avatart

khach

icon

Giá vàng thế giới ngày hôm nay là bao nhiêu? Cập nhật chi tiết giá vàng thế giới

Tiền tệ

- 24/06/2024

0

Tiền tệ

24/06/2024

0

Giá vàng thế giới và giá vàng trong nước luôn cùng chiều, có mối quan hệ mật thiết với nhau. Bởi vậy mà việc nghiên cứu giá vàng thế giới có vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết về giá vàng thế giới hôm nay.

Mục lục [Ẩn]

Vàng là một trong những kim loại vô cùng quý hiếm, có nhiều ứng dụng trong đời sống, xuất hiện trong nhiều giao dịch quan trọng của nền kinh tế, đặc biệt có mối quan hệ mật thiết với tỷ giá đồng đô la.

Giá vàng thế giới được xem là giá vàng tiêu chuẩn trong các giao dịch mua bán, đầu tư… Đồng tiền dùng để xác định giá trị của giá vàng thế giới là đồng đô la Mỹ, hàng ngày thông tin về giá vàng sẽ được cập nhật tại website kitco.com.

giá vàng thế giới hôm nay 999

Giá vàng thế giới ngày hôm nay là bao nhiêu?

Giá vàng thế giới hôm nay tăng 12,4 USD so với hôm qua, lên 2.346,7 USD/ounce.

Giá vàng trong nước hôm nay

Giá vàng thế giới và giá vàng trong nước luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau, trong phiên mở cửa sáng nay, giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhẹ theo diễn biến thị trường thế giới, cụ thể như sau (Đơn vị tính: Triệu đồng/lượng):

Như vậy có thể thấy tuy giá vàng miếng SJC vẫn cao hơn so với giá vàng thế giới nhưng nhìn chung, giá vàng trong nước và giá vàng thế giới có chiều hướng tăng cùng tăng, giảm cùng giảm. Bởi vậy mà các nhà đầu tư vô cùng quan tâm đến sự ảnh hưởng của giá vàng thế giới và các biến động trên thị trường vàng bạc, tiền tệ.

Hiểu rõ được tình hình giá vàng thế giới sẽ giúp cho các nhà đầu tư tính toán sự lên xuống của giá vàng, từ đó lên kế hoạch cụ thể cho việc đầu tư, kinh doanh. Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin cơ bản về giá vàng thế giới, đừng quên tiếp tục theo dõi để cập nhật thường xuyên các tin tức quan trọng về giá vàng thế giới. 

 

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (7 lượt)

5 (7 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *