avatart

khach

icon

5 điều cần biết khi mở tài khoản Eximbank online

Kiến thức thẻ ATM

- 13/06/2023

0

Kiến thức thẻ ATM

13/06/2023

0

Bạn muốn mở tài khoản Eximbank online nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Quy trình thực hiện, điều kiện và thủ tục ra sao? Bài viết sau đây sẽ mang đến đầy đủ thông tin liên quan tới việc mở tài khoản Eximbank online. 

Mục lục [Ẩn]

Mở tài khoản Eximbank online là gì? 

Mở tài khoản Eximbank online thực chất là quá trình mở tài khoản thông qua các ứng dụng công nghệ số như app ngân hàng (Eximbank Mobile Banking) hoặc website (https://eximbank.com.vn/) thay vì thực hiện các thủ tục đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch truyền thống. 

Phương thức mở tài khoản này được Eximbank tiến hành bằng giải pháp “Định danh trực tuyến - eKYC” một bước tiến lớn trong quá trình ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Cụ thể, khách hàng được định danh 100% online thông qua các thông tin sinh trắc học (biometrics), nhận diện khách hàng bằng trí tuệ nhân tạo (AI)... mà hoàn toàn không cần gặp mặt trực tiếp. 

Hiện nay Eximbank đang triển khai hình thức mở tài khoản Eximbank online qua ứng dụng Eximbank Mobile Banking. Bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân như số điện thoại, chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt theo yêu cầu là có thể hoàn tất quá trình mở tài khoản. Sau đó hệ thống ngân hàng số sẽ xử lý và tự động đăng ký dịch vụ Eximbank Mobile Banking và trả kết quả thông qua email của khách hàng. 

mở tài khoản online eximbank

Mở tài khoản Eximbank online mang tới những tiện ích ưu việt

Điều kiện mở tài khoản online Eximbank 

Tương tự như các ngân hàng khác, để có thể mở tài khoản online ngân hàng Eximbank yêu cầu khách hàng đảm bảo một số điều kiện sau đây: 

 • Có thiết bị điện thoại thông minh có kết nối internet
 • Tải và sử dụng ứng dụng ngân hàng Eximbank
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam
 • Trong trường hợp là công dân nước ngoài cần phải đủ điều kiện cư trú tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam. 
 • Đủ 18 tuổi trở lên và có chứng minh thư/căn cước công dân tại Việt Nam

Những tiện ích vượt trội khi mở tài khoản online Eximbank

 • Mở tài khoản dễ dàng, nhanh chóng: Nhờ giải pháp định danh trực tuyến eKYC, khách hàng khi thực hiện đăng ký mới tài khoản chỉ cần thông qua ứng dụng Eximbank Mobile Banking tại bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào. 
 • An toàn và bảo mật: Công nghệ OCR đóng vai trò trong việc nhận dạng, quét ký tự bằng quang học thông qua hình ảnh hoặc tệp PDF đảm bảo chính xác lên đến 98%. Công nghệ Facematch được trang bị khả năng học sâu có thể phân tích và đánh giá tỷ lệ trùng khớp của hình ảnh chân dung, video với các hình ảnh trên giấy tờ giúp xác minh chính chủ. Công nghệ Liveness Detection được tích hợp giống như hàng rào công nghệ chống lại hình thức giả mạo khuôn mặt gia tăng tính bảo mật của tài khoản. 

Mở tài khoản eximbank online cần gì?

Giải pháp eKYC là bước đột phá trong ngành ngân hàng

 • Miễn phí đăng ký, chính sách ưu đãi hệ sinh thái: Khi mở tài khoản ngân hàng Eximbank online, khách hàng hoàn toàn được miễn phí đăng ký. Thêm nữa, ngân hàng cho phép áp dụng chính sách miễn phí chuyển khoản trong cùng hệ thống. 
 • Cá nhân hóa khách hàng theo sở thích khi mở tài khoản: Thay vì lựa chọn ngẫu nhiên, khách hàng sẽ được chủ động chọn số tài khoản theo số điện thoại di động hoặc ngày sinh của mình mà không cần mất thêm một khoản phí nào. 

Hướng dẫn 5 bước đăng ký tài khoản Eximbank online

Ngày nay, sự phát triển các dịch vụ “ngân hàng số” cho phép khách hàng sở hữu tài khoản Eximbank trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể: 

 • Bước 1: Bật Google Play hoặc App Store tìm kiếm từ khóa “Eximbank” sau đó tải và mở ứng dụng Eximbank Mobile Banking.

Tải cho hệ điều hành IOS tại đây

Tải cho hệ điều hành Android tại đây 

 • Bước 2: Chọn “Đăng ký tài khoản” sau đó nhập thông tin cá nhân cùng với mã xác thực được gửi về số điện thoại đăng ký. 
 • Bước 3: Chụp ảnh xác thực giấy tờ tùy thân. Lưu ý: không chụp quá mờ, không chụp mất góc, không chụp lóa sáng.
 • Bước 4: Chụp ảnh xác thực khuôn mặt. Lưu ý: Khi chụp ảnh khuôn mặt cần đảm bảo không gian có đủ ánh sáng, giữ điện thoại ngang tầm mắt và không đội mũ, không đeo kính.
 • Bước 5: Xác thực thông tin một lần nữa, hệ thống thông báo mở tài khoản trực tuyến thành công. 

Phí mở tài khoản Eximbank online là bao nhiêu? 

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong quá trình mở tài khoản cũng như ưu tiên chuyển đổi phương thức giao dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. Khi đăng ký tài khoản Eximbank online khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí mở tài khoản. 

Trong thời đại số hóa, việc sở hữu tài khoản ngân hàng online là điều vô cùng cần thiết. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về việc mở tài khoản Eximbank online. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào hãy đăng ký để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *