TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẻ agribank hết hạn thì phải làm sao? Thời hạn thẻ Agribank là bao lâu?

Phan Thị Hương 0 Kiến thức thẻ ATM

Thời hạn hết hạn các sản phẩm thẻ ATM do Agribank phát hành thông thường là từ 02 năm đến 05 năm tùy từng loại thẻ khác nhau. Theo dõi nội dung sau để trả lời được các thắc mắc về thời gian có hiệu lực của thẻ cũng như khi thẻ Agribank hết hạn thì làm thế nào
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ ngân hàng là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, ra đời từ phương thức mua bán hàng hóa bán lẻ và phát triển gắn liền với việc ứng dụng công nghệ tin học trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Thẻ ngân hàng Agribank là thẻ do ngân hàng Agribank liên kết với các tổ chức thẻ phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng để thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt trong phạm vi số dư tiền của mình hoặc hạn mức tín dụng được cấp tại ATM.

Tìm hiểu ngay Danh sách các loại thẻ ATM Agribank dành cho khách hàng cá nhân để bạn tham khảo thêm về thẻ ngân hàng này.

Thẻ ngân hàng Agribank hết hạn phải làm sao?

Nhiều người có suy nghĩ thẻ ATM hết hạn sẽ không ảnh hưởng gì đến tài khoản của chính mình. Tuy nhiên, nếu thẻ bị khóa thì nhiều khả năng số tiền dịch vụ thường niên trong thẻ vẫn bị trừ theo định kỳ nếu như chủ thẻ không yêu cầu ngân hàng hủy thẻ.

Khi thẻ hết hạn hiệu lực, nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng thẻ, quý khách mang thẻ ra ngay ngân hàng Agribank và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn chi nhánh/PGD ngân hàng Agribank gần nhất: TRA CỨU TẠI ĐÂY

Bước 2: Vào quầy giao dịch và xuất trình giấy tờ cá nhân

Bước 3: Yêu cầu nhân viên gia hạn thêm thẻ đã hết hạn cho mình.

Bước 4: Ngân hàng phát đơn yêu cầu gia hạn thẻ/mở lại thẻ cho khách hàng. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin vào đơn và nộp lại cho nhân viên

Bước 5: Nhân viên xác thực thông tin và chuyển cho cấp trên phê duyệt

Bước 6: Nhân viên thông báo quyết định ra hạn thẻ cho khách hàng

Bước 7: Khách hàng nhận lại thẻ, giấy tờ cá nhân và kết thúc giao dịch.

Thời hạn thẻ do Agribank phát hành bao lâu?

Không chỉ ngân hàng Agribank mà hầu hết các ngân hàng phát hành thẻ đều quy định thời hạn cho các loại thẻ ATM. Trong nội dung sau chúng ta cùng đi tìm hiểu hiệu lực thẻ ATM Agribank bao lâu để giúp bạn có kế hoạch sử dụng thẻ phù hợp.

Hiệu lực thẻ ATM là thời gian mà thẻ có thể hoạt động và cung ứng đầy đủ các chức năng cho khách hàng khi sử dụng thẻ.

Hiện nay, các sản phẩm thẻ do Agribank phát hành đều có thời hạn sử dụng, hiệu lực thẻ ATM được in hoặc dập nổi trên mặt trước của thẻ, cụ thể như sau:

 • Thẻ ghi nợ nội địa hạng chuẩn "Success", thẻ ghi nợ nội địa hạng vàng "Plus Success" và thẻ Lập nghiệp: Có thời hạn hiệu lực là 05 năm kể từ ngày phát hành.
 • Thẻ Liên kết sinh viên: Có thời hạn hiệu lực phù hợp với thời gian đào tạo theo khoá học tại trường, tối thiểu là 02 năm kể từ ngày phát hành.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế, tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard) bao gồm hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim: Có thời hạn hiệu lực là 02 năm kể từ ngày phát hành.
 • Thời hạn hiệu lực của thẻ phụ bằng thời hạn hiệu lực còn lại của thẻ chính.
 • Các sản phẩm thẻ liên kết thương hiệu khác có thời hạn hiệu lực theo thỏa thuận hợp tác giữa Agribank và đối tác.

Để hiểu thêm về dịch vụ thẻ ATM ngân hàng Agribank, bạn hãy xem ngay Những hỏi đáp về dịch vụ thẻ Agribank để nắm rõ các kiến thức.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Agribank

 Bộ phận chăm sóc khách hàng Agribank

Như vậy, các loại thẻ do ngân hàng Agribank phát hành điều có thời hạn sử dụng. Vậy nên khi mở thẻ khách hàng cần lưu ý các thông tin về thời hạn hiệu lực được in trên thẻ để sử dụng thẻ hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về thẻ Agribank, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ agribank hết hạn thì phải làm sao? Thời hạn thẻ Agribank là bao lâu?
3 5

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất