TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cách làm thẻ ATM online ACB nhanh chóng và an toàn

Tuyết Thanh 0 Kiến thức thẻ ATM

Cách làm thẻ ATM online ACB rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký mở thẻ trên trang web của ngân hàng hoặc mở trên ứng dụng ACB được tải về điện thoại.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Làm thẻ ATM online ngân hàng ACB có được không?

Hiện nay, ACB đang triển khai dịch vụ mở tài khoản trực tuyến áp dụng công nghệ định danh eKYC. Với eKYC của ACB, khách hàng chỉ cần thực hiện một số thao tác đăng ký online là có ngay tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch trên ACB Mobile App. Đây là dịch vụ dành cho khách hàng mới, chưa có thông tin tại ACB, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Tuy nhiên, sau khi mở tài khoản thanh toán online, khách hàng chỉ được phát hành thẻ phi vật lý. Để sử dụng thẻ ATM, khách hàng phải đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Quy trình mở thẻ sẽ diễn ra nhanh hơn do khách hàng đã thực hiện định danh online trước đó.

Như vậy:

Hiện nay, ACB chưa triển khai dịch vụ mở thẻ ATM online và nhận thẻ tại nhà. Khách hàng vẫn phải đến ngân hàng để đăng ký nhận thẻ khi có nhu cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, cách mở tài khoản online ACB định danh bằng eKYC được coi là tối ưu nhất. Vì vậy, trong phạm vi bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng mở thẻ theo cách đó.

Khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán online ACB

Khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán online ACB

Cách đăng ký thẻ ATM online ACB

Để mở thẻ ATM trực tuyến ACB, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải app ACB từ kho ứng dụng về điện thoại:

Link tải ứng dụng:

Bước 2: Khách hàng mở ứng dụng và chọn “MỞ TÀI KHOẢN NGAY”

Chọn mở tài khoản ngay

Bước 3: Khách hàng điền thông tin theo biểu mẫu có sẵn:

  • Số điện thoại di động
  • Địa chỉ email

và lựa chọn "Địa điểm giao dịch mong muốn" và "Chi nhánh" gần bạn nhất.

Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà khách hàng đăng ký. Bạn chỉ cần nhập mã số này để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại

Bước 5: Khách hàng lựa chọn giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin >> Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của loại giấy tờ đó >> Chọn “XÁC NHẬN”.

Chọn giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin

Bước 6: Khách hàng chụp ảnh khuôn mặt theo hướng dẫn của hệ thống. Lưu ý, phải chụp ảnh trong điều kiện đủ ánh sáng.

Chụp ảnh khuôn mặt theo hướng dẫn của hệ thống

Bước 7: Thông tin tài khoản của khách hàng sẽ được hiển thị trên màn hình. Hãy kiểm tra thông tin và chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch mở tài khoản.

Kiểm tra lại thông tin

Bước 8: Khách hàng đến ngân hàng vào giờ hành chính để mở thẻ ATM. Khách hàng nên nói rõ với ngân hàng mình đã mở tài khoản thanh toán online tại nhà để rút ngắn quá trình làm thủ tục.

Khách hàng có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết tại đây:

 Mở thẻ ATM online ACB có mất phí không?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình, ACB hiện đang miễn phí phát hành thẻ ATM cho khách hàng. Vì vậy khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ ATM ACB với chi phí 0 đồng.

Ngoài ra, khách hàng nên tham khảo biểu phí thẻ ATM ACB để chủ động tài chính trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Làm thẻ ATM online ACB mất bao lâu?

Thời gian mở tài khoản thanh toán online ACB chỉ diễn ra trong khoảng 5 phút. Nếu khách hàng thực hiện thao tác chậm, điền sai thông tin hoặc chụp ảnh sai hướng dẫn của hệ thống thì khoảng thời gian này sẽ kéo dài hơn.

Về thời gian nhận thẻ tại ngân hàng cũng diễn ra rất nhanh chóng. Tuy nhiên, số lượng khách hàng tại phòng giao dịch mỗi ngày của ACB là tương đối lớn nên khó tránh khỏi việc chờ đợi. Khách hàng nên cập nhật giờ làm việc của ngân hàng ACB để thu xếp thời gian, công việc đến giao dịch sớm.

Như vậy, khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán online ACB rồi đến ngân hàng để đăng ký phát hành thẻ ATM theo hướng dẫn của tư vấn viên.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Cách làm thẻ ATM online ACB nhanh chóng và an toàn
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất