avatart

khach

icon

Bảo hiểm Brics là gì? Bảo hiểm Brics có lừa đảo không?

Thị trường bảo hiểm

- 04/04/2022

0

Thị trường bảo hiểm

04/04/2022

0

Bảo hiểm Brics hay bảo hiểm nhân thọ Brics là cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường hiện nay. Vậy bảo hiểm Brics là gì? Bảo hiểm Brics có lừa đảo không?

Mục lục [Ẩn]

Bảo hiểm Brics là gì?

Bảo hiểm Brics là sản phẩm bảo hiểm được tư vấn và phân phối bởi Công ty Cổ phần Brics Việt Nam.

Brics Việt Nam là công ty đại lý bảo hiểm tổ chức được thành lập vào tháng 6/2017. Đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Brics Việt Nam do ông Lê Thế Khoa thành lập và điều hành. Ông Khoa tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành công nghệ thông tin, có hơn 14 năm kinh nghiệm với nhiều vị trí công việc khác nhau.

Bảo hiểm Brics Việt Nam

Logo của Bảo hiểm Brics Việt Nam

Hiện Brics Việt Nam sở hữu mạng lưới sales lên đến hàng chục nghìn người trên khắp cả nước và hệ thống các văn phòng ở nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa, Lào Cai, Huế…

Mô hình hoạt động của Brics Việt Nam là mô hình đại lý tổ chức không độc quyền. Nghĩa là Brics phân phối nhiều sản phẩm từ nhiều công ty bảo hiểm khác nhau. Hiện Brics là một trong những Đại lý tổ chức uy tín nhất với 8 đối tác chiến lược là những công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường như FWD, Cathay, Pacific Cross, Bảo Việt, VASS, BSH, AAA, VBI.

Website chính thức của BRICS Việt Nam là: bricsvn.com 

Các sản phẩm của bảo hiểm Brics

Brics Việt Nam hiện là Đại lý tổ chức, phân phối nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau, gồm cả bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cho nhiều doanh nghiệp bảo hiểm như FWD, Cathay Life, AAA, VBI, Pacific Cross, Bảo Việt, VASS, BSH. Trong đó có các sản phẩm đáng chú ý như: 

  • Sản phẩm "FWD Tương lai trong tầm tay": Tháng 7/2020, Brics Việt Nam giành quyền phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm "FWD Tương lai trong tầm tay" của công ty bảo hiểm FWD Việt Nam. “FWD Tương lai trong tầm tay” là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư với lãi suất đảm bảo, khách hàng khi tham gia sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như: Chi trả 150% số tiền bảo hiểm khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; Chi trả 10 lần phí bảo hiểm năm khi mắc bệnh ung thư; Tặng 20% số tiền bảo hiểm vào năm 80 tuổi.. và được hưởng lãi đầu tư và được đảm bảo không thấp hơn mức cam kết của FWD theo các năm.
  • Các sản phẩm bảo hiểm trọng điểm của VBI: Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Brics Việt Nam. Theo đó, Brics Việt Nam sẽ trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm của VBI bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm ung thư, hỗ trợ viện phí cùng nhiều sản phẩm bổ trợ mở rộng khác.

 Bảo hiểm Brics Việt Nam

Brics Việt Nam sẽ trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm của VBI (Nguồn ảnh: Vietnamplus)

Có thể nói, Brics ký hợp đồng đại lý bảo hiểm với nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, tức là đại lý bảo hiểm của tổ chức này được quyền cung cấp nhiều danh mục sản phẩm, đa dạng, mang quyền lợi và sự lựa chọn phù hợp nhất theo đúng nhu cầu và tài chính của khách hàng.

Bảo hiểm Brics có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi mà không ít khách hàng thắc mắc. Theo các nguồn thông tin đăng tải thì bảo hiểm Brics không phải lừa đảo bởi:

  • Brics Việt Nam hoạt động theo mô hình đại lý tổ chức không độc quyền, thay vào đó sẽ tư vấn và phân phối nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau, bao gồm cả bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Khách hàng khi mua bảo hiểm Brics sẽ trực tiếp ký hợp đồng bảo hiểm với các công ty bảo hiểm chứ không phải Brics.
  • Các sản phẩm mà Brics phân phối đều được sự đồng ý của các doanh nghiệp bảo hiểm. Hiện Brics Việt Nam là đối tác của 8 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín trên thị trường như FWD, Cathay, Pacific Cross, Bảo Việt, VASS, BSH, AAA, VBI. 
  • Bảo hiểm Brics giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp khi tham gia bảo hiểm, để từ đó đưa ra được giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm Brics hợp tác FWD

Brics Việt Nam phân phối sản phẩm bảo hiểm của FWD

Như vậy, bảo hiểm Brics là một công ty đại lý bảo hiểm tổ chức, tư vấn và phân phối nhiều sản phẩm bảo hiểm của các doanh nghiệp bảo hiểm có tiếng trên thị trường. Thông qua đội ngũ tư vấn viên của Brics, bạn sẽ được lựa chọn đa dạng sản phẩm bảo hiểm, gồm cả bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân. Hy vọng với bài viết này bạn đã hiểu hơn về bảo hiểm Brics cũng như các sản phẩm bảo hiểm của công ty này.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

2,5 (3 lượt)

2,5 (3 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *