TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

5 cách giúp bạn dễ dàng xem lịch sử chuyển tiền MSB

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Trong bài viết này, TheBank sẽ hướng dẫn bạn đọc 3 cách xem lịch sử chuyển khoản MSB một cách nhanh chóng và chính xác.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng MSB, bất kỳ phát sinh giao dịch chuyển khoản nào của khách hàng, đều được hệ thống lưu trữ lại giúp khách hàng có thể kiểm tra biến động số dư tài khoản từ đó có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Để kiểm tra biến động số dư và lịch sử giao dịch của ngân hàng Maritime Bank, khách hàng có thể thực hiện theo 5 cách thực hiện sau.

Kiểm tra qua Internet banking

Kiểm tra qua Internet banking

Kiểm tra qua Internet banking

Khi sử dụng Internet Banking, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản mình với các thao tác vô cùng đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Internet Banking trên website ngân hàng MSB

Bước 2: Lựa chọn tài khoản và xem mục Truy vấn để kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các giao dịch bạn đã thực hiện gồm số tiền đã nhận, số tiền đã chuyển.

Kiểm tra lịch sử giao dịch qua Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống ngân hàng MSB trên app Mobile.

Bước 2: Chọn tài khoản ngay trên trang chủ ứng dụng MSB.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã PIN để tiếp tục

Bước 4: nhấn chọn TK thanh toán 1. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ những giao dịch trong thời gian gần đây.

Bước 5: Để tìm kiếm những giao dịch đã thực hiện trước đó. Nhấn tìm kiếm nâng cao, hệ thống sẽ hiển thị mục thời gian giao dịch để bạn lựa chọn và nhấn tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm theo ngày hoặc tìm kiếm theo tháng, theo tuần

Lưu ý: Hệ thống chỉ lưu trữ lịch sử giao dịch tối đa trong vòng 90 ngày.

Kiểm tra qua tin nhắn SMS

Với dịch vụ SMS banking, ngoài nhận thông tin biến động số dư thì bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch theo cú pháp quy định và gửi tới đầu số 8049:

Truy vấn lịch sử giao dịch/sao kê giao dịch đã thực hiện của tài khoản mặc định: MSB SK hoặc MSB SAO KE

Truy vấn lịch sử giao dịch/sao kê giao dịch đã thực hiện của tài khoản bất kỳ: MSB SK [Số TK/tên gợi nhớ] hoặc MSB SAO KE [Số TK/tên gợi nhớ]

  • Phí giao dịch: 1.000 VNĐ (VinaPhone được miễn phí)

Lưu ý: khi kiểm tra qua SMS, với các giao dịch có giá trị từ 50.000 đồng trở lên, MSB sẽ gửi SMS thông báo biến động số dư vào số điện thoại Quý khách đăng ký. Với biến động số dư dưới 50.000 đồng, MSB sẽ dừng gửi SMS thông báo từ ngày

Kiểm tra tại quầy giao dịch

Kiểm tra tại quầy giao dịch

Kiểm tra tại quầy giao dịch

Với những ai không thành thạo các dịch vụ ngân hàng điện tử trên thì có thể đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng MSB để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra lịch sử giao dịch.

Khi kiểm tra tại quầy, khách hàng có thể kiểm tra cứu biến động giao dịch trong thời gian 3 tháng, 6 tháng thậm chí là 1 năm. Để kiểm tra lịch sử giao dịch tại quầy, khách hàng cần mang theo CMND/Hộ chiếu để được nhân viên hỗ trợ tra cứu.

Khi kiểm tra lịch sử giao dịch tại quầy, khách hàng cần lưu ý giờ làm việc của ngân hàng. Giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank bắt đầu từ 7h30 tới 17h hàng ngày từ Thứ Hai tới Thứ Sáu. Bên cạnh đó, ngân hàng còn làm thêm vào sáng thứ 7 từ 7h30 tới 12h tùy chi nhánh/PGD.

Kiểm tra lịch sử giao dịch qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng MSB ngoài chức năng giải đáp thắc mắc, tư vấn dịch vụ, khóa thẻ thì khách hàng cũng có thể gọi điện lên hotline 1800 599 999 hoặc 024 394 455 66 để tra cứu lịch sử giao dịch. Số tổng đài ngân hàng MSB hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn có thể gọi điện lên bất kỳ lúc nào và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để nhận được kết quả nhanh và chính xác.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu 5 cách thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng Maritime Bank một cách nhanh chóng và chính xác.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
5 cách giúp bạn dễ dàng xem lịch sử chuyển tiền MSB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất