TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hạn mức chuyển tiền qua công ty Dcom tối đa là bao nhiêu cho một lần giao dịch?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Hạn mức chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam được Dcom quy định như thế nào? Bài viết dưới đây TheBank sẽ giúp bạn nắm rõ hạn mức khi giao dịch để thực hiện giao dịch thành công.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam thông qua công ty Dcom là một trong những dịch vụ được rất nhiều du học sinh và lao động Việt Nam tại Nhật Bản ưa chuộng, và tin dùng bởi sự an toàn cũng như phí dịch vụ rẻ hơn so với các hình thức chuyển tiền quốc tế khác. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch, nhiều người thắc mắc giới hạn chuyển tiền của Dcom hiện nay là bao nhiêu cho một giao dịch?

Dcom là tên viết tắt của công ty DCOM Money Express, là 1 công ty tài chính của Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Nhật Bản đến nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Giới hạn về số tiền khi chuyển qua Dcom

Khi chuyển tiền qua Dcom, hạn mức giao dịch tối đa mà khách hàng có thể yêu cầu Dcom chuyển cho mỗi giao dịch được quy định theo từng thời kỳ hoạt động và số tiền giao dịch sẽ không quá một triệu Yên Nhật (1.000.000 JPY). 

Xem thêm: Công cụ đổi tiền Yên Nhật cập nhật mới nhất

Sau khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Dcom và update hình thẻ ngoại kiều hoàn tất, sau 2-4 ngày làm việc thì khách hàng sẽ nhận được: Thư xác thực địa chỉ và thẻ Dcom.

Trước khi nhận được thư xác thực địa chỉ, số tiền chuyển tối đa một ngày là 100,000 Yên.

Sau khi nhận được thư xác nhận. Hạn mức sẽ được tính theo lũy kế của mỗi khách hàng lần lượt là:

  • Một triệu Yên (1.000.000 JPY) một ngày
  • Hai triệu Yên (JPY 2,000,000) một tháng
  • Ba triệu Năm trăm ngàn Yên (JPY 3,500,000) một năm.

Hạn mức nạp tiền vào thẻ

Hạn mức nạp tiền vào thẻ

Hạn mức nạp tiền vào thẻ

Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền vào thẻ Dcom, hạn mức giao dịch tối đa mà mỗi khách hàng có thể nạp vào tài khoản DCOM là Ba triệu Yên Nhật (JPY3,000,000). Nếu khách hàng nạp quá số tiền này, công ty Dcom sẽ liên lạc với bạn và thông báo cho bạn biết số tiền đã nạp vượt hạn mức và hoàn tiền lại.

Cách thay đổi hạn mức chuyển tiền quốc tế Dcom

Nếu muốn thay đổi hạn mức theo tháng hoặc theo năm lên mức cao hơn hạn mức cũ. Khách hàng có thể truy cập vào website chính của công ty để kiểm tra tại trang dành cho thành viên của Dcom.

Thay đổi hạn mức giao dịch

Hạn mức nạp tiền vào thẻ

Trên đây là hạn mức chuyển tiền quốc tế từ Nhật Bản về Việt Nam. Với những thông tin này, hy vọng sẽ giúp khách hàng nắm rõ giới hạn số tiền khi thực hiện giao dịch để tránh mất thời gian cũng như sai sót khi chuyển tiền.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hạn mức chuyển tiền qua công ty Dcom tối đa là bao nhiêu cho một lần giao dịch?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất