avatart

khach

icon

2 cách mua số tài khoản đẹp Vietcombank nhanh nhất

Kiến thức thẻ ATM

- 17/04/2023

0

Kiến thức thẻ ATM

17/04/2023

0

Để mua số tài khoản đẹp Vietcombank, khách hàng có thể đến phòng giao dịch làm thủ tục hoặc mở online trên ứng dụng VCB Digibank.

Mục lục [Ẩn]

Sở hữu số tài khoản đẹp Vietcombank không chỉ giúp bạn khẳng định đẳng cấp của mình mà còn giúp giao dịch chuyển - nhận tiền trở nên thuận lợi hơn. Để mua số tài khoản, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 cách sau:

Mua tài khoản số đẹp Vietcombank online

Từ ngày 1/6/2021, khách hàng sẽ được mở tài khoản số đẹp miễn phí theo số điện thoại trên ứng dụng Vietcombank. Với công nghệ định danh eKYC, khách hàng có thể mở tài khoản tại bất cứ thời điểm nào trong ngày, tại bất cứ nơi đâu có kết nối internet. Theo đó, khách hàng chỉ cần nhập số điện thoại và mã xác thực OTP sau đó chụp ảnh giấy tờ tùy thân, chụp ảnh khuôn mặt để xác minh thông tin và cuối cùng là lựa chọn số tài khoản theo số điện thoại để hoàn tất giao dịch. Xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết: Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Vietcombank online, miễn phí.

Mua tài khoản số đẹp Vietcombank online

Mua tài khoản số đẹp Vietcombank online

Cảnh báo về việc mua bán số tài khoản Vietcombank trên mạng

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua bán số tài khoản đẹp Vietcombank trên mạng. Vì là giao dịch online không cần gặp mặt nên nhiều khách hàng bị lừa đảo chiếm đoạt tiền (nhận tiền nhưng không giao số tài khoản), bị lộ thông tin cá nhân… Để tránh mất tiền oan, khách hàng nên tìm hiểu kỹ dịch vụ này và chỉ nên thực hiện giao dịch với người tin cậy. Mà lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên liên hệ trực tiếp với ngân hàng Vietcombank để được tư vấn và thực hiện giao dịch mua bán tài khoản số đẹp.

Xem thêm bài viết: Cẩn trọng với dịch vụ bán số tài khoản đẹp Vietcombank trên mạng.

Mua số tài khoản đẹp Vietcombank tại phòng giao dịch

Để mua tài khoản số đẹp Vietcombank, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gọi đến số hotline Vietcombank: 1900545413 để được tư vấn về sản phẩm, điều kiện, thủ tục, phí mở tài khoản số đẹp.

Bước 2: Mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục.

Bước 3: Tại phòng giao dịch của Vietcombank, bạn trình bày mong muốn với nhân viên về việc mở tài khoản số đẹp. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn mẫu đơn mở tài khoản thanh toán số đẹp để bạn điền thông tin.

Bước 4: Xuất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên ngân hàng Vietcombank đối chiếu thông tin.

Bước 5: Chọn số tài khoản đẹp trong danh sách các số tài khoản đẹp của Vietcombank >> Nộp phí chọn tài khoản số đẹp cho nhân viên ngân hàng. 

Bước 6: Nhân viên ngân hàng sẽ viết phiếu hẹn ngày đến nhận thẻ. Đến ngày ghi trên giấy hẹn bạn quay trở lại văn phòng giao dịch Vietcombank để nhận thẻ.

Lưu ý: Khách hàng tham khảo về giờ làm việc Vietcombank tại các phòng giao dịch và chi nhánh trên toàn quốc để được phục vụ chu đáo nhất. 

 

Mua số tài khoản đẹp tại ngân hàng Vietcombank

Mua số tài khoản đẹp tại ngân hàng Vietcombank

Lưu ý khi mua số tài khoản đẹp Vietcombank

- Với hình thức mua số tài khoản đẹp tại phòng giao dịch của Vietcombank khách hàng sẽ phải chờ từ 7 - 10 ngày để nhận được thẻ (khoảng thời gian sẽ phụ thuộc vào từng chi nhánh của Vietcombank)

- Dịch vụ mở tài khoản số đẹp Vietcombank theo số điện thoại được Vietcombank miễn phí hoàn toàn. Với các khách hàng muốn sở hữu số tài khoản có tính chất đẹp khác như: số phát tài, phát lộc, tam hoa kép, tiến đơn, tứ quý, ngũ quý… thì mức phí sẽ do khách hàng và Vietcombank thỏa thuận, tối thiểu từ 1 triệu đồng.

- Do số tài khoản Vietcombank theo số điện thoại sẽ không được phát thẻ cứng và hạn mức giao dịch tối đa là 100.000.000 đồng/tháng. Để được phát thẻ cứng và nâng hạn mức giao dịch khách hàng cần đến ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục.

Như vậy, khách hàng có thể đến ngân hàng Vietcombank để được tư vấn về dịch vụ mở số tài khoản đẹp theo yêu cầu. Nếu muốn mở số tài khoản theo số điện thoại, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Vietcombank và thực hiện hướng dẫn của hệ thống.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *