TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thủ tục mở thẻ Visa Seabank - Làm thẻ Visa Seabank cần những hồ sơ gì?

Thủ tục mở thẻ Visa Seabank - Làm thẻ Visa Seabank cần những hồ sơ gì?

0 Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Thủ tục mở thẻ Visa Seabank: Hồ sơ pháp lý của khách hàng và thêm hồ sơ của doanh nghiệp, hồ sơ mở thẻ Visa Seabank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng Visa Seabank là thẻ tín dụng do ngân hàng SeaBank đồng phát hành mang thương hiệu Visa, được sử dụng để mua sắm và thanh toán hàng hóa trên phạm vi toàn cầu với hình thức "chi tiêu trước, trả tiền sau".

Bản chất là một kiểu cho vay tiêu dùng của ngân hàng, nên bắt buộc khách hàng phải chứng minh được nguồn tài chính ổn định hàng tháng nếu muốn mở thẻ tín dụng. Ngoài việc phải đáp ứng được điều kiện thu nhập của ngân hàng SeaBank, khi đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng này thì bạn cần chuẩn bị một hồ sơ đầy đủ như sau:

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập

→  Tìm hiểu kỹ hơn các loại thẻ tín dụng Seabank đang có.

 thebank_thetindungseabank_1490597398

Làm thẻ tín dụng Seabank Visa cần những gì?

1. Giấy đề nghị cấp thẻ: Là mẫu giấy đăng ký mở thẻ do ngân hàng cấp.

2. Giấy tờ chứng minh nhân thân

 • Trường hợp khách hàng là cá nhân người Việt Nam: CMND/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu (sẽ là sổ tạm trú, giấy tạm trú và hóa đơn điện nước nếu địa chỉ sinh sống hiện tại không giống trong hộ khẩu thường trú; ngoài ra có thể thêm một số giấy tờ khác theo yêu cầu của NH).
 • Trường hợp khách hàng là cá nhân người nước ngoài: Hộ chiếu, giấy chứng nhận tạm trú do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp, giấy phép lao động tại Việt Nam, giấy chứng nhận tạm trú tại địa phương.
 • Trường hợp khách hàng là chủ doanh nghiệp/ thành viên Hội đồng quản trị/ Thành viên chủ sở hữu doanh nghiệp: Ngoài giấy tờ ở mục 1, khách hàng cần chuẩn bị thêm Giấy phép đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế giá trị gia tăng 06 – 12 tháng gần nhất, bảng sao kê tài khoản ngân hàng (có dấu xác nhận của ngân hàng) trong 12 tháng gần nhất.

3. Giấy tờ chứng minh thu nhập

 • Đối với khách hàng yêu cầu mở hạn mức tín dụng không có tài sản bảo đảo: Bảng lương sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, hoặc bảng lương có xác nhận của tổ chức nếu không nhận lương qua ngân hàng.
 • Đối với khách hàng yêu cầu mở hạn mức tín dụng có tài sản bảo đảm: Sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng SeaBank, hợp đồng tiền gửi do SeaBank phát hành và các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Thẻ tín dụng là công cụ giúp tiết kiệm được rất nhiều mỗi khi mua sắm vì chủ thẻ thường xuyên được giảm giá. Thẻ tín dụng có lãi suất cao, nhưng nếu tận dụng tốt 45 ngày miễn lãi thì sẽ không bao giờ phải lo bị tính lãi suất. Có nhiều loại phí sử dụng thẻ, nhưng chỉ có duy nhất phí thường niên dùng để duy trì hiệu lực của thẻ hàng năm, nếu cân đối chi tiêu tốt thì chúng ta sẽ không bao giờ phải bận tâm về các loại phí sử dụng khác. Vì vậy, hãy đăng ký so sánh thẻ tín dụng để sớm sở hữu cho mình một chiếc thẻ và tận dụng những lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta ngay sau đó.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thủ tục mở thẻ Visa Seabank - Làm thẻ Visa Seabank cần những hồ sơ gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất