avatart

khach

icon

Bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên - Giải pháp nâng cao chế độ phục lợi

Bảo hiểm phi nhân thọ

- 25/08/2022

0

Bảo hiểm phi nhân thọ

25/08/2022

0

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên là giải pháp nâng cao chế độ phúc lợi, thu hút và giữ chân nhân tài được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Mục lục [Ẩn]

Chế độ phúc lợi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thời gian gắn bó của nhân viên với doanh nghiệp. Vì vậy, ngày nay việc mua bảo hiểm cho nhân viên đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để thu hút, giữ chân nhân tài và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

Tìm hiểu 2 gói bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

Hiện nay, bảo hiểm Bảo Việt đang triển khai 2 gói bảo hiểm cho nhân viên, giúp doanh nghiệp nâng cao chế độ phúc lợi như: Bảo hiểm sức khỏe nhóm và bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch. Trong đó:

- Bảo hiểm nhân thọ nhóm của Bảo Việt được bảo hiểm Bảo Việt thiết kế gồm quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với hạn mức đa dạng, phù hợp với nhu cầu, ngân sách của từng doanh nghiệp.

Quyền lợi điều trị nội trú của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhóm còn chi trả các chi phí y tế như: chi phí tiểu phẫu, phẫu thuật trong ngày, mổ đẻ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, chăm sóc em bé sau sinh... tại các bệnh viện hàng đầu trên cả nước.

Với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhóm, nhân viên của doanh nghiệp sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, toàn tâm toàn ý với công việc được giao.

- Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch là sản phẩm do bảo hiểm Bảo Việt hợp tác với Công ty PGH và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re triển khai, dành cho khách hàng là nhóm cán bộ nhân viên của tổ chức/doanh nghiệp và người thân của họ. Đây là giải pháp ưu việt cho căn bệnh ung thư, tim mạch cho cán bộ, nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp.

Mua bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

Mua bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

Quyền lợi của 2 gói bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

2 gói bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên được thiết kế với những quyền lợi khác nhau để khách hàng dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định. Cụ thể:

Bảo hiểm sức khỏe nhóm

Gói bảo hiểm sức khỏe nhóm của bảo hiểm Bảo Việt được thiết kế với quyề lợi chính và quyền lợi mở rộng:

* Quyền lợi chính của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhóm sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn:

 • Điều kiện A - Bảo hiểm sinh mạng: Chi trả khi người được bảo hiểm chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn không phải do tai nạn.
 • Điều kiện B - Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả khi người được bảo hiểm chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn.
 • Điều kiện C - Chi phí y tế do tai nạn: Chi trả các chi phí y tế nội trú và ngoại trú thực tế và hợp lý phát sinh trong trường hợp tai nạn.
 • Điều kiện D - Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản: Chi trả nếu người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú và/hoặc phẫu thuật tại bệnh viện do ốm đau, bệnh tật, thai sản.

* Các quyền lợi mở rộng bao gồm:

- Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật: Chi trả cho các chi phí y tế phát sinh điều trị ngoại trú như:

 • Tiền khám bệnh
 • Tiền thuốc theo kê đơn của bác sĩ
 • Tiền làm các xét nghiệm, vật lý trị liệu...

- Trợ cấp mất/giảm thu nhập: Người được bảo hiểm sẽ nhận được một khoản trợ cấp từ bảo hiểm Bảo Việt trong thời gian điều trị nội trú và/hoặc ngoại trú với trường hợp bị tai nạn, ốm đau, bệnh tật. Mức trợ cấp sẽ dựa trên số ngày nghỉ thực tế.

Lưu ý: Quyền lợi trên sẽ được chi trả khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch

Khi tham gia bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch của bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi ưu việt như:

 • Được điều trị căn bệnh ung thư và tim mạch tại các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ giúp khách hàng được tiếp cận với các phương pháp chữa trị hiện đại nhất,
 • Được các bác sĩ trường Đại học Y Harvard xác minh chẩn đoán bệnh và lập phác đồ điều trị.
 • Được bảo lãnh chi phí điều trị lên đến 2.000.000 USD/năm giúp khách hàng yên tâm điều trị bệnh.
 • Được trợ cấp chi phí di chuyển cho bệnh nhân và 1 người thân đi kèm lên đến 20.000 USD/năm.
 • Được một người quản lý chăm sóc và hỗ trợ trong suốt thời gian điều trị bệnh.

 Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch của Bảo Việt để đưa ra lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tư vấn quyền lợi 2 gói bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

Tư vấn quyền lợi 2 gói bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

Lợi ích gia tăng khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

Ngoài các quyền lợi của sản phẩm mà khách hàng tham gia, khi mua bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên sẽ được nhận thêm các lợi ích gia tăng như:

- Khi điều trị tại các bệnh viện, phòng khám thuộc danh sách hệ thống bảo lãnh viện phí của bảo hiểm Bảo Việt, nhân viên của doanh nghiệp sẽ được bảo lãnh thanh toán các chi phí y tế mà không phải thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Theo đó, nhân viên chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân trước khi thăm khám.

- Để được trợ giúp về y tế, vận chuyển cấp cứu trên toàn cầu. Theo đó, nhân viên của doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với Công ty cứu trợ ISOS - đơn vị liên kết với bảo hiểm Bảo Việt để được hỗ trợ: (84-8) 3823 2429.

- Được chăm sóc và điều trị bệnh tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn hiện đại trong nước và quốc tế.

- Hạn mức trách nhiệm đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhu cầu và ngân sách từng doanh nghiệp.

- Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi về phí bảo hiểm.

- Sản phẩm sẽ không áp dụng thời gian chờ nếu doanh nghiệp đăng ký tham gia bảo hiểm cho từ 50 nhân viên trở lên.

- Nhân viên của doanh nghiệp sẽ được miễn khám sức khỏe khi đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe nhóm của bảo hiểm Bảo Việt.

- Có thể tham gia bảo hiểm cho các thành viên trong gia đình của nhân viên (như vợ/chồng, bố, mẹ, các con) giúp họ yên tâm khi làm việc.

- Việc khai báo thông tin trong Giấy yêu cầu bảo hiểm và giải quyết bồi thường sẽ được thực hiện tập trung tại doanh nghiệp giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí di chuyển.

- Thời gian bồi thường nhanh chóng, minh bạch trong 10 ngày làm việc.

Cách mua bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

Để mua bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ nhanh nhất:

- Đến trụ sở chính của bảo hiểm Bảo Việt tại địa chỉ: Số 7 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

- Liên hệ qua số hotline của bảo hiểm Bảo Việt: 1900 55 88 99

- Liên hệ qua email của bảo hiểm Bảo Việt: insurancehelp@baoviet.com.vn

- Đến trực tiếp các chi nhánh của bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc.

Sau khi trao đổi với khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của bảo hiểm Bảo Việt sẽ chuyển thông tin của bạn đến bộ phận liên quan để hỗ trợ khách hàng thiết kế giải pháp bảo hiểm ưu việt cho nhân viên của mình.

Khách hàng sẽ được tư vấn về gói bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

Khách hàng sẽ được tư vấn về gói bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên

Lưu ý: Trước khi xếp lịch gặp nhân viên tư vấn của bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng nên tìm hiểu trước về sản phẩm bảo hiểm mà mình quan tâm và chuẩn bị các thông tin như số lượng nhân viên tham gia bảo hiểm, ngân sách của doanh nghiệp cho việc mua bảo hiểm là bao nhiêu… để quá trình trao đổi với tư vấn viên của Bảo Việt diễn ra thuận lợi nhất.

Như vậy, 2 sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt cho nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế một chương trình phúc lợi tuyệt vời cho nhân viên. Nhân viên có thể yên tâm cống hiến tại doanh nghiệp với quyền lợi được bảo vệ trước rủi ro bệnh tật, tai nạn… Doanh nghiệp sẽ có một chính sách đãi ngộ tốt để thu hút nhân tài và thể hiện sự quan tâm, trân trọng các nhân viên đã đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp đó.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *