TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
So sánh các loại thẻ tín dụng HSBC

So sánh các loại thẻ tín dụng HSBC

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Hiện tại HSBC Việt Nam có 4 loại thẻ tín dụng dành cho khách hàng. Vậy 4 thẻ này giống và khác nhau như thế nào?.

Hiện tại HSBC Việt Nam có 4 loại thẻ tín dụng dành cho khách hàng:

  • Thẻ Tín Dụng HSBC Premier MasterCard
  • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Bạch Kim
  • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Vàng
  • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Chuẩn

 

Bảng so sánh các loại thẻ

Bảng so sánh các loại thẻ tín dụng HSBC

 Các loại thẻ khác nhau ở mức hạn mức tín dụng, yêu câu thu  nhập, các chương trình ưu đãi, các điểm ưu đãi dành cho các chủ thẻ.

Khi bạn mở thẻ tín dụng HSBC visa chuẩn bạn chỉ được hưởng ưu đãi như  ưu đãi tại Home&way, và chương trình điểm thưởng, ngân hàng trực tuyến, qua điện thoại, dịch vụ ATM. Bù lại yêu cầu của việc mở thể tín dụng chuẩn đỡ khắt khe hơn khi chỉ yêu câu trên 6 triệu hoặc một khoản tiền ký quỹ tại HSBC lớn hơn 12 triệu.

Khi bạn mở thẻ tín dụng HSBC visa vàng tuy vẫn không được hưởng các ưu đãi dành cho thẻ tín dụng Visa bạch kim hay thẻ tín dụng Premier mastercard nhưng hơn thẻ tín dụng Visa chuẩn ở hạn mức tín dụng cao hơn hẳn, các chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn trong ưu đãi Home& away. Nhưng bạn phải đảm bảo mức thu nhập cao hơn là 12 triệu hoặc là số tiền ký quỹ lớn hơn 54 triệu tại HSBC.

Khi bạn mở thẻ tín dụng HSBC bạch kim đuợc hưởng các ưu đãi như ứng tiền mặt khẩn cấp, ưu đãi visa platinum club, ưu đãi chơi golf, ư đãi home&away, bảo hiểm du lịch toàn cầu travel guard, chương trình điểm thưởng, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng qua điện thoại, dịch vụ ATM. Bạn còn có thể hưởng hạn mức từ 75 triệu- 1 tỷ đồng.  Tuy nhiên mức thu nhập của bạn phải trên 25 triệu nếu muốn mở thẻ tín dụng visa bạch kim.

Khi bạn mở thẻ tín dụng HSBC Premier MasterCard bạn được hưởng hạn mức tín dụng 200 triệu -1 tỷ đồng, cùng các chương trình ứng tiền mặt khẩn cấp toàn cầu, ưu đãi hsbc premier privileges, ưu đãi home&away, chương trình điểm thưởng, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng qua điện thoại, dịch vụ ATM nhưng không được hưởng ưu đãi visa platinum club, ưu đãi chơi golf. Tuy nhiên để mở được thẻ này bạn cần phải có tài khoản 1 tỷ tại HSBC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
So sánh các loại thẻ tín dụng HSBC
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc