TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Có những cách nào để chuyển tiền mặt vào tài khoản?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Giờ đây với sự đa dạng của các dịch vụ chuyển tiền đã giúp cho khách hàng dễ dàng chuyển tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần tới quầy giao dịch.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vài năm trở lại đây, hình thức thanh toán không dùng tiền mặt được mọi người rất ưa chuộng sử dụng. Chỉ với chiếc thẻ trong tay hoặc điện thoại thông minh là bạn đã có thể tự tin thanh toán, chi tiêu ở bất kỳ nơi đâu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Muốn làm được vậy, buộc tài khoản của bạn phải có tiền. Vậy có những cách phổ biến nào để chuyển tiền mặt vào thẻ ATM hay chuyển tiền mặt cho người thân?

Cách nộp tiền mặt vào thẻ ATM

Cách nộp tiền mặt vào thẻ ATM

Chuyển tiền mặt là gì?

Dịch vụ chuyển tiền là việc một tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán thực hiện theo yêu cầu của bên trả tiền nhằm chuyển một số tiền nhất định cho bên thụ hưởng. Bên thụ hưởng có thể là bên trả tiền. Dịch vụ chuyển tiền bao gồm dịch vụ chuyển tiền qua tài khoản thanh toán và không qua tài khoản thanh toán của khách hàng.

Cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM tại ngân hàng

Một trong những cách chuyển tiền mặt phổ biến nhất mà được nhiều người sử dụng đó là chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng. Hiện nay hầu hết các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, đều cho phép khách hàng chuyển tiền mặt vào tài khoản ATM hoặc chuyển tiền mặt cho tài khoản khác một cách nhanh chóng và an toàn.

Để chuyển tiền mặt tại quầy giao dịch, bạn có thể đến ngân hàng vào giờ làm việc hành chính sau đó thông báo với nhân viên nhu cầu chuyển tiền mặt của mình. Lúc này bạn chỉ cần điền thông tin người nhận vào phiếu chuyển tiền và đưa cho nhân viên là xong.

Lưu ý: Khi chuyển tiền mặt tại quầy bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí theo từng quy định của ngân hàng.

Tìm hiểu thêm: Tiết lộ thời gian xử lý lệnh chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng

Chuyển tiền vào tài khoản tại bưu điện

Ngoài ngân hàng, hiện nay hầu hết các bưu điện cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt. Khách hàng có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển nhận tiền mặt ngay tại nhà. Cách chuyển tiền mặt tại bưu điện không khó để thực hiện, bạn có thể đến các điểm giao dịch của bưu điện trên 64 tỉnh thành cả nước để chuyển tiền.

Điền thông tin vào giấy nộp tiền: Họ và tên người nộp, số CMND, địa chỉ, SĐT và thông tin người nhận: Tên tài khoản nhận, Số tài khoản ngân hàng nhận, chi nhánh ngân hàng nhận

Sau đó đưa tiền mặt và giấy nộp tiền cho nhân viên bưu điện họ sẽ tiến hành chuyển đi nhanh chóng đến số tài khoản ngân hàng nhận

Nhận biên lai nộp tiền là xong.

Xem thêm: Chuyển tiền qua bưu điện bao lâu thì nhận được?

Dịch vụ chuyển tiền mặt trong nước thông qua Guitina

Nộp tiền qua Guitina nhanh chóng

Nộp tiền qua Guitina nhanh chóng

Hiện nay nhu cầu chuyển tiền ngày càng tăng cao, các dịch vụ chuyển tiền qua các công ty trung gian như Guitina ngày càng phát triển đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và dễ dàng hơn trong giao dịch.

Với dịch vụ chuyển tiền qua Guitina, bạn có thể lựa chọn các hình thức giao dịch như chuyển ngay tại nhà, qua ứng dụng hoặc đến trực tiếp công ty để giao dịch giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công đi lại. Đặc biệt tốc độ chuyển khoản nhanh chóng không kém gì các dịch vụ do ngân hàng cung cấp.

Dịch vụ chuyển tiền Guitina hoạt động 24/24, kể cả trong ngày lễ. Vậy nên, khi có nhu cầu chuyển tiền bạn có thể liên hệ đến hotline 0947.060.588 của công ty để được hỗ trợ giao dịch hoặc bạn cũng có thể tải ứng dụng trên hệ điều hành điện thoại và thực hiện giao dịch.

Khi chuyển tiền qua Guitina, với mỗi hình thức giao dịch thời gian nhận sẽ có sự khác nhau. Nếu chuyển tiền mặt nhận tiền mặt sẽ mất khoảng 1-2 tiếng tùy địa điểm giao dịch xa hay gần. Với dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản khách hàng sẽ nhận được ngay.

Nộp tiền mặt vào tài khoản tại các cây ATM CDM

Nộp tiền mặt vào tài khoản tại các cây ATM CDM

Nộp tiền mặt vào tài khoản tại các cây ATM CDM

Máy CDM (viết tắt từ tiếng anh Cash Deposit Machine) là các cây ATM tự động phục vụ các giao dịch, chức năng như gửi, nạp tiền, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, vấn tin tài khoản, đổi PIN, tra cứu thông tin giao dịch thẻ hoặc các giao dịch khác…

Hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có các cây ATM CDM giúp khách hàng dễ dàng giao dịch. Việc chuyển tiền mặt vào tài khoản tại cây CDM được thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên các cây CDM chỉ nhận giao dịch nộp tiền trong cùng ngân hàng. Với những giao dịch nộp tiền liên ngân hàng bạn có thể lựa chọn các hình thức giao dịch trên.

Với hình thức giao dịch này người nhận có thể được công tiền vào tài khoản ngay sau khi kết thúc giao dịch tại máy CDM.

Trên đây là những cách chuyển tiền mặt vào tài khoản. Hy vọng với những thông tin trên khách hàng sẽ biết thêm được những hình thức nộp tiền khi có nhu cầu.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Có những cách nào để chuyển tiền mặt vào tài khoản?
2 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất