avatart

khach

icon

Chuyển khoản từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Kiến thức thẻ ATM

- 16/08/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

16/08/2021

0

Gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam qua các dịch vụ mất bao lâu người nhận tại Việt Nam mới có thể nhận tiền?

Mục lục [Ẩn]

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bên cạnh lựa chọn hình thức giao dịch uy tín thì thời gian chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi chuyển khoản.

Tùy vào mỗi hình thức giao dịch mà thời gian nhận tiền sẽ có sự khác nhau. Có dịch vụ sẽ rất nhanh, nhưng có dịch vụ lại phải mất cả vài ngày mới có thể nhận được.

Xem thêm: Remitly, Xoom, Combini dịch vụ nào chuyển tiền về Việt Nam an toàn?

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua ngân hàng mất bao lâu?

Hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam và Mỹ đã liên kết với nhau giúp việc chuyển tiền trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chuyển tiền qua ngân hàng giúp người chuyển và người nhận có thể an tâm với chất lượng dịch vụ tại ngân hàng. Tuy nhiên, khi gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam, các ngân hàng thường quy định khá nghiêm ngặt. Người gửi tiền cần cung cấp các giấy tờ, chứng minh mục đích chuyển tiền, chuyển tiền trong hạn mức.

Hiện nay khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam, ngân hàng uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất là Wells Fargo. Với mạng lưới ngân hàng Wells Fargo nhiều nhất tại Mỹ người gửi có thể dễ dàng đến các đại lý, điểm giao dịch của Wells Fargo để thực hiện giao dịch chuyển tiền về Việt Nam.

Hiện nay, ngân hàng Wells Fargo có liên kết cùng 2 ngân hàng tại Việt Nam là Vietinbank và Vietcombank giúp việc chuyển tiền trở nên nhanh chóng. Theo đó, thời gian chuyển tiền về Việt Nam tại ngân hàng thông thường mất khoảng 1 - 2 ngày làm việc.

Thời gian chuyển tiền qua Western Union hoặc MoneyGram

Thời gian chuyển tiền qua Western Union

Thời gian chuyển tiền qua Western Union

Western Union hoặc MoneyGram là hai dịch vụ chuyển tiền quốc tế vô cùng quen thuộc với nhiều người và được thành lập tại Mỹ. Hiện nay mạng lưới dịch vụ chuyển tiền Western Union hoặc MoneyGram được phủ sóng trên toàn thế giới đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi giao dịch.

Để chuyển tiền qua dịch vụ này, khách hàng có thể đến các điểm đại lý của các hệ thống này để giao dịch. Khi chuyển tiền qua dịch vụ này từ Mỹ về Việt Nam, thời gian nhận tiền khá nhanh. Chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế chỉ mất khoảng từ 5 phút đến 30 phút sau khi hoàn tất giao dịch.

Tuy là dịch vụ chuyển tiền nhanh, nhưng phí dịch vụ khá cao khiến nhiều người không ưa chuộng dịch vụ chuyển tiền này.

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua dịch vụ Xoom

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua dịch vụ Xoom

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua dịch vụ Xoom

Xoom là một kênh chuyển tiền online, hệ thống Paypal và dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng tại Mỹ. Để chuyển tiền qua Xoom, bạn có thể truy cập vào website www.xoom.com để thực hiện giao dịch.

Với hình thức chuyển tiền này, khách hàng có thể giao dịch bất kỳ nơi nào ở bất kỳ đâu mà không cần đi lại, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.

Khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Xoom, người nhận tại Việt Nam có thể nhận được tiền ngay tức thì. Người nhận có thể nhận tiền khi có các tài khoản tại một số ngân hàng đã có kết nối với hệ thống của Xoom, chẳng hạn như ngân hàng Vietcombank hay BIDV.

Thời gian chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Remitly

Thời gian chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Remitly

Thời gian chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Remitly

Remitly là dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số giúp quy trình chuyển tiền trở nên nhanh chóng và minh bạch. Hiện nay, Remitly hỗ trợ chuyển tiền từ 17 quốc gia gửi tới hơn 100 quốc gia nhận trên khắp thế giới. Để biết cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam thông qua dịch vụ Remitly, bạn có thể tham khảo bài viết: Những dịch vụ chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam nhanh và an toàn.

Khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam thông qua Remitly, khách hàng có thể lựa chọn thời gian nhận tiền theo ý của mình.

Nhanh: Khi bạn cần chuyển tiền gấp, hãy sử dụng lựa chọn Nhanh và thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Chúng tôi cũng chấp nhận thẻ ghi nợ trả trước tại Hoa Kỳ, Canada và Úc hoặc Maestro tại Liên minh Châu u và Vương quốc Anh.

  • Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức
  • Các giao dịch chuyển tiền bằng thẻ tín dụng có phát sinh thêm phí

Tiết kiệm: Nếu bạn muốn nhận được nhiều giá trị hơn và không vội chuyển tiền, hãy sử dụng lựa chọn Tiết kiệm và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của bạn.

  • Tiền sẽ đến trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc
  • Phí thường sẽ thấp hơn

Trên đây là thời gian chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam với các dịch vụ. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc nắm rõ thời gian và lựa chọn được dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *