TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam qua Dcom có an toàn?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Chuyển tiền qua Dcom từ Nhật bản về Việt Nam có an toàn là thắc mắc của không ít khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vậy có nên chuyển tiền qua công ty Dcom?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Làm sao để chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí là thắc mắc của không ít người lao động, du học sinh đang làm việc tại Nhật.

Hiện nay với sự phát triển của các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, không khó để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng an toàn và đáng tin cậy. Không ít khách hàng đã từng bị lừa tiền, quỵt tiền bởi những công ty chuyển tiền qua trung gian khiến người lao động mất đi số tiền “mồ hôi và nước mắt” mà họ vất vả kiếm được.

Chuyển tiền qua Dcom có an toàn?

Chuyển tiền qua Dcom có an toàn?

Nếu bạn đang đang sinh sống và làm việc tại Nhật, có nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam mà vẫn chưa tìm được công ty nào ưng ý thì hãy thử một lần chuyển qua công ty Dcom. Vì sao ư? bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chuyển tiền quốc tế qua Dcom về Việt Nam

Đôi nét về dịch vụ chuyển tiền công ty Dcom

DCOM Money Express là dịch vụ chuyển tiền nhanh đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thuộc sự quản lý của công ty D. COMMUNICATIONS, INC., một trong những công ty do người Việt sáng lập tại Nhật Bản vào năm 2011 và hiện nay có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

Công ty Dcom hoạt động tại Nhật dưới sự cấp phép của Cục Tài chính Hokuriku, Nhật Bản ngày 15 tháng 6 năm 2012.

Chuyển tiền qua Dcom có an toàn? 

Khách hàng khi chuyển tiền quốc tế tại công ty Dcom, để đảm bảo an toàn số tiền của khách hàng, Dcom đã thực hiện việc đặt tiền thế chấp (Quỹ bảo đảm) theo quy định tại Điều 43 của Luật thanh toán. Đồng thời, trong thủ tục thực hiện quyền đối với quỹ bảo đảm này theo Điều 59 của Luật thanh toán. Theo đó, khi người nhận tại Việt Nam nếu không nhận được số tiền được gửi về từ Nhật thì người chuyển sẽ có quyền nhận lại toàn bộ số tiền đã chuyển trước đó cho DCOM từ quỹ đảm bảo này.

Với hình thức chuyển khoản này, giúp cho khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với khoản tiền của mình khi được gửi về Việt Nam.

Những lợi ích khi khách hàng chuyển tiền qua Dcom

Lợi ích khi chuyển tiền qua Dcom

Lợi ích khi chuyển tiền qua Dcom

Người lao động, du học sinh Nhật bản khi chuyển tiền tại công ty Dcom sẽ nhận được những lợi ích khi giao dịch:

- Chuyển tiền nhanh trong vòng 10 phút.

- Dịch vụ đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm chi phí.

- Giao dịch chuyển tiền tại Dcom hoạt động 24/7 bao gồm cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ.

- Dcom cung cấp đầy đủ hóa đơn hoàn thuế qua đường bưu điện. Hoặc bạn có thể tự tải biên nhận dạng file .pdf trên trang chủ sendmoney.co.jp.

- Đăng ký tài khoản đơn giản với nhiều hình thức khác nhau như: gọi điện thoại trực tiếp, đăng ký qua website hoặc tải ứng dụng về điện thoại di động có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để khách hàng dễ dàng khi đăng ký.

- Chuyển tiền an toàn tuyệt đối

Phí chuyển tiền quốc tế qua Dcom

Phí dịch vụ chuyển tiền qua công ty Dcom sẽ bao gồm cả phí nhận tiền. Người thụ hưởng khi nhận tiền tại Việt Nam sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Để xem biểu phí chuyển tiền chi tiết, người dùng có thể tham khảo bài viết Phí chuyển tiền qua Dcom để nắm được rõ các mức phí cần thanh toán khi chuyển tiền qua công ty.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các du học sinh, người lao động có được sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất khi chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam qua Dcom có an toàn?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất