avatart

khach

icon

Tổng đài báo khóa thẻ khẩn cấp ngân hàng Agribank khi bị mất thẻ

Kiến thức thẻ ATM

- 22/09/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

22/09/2021

0

Tổng đài báo khóa thẻ ATM ngân hàng Agribank hỗ trợ người dùng có nhu cầu khóa thẻ nhanh chóng khi bị mất, thất lạc hoặc có những giao dịch không phải do bạn thực hiện.

Mục lục [Ẩn]

Với những người chưa đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank hoặc không có thời gian đến quầy giao dịch để khóa thẻ khi bị mất thì cũng không phải quá lo lắng, bởi ngoài hai cách trên thì Agribank còn hỗ trợ khách hàng khóa thẻ qua tổng đài một cách nhanh chóng.

Chức năng tổng đài Agribank

Chức năng tổng đài Agribank

Chức năng tổng đài Agribank

Tổng đài ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank có nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng Agribank về các dịch vụ liên quan đến tài khoản của khách hàng như:

  • Tra cứu số dư trong tài khoản ngân hàng, tính lãi suất vay vốn ngân hàng, tiền phí trong tài khoản, …
  • Các gói sản phẩm mới ra của Agribank có nhiều ưu đãi về lãi suất vay,

Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ tới số 1900558818. Đây là số tổng đài tự động, phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các tuần kể cả những ngày lễ để giải quyết được tất cả các sự cố hay thắc mắc cho khách hàng.

Bên cạnh tra cứu về dịch vụ, khách hàng còn có thể phản ánh những thông tin những sai phạm hay thái độ phục vụ khách hàng của cán bộ và các cụ việc liên quan đến ngân hàng. Những thông tin ảnh hưởng đến sự an toàn tài sản của Agribank như trộm cưới, phá hủy tài sản, khủng bố hoặc thiên tai...

Cách báo khóa thẻ ngân hàng Agribank qua tổng đài

Khi bạn vô tình làm mất thẻ ATM, nếu bạn không biết cách thực hiện khóa thẻ trên ngân hàng điện tử hoặc muốn khóa thẻ vào ngày cuối tuần, nhưng ngân hàng không làm việc, thì chủ thẻ nên gọi lên ngay tổng đài Agribank để báo mất thẻ ATM và khóa thẻ lại. Việc khóa thẻ sẽ giúp chủ thẻ hạn chế bị kẻ xấu lợi dụng nhặt được thẻ và hack được mật khẩu của bạn và giao dịch rút tiền. Khi gọi qua tổng đài khóa thẻ, khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Gọi lên số tổng đài Agribank 1900558818.

Cách khóa thẻ qua tổng đài

Cách khóa thẻ qua tổng đài Agribank

Bước 2: Lúc này để nghe tiếng Việt nhấn phím 1.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn phím số theo từng chức năng dịch vụ. Để khóa dịch vụ nhấn phím 1.

Bước 4: Lúc này bạn tiếp tục nhấn phím 1 để thông báo khóa thẻ. Hệ thống sẽ kết nối bạn gặp chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ khóa thẻ.

Trước khi gọi, bạn cần chuẩn bị trước các thông tin như: ngày tháng năm sinh chủ thẻ, số CMND hoặc thẻ CCCD, quê quán, số thẻ, giao dịch gần nhất… để quá trình khóa thẻ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, cũng như tiết kiệm phí gọi lên tổng đài.

Sau khi xác thực xong, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ khóa thẻ bạn lại. Lúc này bạn sẽ không lo bị hack thẻ ATM nữa.

Xem thêm: Mất thẻ hoặc bị lộ mã PIN thẻ ATM Agribank nên làm gì?

Khóa thẻ qua tổng đài Agribank có mất phí không?

Khi thực hiện khóa thẻ qua tổng đài Agribank, ngân hàng sẽ không thu phí dịch vụ, khách hàng chỉ cần trả cước phí cuộc gọi, tùy theo từng nhà mạng mà cước phí sẽ dao động từ 1.500 VNĐ trở lên.

Thời gian khóa thẻ qua tổng đài Agribank

Thời gian khóa thẻ qua tổng đài Agribank

Thời gian khóa thẻ qua tổng đài Agribank

Khóa thẻ qua tổng đài được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản không mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Sau khi cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin mà nhân viên yêu cầu, bạn đã khóa thẻ thành công. Thẻ đã bị vô hiệu hóa ngay lập tức, không ai có thể giao dịch với thẻ nếu nhặt được.

Đôi khi tổng đài sẽ bị quá tải do số lượng khách hàng gọi lên quá nhiều. Nếu không gặp được tổng đài viên để khóa thẻ, chủ thẻ có thể tắt máy đi và thực hiện gọi lại.

Sau khi khóa thẻ ATM qua tổng đài thành công, khách hàng nên đến quầy giao dịch ngân hàng Agribank để kiểm tra lại tình trạng thẻ và thực hiện mở thẻ mới để tiếp tục sử dụng.

Trên đây là cách báo khóa thẻ ATM Agribank qua tổng đài. Hy vọng với những thông tin trên khách hàng đã biết cách thực hiện khóa thẻ nhanh nhất khi có nhu cầu.

 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *