TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cách mở khóa thẻ tín dụng Sacombank

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Nếu không may thẻ tín dụng của bạn bị khóa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi bài viết này TheBank sẽ hướng dẫn bạn 4 cách mở khóa thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng Sacombank bị khóa, làm sao để mở lại thẻ là câu hỏi của không ít người dùng gặp phải. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ việc mở khóa thẻ tín dụng đã linh hoạt hơn rất nhiều. Ngoài mở khóa tại quầy giao dịch, chủ thẻ có thể thực hiện qua ngân hàng điện tử hoặc qua cú pháp tin nhắn như sau.

Lý do khóa thẻ tín dụng Sacombank

Lý do thẻ tín dụng Sacombank bị khóa

Lý do thẻ tín dụng Sacombank bị khóa

Không ít người đang sử dụng thẻ tín dụng Sacombank nhưng lại bị khóa đột ngột mà không hiểu lý do vì sao. Dưới đây là một số trường hợp khóa thẻ tín dụng phổ biến nhất.

 • Nhập sai mã PIN quá 3 lần. Hệ thống sẽ tự động khóa thẻ người dùng.
 • Thẻ tín dụng không được sử dụng trong thời gian dài. Để tránh lãng phí tài nguyên, ngân hàng sẽ rà soát và khóa 1 chiều những thẻ không hoạt động.
 • Thẻ tín dụng Sacombank là chiếc thẻ thông minh cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau theo thời gian đã được ngân hàng quy định. Sau khi chi tiêu xong, nếu không thanh toán đúng hạn ngân hàng sẽ tự động khóa thẻ cho đến khi thanh toán đủ dư nợ.
 • Để mất thẻ hoặc có giao dịch bất thường trên thẻ và người quẹt thẻ không phải là mình thì người dùng nên khóa thẻ để tránh phải “đổ vỏ”.
 • Không có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng nữa. Chủ thẻ yêu cầu khóa thẻ để không phải mất phí duy trì thẻ.

Mở khóa thẻ tín dụng Sacombank trên Internet Banking

Bước 1: Truy cập vào website ngân hàng Sacombank và chọn ngân hàng trực tuyến.

Mở khóa thẻ tín dụng Sacombank

Mở khóa thẻ tín dụng Sacombank

Bước 2: Nhập tên đăng nhập và mã xác nhận để vào hệ thống.

Bước 3: Chọn Tài khoản của tôi > Tài khoản và thẻ > Thẻ

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin và tạo yêu cầu Mở khóa thẻ để bạn lựa chọn.

Bước 5: Sau khi nhấn chọn khóa thẻ. Màn hình sẽ hiển thị lại thông tin và xác nhận yêu cầu giao dịch bằng cách tạo mã OTP.

Bước 6: Màn hình sẽ thông báo tình trạng mở khóa thẻ thành công.

Thực hiện mở khóa thẻ tín dụng qua Mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên app Sacombank Pay.

Bước 2: Tại thanh Menu, nhấn chọn tính năng Thẻ để tra cứu thông tin thẻ.

Mở khóa thẻ tín dụng trên Sacombank Pay

Mở khóa thẻ tín dụng trên Sacombank Pay

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiển thị danh sách những loại thẻ bạn đang có. Nhấn chọn thẻ tín dụng để kiểm tra chi tiết thông tin thẻ.

Bước 4: Lúc này màn hình sẽ hiển thị thẻ của bạn đang bị khóa. Nhấn mở khóa thể thực hiện.

Bước 5: Xác nhận thông tin giao dịch và nhập mã OTP vào hệ thống.

Lưu ý: Với 2 cách mở khóa trên, khách hàng chỉ thực hiện khi chủ thẻ yêu cầu khóa. Còn khóa do hệ thống ngân hàng bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện mở khóa.

Mở khóa thẻ tín dụng Sacombank qua tin nhắn

Mở khóa tín dụng qua tin nhắn

Mở khóa tín dụng qua tin nhắn

Chủ thẻ chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: THE_MOKHOA_4 số cuối của số thẻ và gửi về đầu số 8149. Ngay sau khi nhắn tin xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thẻ của bạn đã được mở khóa thành công vào ngày bao nhiêu.

Cước phí tin nhắn tổng đài là 1.500 VNĐ/tin nhắn. Với cách mở khóa thẻ này, chủ thẻ có thể thực hiện bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Mở khóa thẻ tín dụng tại quầy giao dịch

Trong trường hợp thẻ bị khóa do nhập sai mã PIN hoặc hệ thống khóa thẻ do người dùng không thanh toán đầy đủ tiền đã sử dụng trên thẻ ghi nợ, thì chủ thẻ phải đến trực tiếp quầy giao dịch Sacombank để được giải quyết.

Nếu chưa thanh toán tiền nợ thẻ tín dụng, chủ thẻ phải thanh toán đầy đủ tại quầy giao dịch cùng các khoản phí phạt khi thanh toán chậm thẻ tín dụng và số tiền lãi phát sinh. Trong thời gian 6 tháng chủ thẻ vẫn không thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng ngân hàng sẽ khóa thẻ vĩnh viễn.

Sau khi thanh toán đầy đủ, nếu muốn tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ. Tuy nhiên ngân hàng sẽ xem xét trước khi quyết định mở thẻ cho bạn.

Hy vọng qua nội dung trên bạn biết được những nguyên nhân khiến thẻ tín dụng bị khóa và mở khóa thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cách mở khóa thẻ tín dụng Sacombank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất