TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ Agribank - Giải pháp bảo vệ hiện đại thế hệ mới

Lê Thị Quyên & Hà Ly 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch cũng như khách hàng lớn, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Agribank trên thị trường có tiềm năng phát triển lớn và khả năng đem lại doanh thu cao cho ngân hàng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Agribank liên kết với bảo hiểm nhân thọ nào?

Ngày 12/01/2022, tại Hà Nội, Agribank và FWD Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Đây chính là sự kết hợp giữa sức mạnh mạng lưới phân phối rộng lớn khắp cả nước của Agribank cùng với đế chế bảo hiểm kỹ thuật số đem lại những trải nghiệm thông minh và thuận tiện cho khách hàng.

Kể từ ngày 12/01/2022, Agribank bắt đầu phân phối các sản phẩm bảo hiểm của FWD, trong đó có bảo hiểm nhân thọ trong hệ thống gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc của mình.

Agribank phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD

Agribank phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Agribank

Bộ đôi tài sản

Bộ đôi tài sản là sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư được FWD thiết kế với mục tiêu tăng trưởng tài sản, xây dựng nền tảng tài chính vững vàng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Những quyền lợi cụ thể của sản phẩm Bộ đôi tài sản:

Quyền lợi bảo vệ

Khi người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong sẽ nhận được số tiền bảo hiểm cộng giá trị quỹ hợp đồng.

Quyền lợi đầu tư

 • Đầu tư vào các quỹ được chọn lọc kỹ càng, dễ hiểu, đặc biệt có quỹ cổ phiếu chuyên biệt theo ngành.
 • Quỹ được quản lý và đầu tư chuyên nghiệp bởi Công ty quản lý Quỹ SSI (SSIAM).
 • Được linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư bất cứ lúc nào qua hình thức online.

Quyền lợi cộng thêm

 • Được thưởng duy trì hợp đồng định kỳ bằng Tỷ lệ thưởng (%) x Giá trị bình quân tài khoản bảo hiểm trong 36 tháng gần nhất cứ mỗi 3 năm từ năm hợp đồng thứ 3 đến năm hợp đồng thứ 18.
 • Được thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt với mức thưởng bằng 5 lần phí bảo hiểm cơ bản quy năm của năm hợp đồng đầu tiên vào năm hợp đồng thứ 20.
 • Được tăng số tiền bảo hiểm tự động tương đương 15% số tiền bảo hiểm của năm thứ nhất mà không tăng phí bảo hiểm cơ bản và miễn thẩm định sức khỏe vào mỗi 3 năm từ năm thứ 4 đến năm hợp đồng thứ 19.
 • Trong 3 năm hợp đồng đầu tiên, hiệu lực hợp đồng bảo hiểm của khách hàng vẫn được duy trì kể cả khi tài khoản bảo hiểm không đủ chi trả phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng hàng tháng.

Một số quy định khác:

 • Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi - 70 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: Đến 80 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: Bắt buộc đóng phí trong 3 năm đầu tiên và linh hoạt từ năm thứ 4

Đón đầu thay đổi 3.0

Đón đầu thay đổi 3.0 là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung kết hợp được 2 yếu tố là bảo vệ vững chắc trước những rủi ro của cuộc sống và đầu tư an toàn, hiệu quả.

Đón đầu thay đổi 3.0 đem đến cho những ai tham gia nhiều quyền lợi ý nghĩa:

Quyền lợi bảo vệ

 • Khi bị ung thư giai đoạn sau, được chi trả 10 lần phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm hợp đồng, tối đa 30% số tiền bảo hiểm.
 • Khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn/tử vong, được chi trả giá trị lớn hơn giữa tài khoản bảo hiểm và số tiền bảo hiểm cộng tài khoản đầu tư thêm. Ngoài ra, sau khi FWD chi trả quyền lợi này, hợp đồng sẽ hết hiệu lực.
 • Được hỗ trợ thu nhập khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100% số tiền bảo hiểm với trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trong độ tuổi lao động (18 - 60 tuổi); 50% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn ngoài độ tuổi lao động (ngoài 18 - 60 tuổi).

Quyền lợi đầu tư

 • Kể từ khi tham gia hợp đồng bảo hiểm là tài khoản hợp đồng của bạn đã được hưởng lãi đầu tư theo kết quả đầu tư thực tế của quỹ liên kết chung. Khoản lãi suất này không thấp hơn lãi suất đảm bảo chi trả được FWD cam kết.
 • Được thưởng duy trì hợp đồng định kỳ bằng Tỷ lệ thưởng (%) x Tổng các khoản lãi đầu tư phát sinh từ tài khoản đầu tư trong giai đoạn xét thưởng ở mỗi giai đoạn 3 năm hợp đồng liên tiếp tính từ năm hợp đồng thứ nhất đến năm hợp đồng thứ 18.
 • Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt 100% phí bảo hiểm cơ bản quy năm của năm hợp đồng thứ nhất được chi trả vào năm hợp đồng thứ 10.
 • Khách hàng được nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng vào ngày kết thúc thời hạn hợp đồng.

Quyền lợi cộng thêm

 • Khách hàng được nhận quyền lợi Sống khoẻ là một phần quà ý nghĩa tương ứng với 20% số tiền bảo hiểm (tối đa không quá 500 triệu đồng) vào ngày kết thúc thời hạn hợp đồng.
 • Hợp đồng bảo hiểm của quý khách hàng luôn được duy trì hiệu lực trong vòng 3 năm đầu tiên kể cả khi tài khoản bảo hiểm không đủ chi trả phí bảo hiểm rủi ro và phí quản lý hợp đồng hàng tháng.
 • Người được bảo hiểm được tăng số tiền bảo hiểm đối với những sự kiện quan trọng trong đời (kết hôn/sinh con/nhận con nuôi/con bắt đầu vào cấp 1, 2, 3, đại học) mà được miễn thẩm định sức khoẻ.

Một số quy định khác:

 • Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi - 69 tuổi
 • Thời gian bảo hiểm: Đến 80 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: Bắt buộc đóng phí trong 3 năm đầu tiên và linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4

FWD - Đón đầu thay đổi 3.0

FWD - Đón đầu thay đổi 3.0

Giới thiệu đôi nét về các quỹ liên kết đơn vị FWD

FWD hiện đang có 3 quỹ liên kết đơn vị được thiết lập với chính sách đầu tư từ thận trọng cho đến mạo hiểm, giúp người tham gia có nhiều lựa chọn hơn. Bạn sẽ dựa vào mức kỳ vọng lợi nhuận mong muốn và khả năng chấp nhận rủi ro của mình để lựa chọn đầu tư vào một quỹ hoặc nhiều quỹ.

Giá trị quỹ được định giá 2 lần trong tuần vào thứ 3 và thứ 5 (trường hợp ngày định giá rơi vào ngày nghỉ lễ thì sẽ định giá vào ngày làm việc tiếp theo) với mục đích:

 • Nắm bắt kịp thời sự thay đổi của thị trường, đồng thời tối ưu cơ hội đầu tư.
 • Rút ngắn thời gian chờ đợi chốt giá giao dịch (thay đổi tỷ lệ đầu tư, đầu tư thêm, rút tiền, chuyển đổi quỹ).

Đặc biệt, danh mục đầu tư có sự lựa chọn chuyên biệt theo ngành với tiềm năng tăng trưởng ổn định và cao, từ đó tạo ra một danh mục đầu tư cân bằng và đáp ứng được kỳ vọng về lợi nhuận trong trung hạn và dài hạn.

3 quỹ liên kết đơn vị của FWD được giới thiệu chi tiết trong bảng sau:

 

Quỹ Năng Động

Quỹ Cân Bằng

Quỹ Ổn Định

Mức độ rủi ro

Cao

Trung bình

Thấp

Danh mục đầu tư

- Tối thiểu 80% cổ phiếu

- 35% - 65% trái phiếu, tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi

- 35% - 65% cổ phiếu

- Tối thiểu 80% trái phiếu, tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi

Giá chứng chỉ quỹ (cập nhật ngày 24/03/2022)

11.638 đồng

11.217 đồng

10.790 đồng

Hiệu quả tăng trưởng kể từ khi thành lập (%)

19,54%

13,62%

7,81%

Qua bảng thống kê trên, chúng ta có thể nhận ra với mức độ rủi ro cao sẽ cho hiệu quả tăng trưởng kể từ khi thành lập tốt nhất. Điều này phù hợp với quy luật chung, rủi ro càng cao thì lợi nhuận càng tốt.

Hiệu quả tăng trưởng các quỹ liên kết đơn vị FWD

Hiệu quả tăng trưởng các quỹ liên kết đơn vị FWD

Ngoài phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, Agribank còn phân phối thêm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn thương tật, bảo hiểm bổ trợ của FWD, cụ thể:

 • FWD Care Bảo hiểm tử vong và thương tật
 • FWD Bộ 3 bảo vệ
 • FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 2.0
 • FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao 2.0
 • FWD Care Bảo hiểm sức khoẻ 2.0
 • FWD Care Bảo hiểm tai nạn
 • FWD Care Bảo hiểm trợ cấp nằm viện
 • FWD Care Bảo hiểm tử vong và thương tật

Mua bảo hiểm nhân thọ của Agribank ở đâu?

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm liên kết ngân hàng Agribank, khách hàng hãy tìm đến một trong gần 2300 chi nhánh, phòng giao dịch Agribank gần và thuận tiện với bản thân nhất để được tư vấn.

Khi gặp mặt trực tiếp, khách hàng sẽ được giới thiệu về sản phẩm, giải thích kỹ càng các điều khoản trong hợp đồng. Đặc biệt, nếu khách hàng chấp nhận tham gia thì nhân viên tư vấn đồng thời cũng chính là người giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết các quyền lợi bảo hiểm khi có sự kiện xảy ra. 

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn được tư vấn online về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Agribank thì hãy truy cập TẠI ĐÂY, lựa chọn khu vực mình sinh sống để gặp gỡ tư vấn viên phù hợp.

Agribank lựa chọn hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD, vậy còn những ngân hàng khác thì sao?

Như vậy, việc Agribank phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD và những sản phẩm bảo hiểm khác sẽ giúp cho nhiều khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các giải pháp bảo vệ tính mạng, tài chính và xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ Agribank - Giải pháp bảo vệ hiện đại thế hệ mới
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất