TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life - Ung dung sống khỏe

Lê Thị Quyên & Hà Ly 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Ngân hàng Quân đội là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với hệ sinh thái tài chính đa dạng, bao gồm các sản phẩm ngân hàng, dịch vụ chứng khoán và bảo hiểm, tiêu biểu ở đây là bảo hiểm MB Ageas Life. Vậy bạn đã biết gì về bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life chưa?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Đôi nét về bảo hiểm MB

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) được thành lập vào năm 2016 theo giấy phép của Bộ Tài chính và là liên doanh của 3 đối tác: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank), Tập đoàn Ageas (Bỉ) và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Muang Thai (Thái Lan). MB Ageas Life có được nền tảng tài chính và công nghệ vững mạnh thừa hưởng từ MB Bank.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của MB Ageas Life

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động của MB Ageas Life

MB Ageas Life phát triển theo chiến lược đa kênh, trong đó:

 • Tập trung phần lớn vào kênh Bancassurance với lợi thế từ hệ thống hơn 300 chi nhánh và phòng giao dịch MB Bank trên toàn quốc. 
 • Bên cạnh đó, đơn vị bảo hiểm này cũng vẫn đẩy mạnh kênh đại lý bảo hiểm truyền thống bằng việc đào tạo hàng ngàn tư vấn viên chất lượng cùng hệ thống văn phòng có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 • Ngoài ra, MB Ageas Life cũng đang phát triển kênh kỹ thuật số, ứng dụng công nghệ khi phân phối và tư vấn bảo hiểm qua website, fanpage, Zalo, MB App, Viettel Pay,… 

Tất cả những hành động của MB Ageas Life nhằm hướng đến việc thực hiện hoá sứ mệnh “Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc” và phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tin yêu nhất.

Nhìn chung, bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam được tạo ra bởi những tổ chức tài chính, bảo hiểm lớn trong nước và quốc tế.

Những sản phẩm bảo hiểm MB Ageas Life

Kiến Tạo Tương Lai

Kiến Tạo Tương Lai là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời với thiết kế linh hoạt dựa vào nhu cầu của khách hàng sao cho để khách hàng tạo ra những dấu ấn thành công tại những cột mốc trong cuộc sống.

3 điểm ưu việt nhất của sản phẩm Kiến Tạo Tương Lai:

 • Chủ động kế hoạch tài chính theo khẩu vị rủi ro của khách hàng
 • Gia tăng giá trị tài khoản quỹ khi duy trì hợp đồng
 • Miễn phí quản lý hợp đồng đầu năm.

3 quỹ liên vị được sản phẩm Kiến Tạo Tương Lai đầu tư:

Ngày định giá

Quỹ MBAL Bền Vững

Quỹ MBAL Cân Bằng

Quỹ MBAL Tăng Trưởng

19/04/2022

10.269 đồng

10.525 đồng

10.433 đồng

Kiến Tạo Tương Lai - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư

Kiến Tạo Tương Lai - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư

Món Quà Phú Quý

Món Quà Phú Quý là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung trọn đời chỉ đóng phí một lần, khách hàng được tự chủ lên kế hoạch tương lai cho bản thân và gia đình ngay bây giờ để được hưởng lại sự thịnh vượng về mai sau, đặc biệt tài sản của bạn sẽ luôn được bảo toàn và phát triển bền vững.

Những điểm ưu việt của sản phẩm Món Quà Phú Quý:

 • Được hưởng mức chi trả đặc biệt khi duy trì hợp đồng mỗi 5 năm hợp đồng, vào ngày đáo hạn hoặc khi xảy ra sự kiện bảo hiểm
 • Được chủ động hoạch định kế hoạch tài chính
 • Miễn phí quản lý hợp đồng trong năm hợp đồng đầu tiên
 • Hưởng mức lãi suất quỹ liên kết chung của MB Ageas Life trung bình từ 5,5% - 6%.

Vững Tương Lai

Vững Tương Lai là một sản phẩm bảo hiểm liên kết chung trọn đời, sản phẩm được thiết kế linh hoạt dựa theo nhu cầu của khách hàng với mục tiêu cuối cùng là để nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra của mỗi giai đoạn trong cuộc sống.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Vững Tương Lai:

 • Quyền lợi bảo vệ tối ưu với số tiền bảo hiểm lên tới 142 lần phí bảo hiểm cơ bản, bảo vệ tối đa 100 tuổi
 • Được hưởng mức chi trả đặc biệt khi duy trì hợp đồng mỗi 5 năm hợp đồng, vào ngày đáo hạn hợp đồng hoặc khi xảy ra sự kiện bảo hiểm
 • Được miễn toàn bộ phí quản lý hợp đồng năm đầu
 • Hoạch định kế hoạch tài chính một cách linh hoạt theo thời hạn đóng phí dự kiến, số tiền bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm và thay đổi định kỳ đóng phí (vẫn tuân theo quy định của MB Ageas Life) sao cho phù hợp với khả năng cũng như tình hình tài chính hiện tại.

Hành Trình Hạnh Phúc

Hành Trình Hạnh Phúc là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với chức năng chính là bảo vệ bạn trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống và tích lũy cho những kế hoạch của tương lai.

MB Ageas Life đem đến cho khách hàng những điểm đặc biệt:

 • Là một quỹ tiết kiệm vững chắc
 • Tặng thưởng tiền mặt để hỗ trợ cho từng kế hoạch dài hạn mỗi 3 năm tham gia hợp đồng bảo hiểm
 • Gia tăng sự bảo vệ cho gia đình bạn bằng việc hỗ trợ tài chính khi chẳng may có rủi ro xảy ra.

Ngày Mai Sẵn Sàng

Ngày Mai Sẵn Sàng là một sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống, đồng thời cung cấp giải pháp tài chính cho thế hệ mai sau trước khi bước vào Đại học/Cao học.

Những điểm ưu việt của sản phẩm:

 • Được thưởng tài chính khi tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc
 • Được hỗ trợ tài chính trong trường hợp chẳng may xảy ra rủi ro mà vẫn đảm bảo quyền lợi học vấn
 • Linh hoạt lựa chọn thời gian và định kỳ đóng phí phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Bảo hiểm tai nạn - Bảo vệ toàn diện

Đây chính là sản phẩm cần thiết để bạn quản lý hiệu quả các rủi ro tai nạn, kịp thời bảo vệ cho hạnh phúc vẹn tròn.

Tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được:

 • Được chi trả tối đa 100% số tiền bảo hiểm đối với trường hợp người được bảo hiểm chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Đặc biệt, được nhân đôi quyền lợi bảo hiểm khi tai nạn xảy ra ở nước ngoài hoặc trên những chuyến bay thương mại
 • Được hỗ trợ viện phí điều trị nội trú do tai nạn với mức 0,2% (không quá 2.000.000 đồng) trong trường hợp người được bảo hiểm phải điều trị nội trú do tai nạn từ 2 ngày trở lên
 • Mức phí bảo hiểm hấp dẫn, chỉ từ 500.000 đồng/năm.

Bảo hiểm ung thư - Ung Dung Sống Trọn

Bảo hiểm ung thư - Ung Dung Sống Trọn góp phần an tâm cho khách hàng trước những rủi ro bệnh ung thư.

Ung Dung Sống Trọn đem đến cho bạn những quyền lợi giá trị:

 • Sản phẩm đầu tiên trên thị trường đồng hành cùng người được bảo hiểm trong cả quá trình hồi phục sau điều trị
 • Linh hoạt lựa chọn thêm quyền lợi bảo hiểm nâng cao
 • Hưởng quyền cam kết phát hành hợp đồng mới mà miễn thẩm định sức khoẻ.

Ngoài những sản phẩm chính, MB Ageas Life còn cung cấp thêm các sản phẩm bổ trợ và đặc biệt là một số sản phẩm riêng chỉ phân phối qua kênh Bancassurance, đó là:

MBAL An Cư

Đây là sản phẩm bảo hiểm tích hợp thêm nghiệp vụ vay mua bất động sản trả góp tại ngân hàng với số tiền giảm dần.

Khi tham gia sản phẩm này, bạn sẽ được hưởng quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với số tiền bảo hiểm cộng khoản lãi tại thời điểm sự kiện tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

MBAL An Phát

MBAL An Phát là sản phẩm bảo hiểm tích hợp với nghiệp vụ vay tín chấp, số tiền bảo hiểm sẽ bằng dư nợ thực tế.

Khi tham gia sản phẩm này, nếu chẳng may tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì khác hàng sẽ được chi trả quyền lợi này với số tiền bảo hiểm cộng khoản lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện đó, tuỳ thuộc vào trường hợp nào xảy ra trước.

>>>Nếu bạn không đủ tiền để duy trì hợp đồng bảo hiểm có thể thực hiện một số phương án giải quyết sau để duy trì hợp đồng bảo hiểm bởi huỷ hợp đồng bảo hiểm MB Ageas Life sớm không phải lựa chọn khôn ngoan

Cách mua bảo hiểm nhân thọ MB Bank

Khi khách hàng muốn mua bảo hiểm nhân thọ MB Bank, có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

 • Gọi điện tới Hotline Tổng đài chăm sóc khách hàng của MB Ageas Life qua số 024 2229 8888 trong giờ hành chính (từ 8h00 - 17h00) từ thứ Hai đến thứ Sáu hoặc gửi email tới dvkh@mbageas.life. Khi nhận được thông tin về nhu cầu cần được tư vấn của khách hàng, nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ gửi tới bộ phận phát triển kinh doanh liên hệ trực tiếp với khách hàng để hỗ trợ, tư vấn các thủ tục cần thiết khi tham gia bảo hiểm.
 • Đến tư vấn trực tiếp tại trụ sở các văn phòng đại lý bảo hiểm của MB Ageas Life hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của MB Bank.
 • Đối với sản phẩm MBAL An Cư và MBAL An Phát sẽ chỉ được tư vấn và phát hành thông qua hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của MB Bank.

>>> Khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ của MB có thể dễ dàng tra cứu hợp đồng bảo hiểm MB Ageas life một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể giao dịch bảo hiểm tại MBBank

Bạn có thể giao dịch bảo hiểm tại MBBank

Hiện nay MBBank triển khai rất nhiều kênh đóng phí bảo hiểm giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn kênh đóng phí phù hợp nhất.

Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life có hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn có một hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life - Ung dung sống khỏe
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất