản đến Số Tài khoản

-  Hệ thống sẽ hiển thị màn hình yêu cầu khách hàng nhập số ngân hàng thụ hưởng (màn hình ATM sẽ có 44 ngân hàng để bạn lựa chọn, bạn có thể nhập số tương ứng với tên ngân hàng vào màn hình).

- Sau khi nhập mã ngân hàng thụ hưởng, nhấn Đồng ý, hệ thống sẽ hiển thị màn hình nhập số Tài khoản đích (tài khoản nhận), nhấn Đồng ý.

- Nhập số tiền giao dịch và tiếp tục bấm đồng ý.

- Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin giao dịch để xác nhận: Tên tài khoản chuyển, số thẻ thụ hưởng, tên người nhận, số tiền và phí giao dịch là 11.000 VNĐ. Nhấn Đồng ý nếu các thông tin đã chính xác.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về các sản phẩm thẻ ngân hàng MSB

Trên đây là những cách chuyển tiền nhanh tại ngân hàng MSB. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ này để lựa chọn cho mình một phương thức giao dịch phù hợp nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Những cách chuyển khoản MSB phổ biến hiện nay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất