TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Prudential Việt Nam ra mắt bảo hiểm trực tuyến dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới

Lê Công Đạt & Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Nhiệt đới” - dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới.

Ngày 6/9 Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã chính thức ra mắt “Pru - Nhiệt đới”.

Theo đó, đây là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đầu tiên trên thị trường dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới phổ biến là: sốt xuất huyết, sốt rét và sởi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Pru - Nhiệt đới:

  • Sản phẩm có mức phí cố định cho hai gói Cơ bản và Nâng cao lần lượt là 80.000 và 152.000 đồng/năm, tương ứng với quyền lợi bảo hiểm bệnh nhiệt đới lần lượt là 5 triệu và 10 triệu đồng.
  • Khách hàng được bảo vệ với quyền lợi tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn là 5 triệu đồng với mỗi gói. Khách hàng được chi trả một lần duy nhất trong thời hạn bảo vệ kéo dài 1 năm.
  • PRU-Nhiệt Đới có sẵn trên ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Pulse by Prudential và sàn thương mại điện tử Shopee. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng được bảo vệ chỉ sau vài phút thao tác đơn giản.

Chia sẻ về sản phẩm mới này, ông Phương Tiến Minh - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết, mục tiêu của Prudential là cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe, tài chính thiết thực với chi phí thấp, để chia sẻ khó khăn với khách hàng trong bối cảnh đại dịch bệnh. Sản phẩm PRU-Nhiệt đới, là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến dễ dàng tiếp cận trên các nền tảng công nghệ quen thuộc để bất kỳ ai được bảo vệ nhanh chóng.

Trước Pru - Nhiệt đới, Prudential đã mang đến những giải pháp bảo hiểm trực tuyến như PRU-Bảo vệ 24/7, PRU-Vui Sống. Đặc điểm chung của các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến này là đảm bảo quyền lợi bảo vệ khách hàng trước các bệnh lý phổ biến với mức chi phí thấp.

Tìm hiểu thêm: Mua bảo hiểm nhân thọ online và những lưu ý quan trọng

Bảo hiểm trực tuyến Pru-Nhiệt đới

Chỉ bằng các thao tác đơn giản bạn đã được bảo vệ trước 3 bệnh nhiệt đới phổ biến với Pru-Nhiệt đới

Với bảo hiểm Pru-Nhiệt đới, khách hàng có thể dễ dàng mua trên ứng dụng Pulse hoặc Shopee bằng các thao tác đơn giản như sau:

Mua trên ứng dụng Pulse:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Pulse trên điện thoại và đăng ký/đăng nhập.
  • Bước 2: Trong mục “PRUShoppe”, chọn sản phẩm PRU-Nhiệt Đới, điền thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Xác nhận và thanh toán phí bảo hiểm.

Mua trên sàn thương mại điện tử Shopee:

Bạn đăng nhập tài khoản shopee lựa chọn sản phẩm Pru-Nhiệt đới, chọn mua hàng và thanh toán đơn hàng. Sau khi thanh toán đơn hàng thành công trên Shopee, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt và sử dụng theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Bạn truy cập trang quản lý E-voucher Prudential. Lựa chọn 1 trong 2 cách như sau:

  • Cách 1: Truy cập thông báo trên Shopee => Khuyến mãi => Bấm vào thông báo kích hoạt e-voucher bảo hiểm
  • Cách 2: Truy cập cửa hàng Prudential trên Shopee => Bấm vào trang quản lý e-voucher Prudential

- Bước 2: Bạn bấm nút “Kích hoạt ngay”

- Bước 3: Bạn điền và xác nhận thông tin hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và xác thực OTP gửi qua số điện thoại. Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn kích hoạt thành công e-voucher và nhận hợp đồng bảo hiểm qua địa chỉ email đã đăng ký

- Bước 4: Bạn tải ứng dụng di động "Pulse by Prudential" từ Appstore hoặc CH Play, đăng nhập/đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email đã đăng ký trong Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm. Sau đó, truy cập PRUShoppe => Quản lý hợp đồng => Hợp đồng của tôi để quản lý hợp đồng bảo hiểm.

Xem thêm: Gia hạn đóng phí bảo hiểm Prudential

Như vậy chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu ngay hợp đồng bảo hiểm Pru-Nhiệt đới, một sản phẩm bảo hiểm trực tuyến dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới phổ biến hiện nay.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Prudential Việt Nam ra mắt bảo hiểm trực tuyến dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất