avatart

khach

icon

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV

Kiến thức thẻ ATM

- 01/10/2019

0

Kiến thức thẻ ATM

01/10/2019

0

Tại sao bạn phải “cất công” tới chi nhánh của BIDV trong khi có thể mang cả ngân hàng đi tới bất kỳ nơi đâu cùng bạn với ngân hàng điện tử BIDV?

Mục lục [Ẩn]

Bạn sẽ không phải “cất công” tới chi nhánh của BIDV trong khi có thể mang cả ngân hàng đi tới bất kỳ nơi đâu cùng bạn với ngân hàng điện tử BIDV? Bạn có muốn đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV một cách nhanh chóng, đơn giản nhất? Hãy cùng Thebank tìm hiểu chi tiết về vấn đề này ngay nhé!!

Giới thiệu ngân hàng điện tử BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất của Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực ngân hàng, hỗ trợ tài chính, chứng khoán và bảo hiểm. Hiện tại thì BIDV đang là một ngân hàng điện tử đứng top đầu tại Việt Nam có doanh thu số một và thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Được biết BIDV đang kinh doanh và hợp tác với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, BIDV cam kết là ngân hàng có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp đối với khách hàng. Bên cạnh đó BIDV, được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu ngân hàng điện tử lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng điện tử BIDV được khách hàng tin dùng

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Dịch vụ SMS Banking

Dịch vụ SMS Banking cho phép truy vấn thông tin số dư tài khoản

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV

Dịch vụ ngân hàng điện tử đang chứng minh cho người dùng vai trò không thể thiếu trong các giao dịch tài khoản thanh toán tại ngân hàng. Khách hàng đăng ký mở mới tài khoản thanh toán tại ngân hàng BIDV cũng luôn được giới thiệu về tiện ích mà các dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng này mang lại.

BIDV Online (IBMB)

Chính là dịch vụ Internet banking cho phép chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng hay thậm chí là gửi tiết kiệm online với lãi suất cao hơn tại quầy… thông qua thiết bị kết nối Internet như laptop hoặc điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website Intranet của BIDV Online, đăng nhập và có thể thực hiện rất nhiều tính năng được tích hợp trong đó.

BIDV Online - Dịch vụ ngân hàng trực tuyến hàng đầu hiện nay

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Giao diện của BIDV online

Giao diện của BIDV Online

BIDV Smart Banking

Là ứng dụng được tích hợp trong điện thoại di động cho phép khách hàng thực hiện các tính năng cơ bản giống như dịch vụ trên. Bạn cần tải ứng dụng này xuống điện thoại di động, điện thoại của bạn phải hỗ trợ cài đặt được ứng dụng này của BIDV.

Khi muốn sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần chạy ứng dụng và kết nối Internet là có thể sử dụng. BIDV đã áp dụng công nghệ xác thực bằng vân tay cho ứng dụng này, tăng độ bảo mật khi sử dụng dịch vụ.

Tải ứng dụng:

Phân biệt BIDV Online và BIDV Smart Banking: Cả 2 dịch vụ đều có thể sử dụng trên điện thoại di động. Nhưng bạn sẽ truy cập vào địa chỉ ngân hàng trực tuyến của BIDV với BIDV Online, bạn phải tải ứng dụng và cài đặt nếu muốn sử dụng BIDV Smart Banking. Hai dịch vụ hoàn toàn khác biệt, và vẫn tính phí cho cả hai nếu bạn đăng ký cả hai dịch vụ này trên điện thoại.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Ứng dụng BIDV Smart Banking

Cần tải ứng dụng BIDV SmartBanking xuống điện thoại trước khi sử dụng dịch vụ

SMS Banking BIDV (BSMS)

SMS Banking BIDV là dịch vụ gửi – nhận tin nhắn qua điện thoại di động, cho phép vấn tin và/hoặc nhận các tin nhắn tự động liên quan đến tài khoản của khách hàng và thông tin khác qua tin nhắn.

BIDV Mobile Bankplus

BIDV Mobile Bankplus là dịch vụ cho phép khách hàng có tài khoản thanh toán tại BIDV chuyển tiền hoặc thanh toán giao dịch bằng điện thoại di động sử dụng thuê bao Viettel. Các tính năng cơ bản của dịch vụ này như: Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch cũng như chuyển khoản trong hệ thống cho thuê bao Viettel khác và thanh toán hóa đơn.

Để đăng nhập thông tin khách hàng truy cập : TẠI ĐÂY

Các dịch vụ chuyển tiền BIDV phổ biến nhất hiện nay

Biểu phí ngân hàng điện tử BIDV

Dưới đây là biểu phí sử dụng cơ bản của các dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV.

Tên dịch vụ/ Mức phí BIDV Online Smart Banking BSMS Bankplus
Phí đăng ký Miễn phí Miễn phí Miễn phí ---
Phí duy trì (*) 50.000đ/ năm 8.000đ/ tháng 8.000đ/ tháng Miễn phí
Tra cứu số dư Miễn phí --- --- 900đ/ lần
Chuyển tiền trong HT 3.300đ/ giao dịch. 1.000đ/ giao dịch Không áp dụng3.300đ/ giao dịch.
Chuyển tiền ngoài HT 6.000đ/ giao dịch 6.000đ/ giao dịch Không áp dụng
Thanh toán khác Tùy thuộc vào mục đích thanh toán(*) Phí duy trì này dành cho gói tài chính. Bạn có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn với gói này. Bạn được miễn phí duy trì gói phi tài chính, nhưng lại không thể chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Lợi ích khi đăng ký ngân hàng trực tuyến BIDV

Với dịch vụ này, bạn không cần sử dụng tới thẻ hay phải di chuyển thường xuyên tới quầy giao dịch để đặt lệnh giao dịch như chuyển khoản, thanh toán..., mọi thứ bạn cần là một thiết bị kết nối Internet hoặc điện thoại hòa mạng viễn thông là có thể thực hiện các yêu cầu đó vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu. Cụ thể:

  • Thực hiện kiểm tra số dư tài khoản, số tiền hiện có trong tài khoản, tài khoản tiết kiệm, tài khoản vay
  • Chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi 24/7
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, mua vé xem phim, vé máy bay…
  • Nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, nạp tiền ví điện tử
  • Thực hiện giao dịch qua Internet mọi lúc mọi nơi
  • An toàn bảo mật với hệ thống xác thực hai yếu tố
  • Nhiều tính năng chuyển tiền online, thanh toán tiện ích, gửi tiền online tiết kiệm thời gian
  • Tăng hiệu quả hoạt động quản lý tài khoản cá nhân.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người nhầm lẫn các dịch vụ của ngân hàng điện tử, thậm chí “lạ lẫm” và nghĩ rằng đó là một gói dịch vụ cao cấp hay chưa thực sự cần thiết với họ. Quan điểm đó là chưa đúng vì dịch vụ này của ngân hàng cần được tất cả mọi người biết đến.

Chuyển tiền khác ngân hàng BIDV nhanh và hiệu quả nhất

Cách đăng ký dịch vụ

Để đăng ký dịch vụ, bạn có thể mang CMND tới chi nhánh của BIDV, yêu cầu nhân viên giao dịch hướng dẫn và làm theo sự chỉ dẫn của họ. Ngân hàng BIDV có hỗ trợ đăng ký ngân hàng điện tử của họ hoàn toàn trực tuyến. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ gọi lại cho bạn và xác nhận thông tin trước khi bạn được cung cấp thông tin đăng nhập ngân hàng trực tuyến.

Mọi thắc mắc về cách đăng ký dịch vụ của BIDV, các bạn có thể liên hệ thông tin sau:

Công cụ tìm chi nhánh của BIDV gần nhất

Lưu ý: Bạn cần mở tài khoản thanh toán tại quầy giao dịch của ngân hàng trước.

Vậy, tại sao bạn phải "cất công" tới ngân hàng mới có thể đặt lệnh giao dịch trong khi có thể "mang cả ngân hàng bên mình" đi tới bất kỳ đâu trên thế giới này chứ? Hãy đăng ký và sử dụng gói dịch vụ cực kỳ tiện ích này của ngân hàng của bạn, hoặc để lại yêu cầu tư vấn nếu có bất kỳ khó khăn nào về gói sản phẩm của ngân hàng, chắc chắn bạn sẽ hỗ trợ tốt nhất trong phạm vi khả năng của chúng tôi.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (3 lượt)

5 (3 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *