TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank - Bạn đã biết?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank - Bạn đã biết?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Cùng tìm hiểu những thông tin về thẻ tín dụng VPBank cũng như cách thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank một cách nhanh chóng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng VPBank là gì?

Thẻ tín dụng VPBank liên kết với các tổ chức quốc tế, phát hành cho khách hàng với mục đích tiêu dùng trả sau. Sở hữu tấm thẻ tín dụng trong tay người dùng sẽ được cấp 1 hạn mức tín dụng từ 10 triệu - 2 tỷ để sử dụng. Hạn mức thẻ tùy thuộc vào thu nhập hiện tại của người đó khi tiến hành đăng ký và làm thẻ.

Thẻ tín dụng của VPBank được sử dụng rất đơn giản cùng thủ tục đăng ký nhanh chóng với điều kiện là cá nhân người Việt hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam từ 22 - 60 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ, có thu nhập tối thiểu 7.000.000 VNĐ (cho sản phẩm VPBank StepUP).

Cách sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank bạn phải thanh toán chi tiêu trong hạn mức cho phép (tùy loại thẻ). Trong một số trường hợp nếu thanh toán trễ hoặc phát sinh chi tiêu, bạn  phải chịu những mức phí như phí phạt trả chậm, phí chi tiêu vượt hạn mức, phí rút tiền mặt tại ATM.

Ngoài ra còn có phí thường niên hằng năm và phí chuyển đổi ngoại tệ nếu thực hiện việc thanh toán tại nước ngoài.

Chu kỳ thanh toán của VPBank cho thẻ tín dụng là 30 ngày mà ngân hàng chốt giao dịch và gửi sao kê. Thời gian trả nợ là 15 ngày từ ngày in sao kê. Để không bị trễ hạn và chịu lãi suất thì nhiều người đã tìm đến dịch vụ đáo hạn để được hỗ trợ trả nợ tạm thời mà chỉ mất một khoản phí rất nhỏ.

Đừng bỏ qua: So sánh các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Giải đáp và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank và những thông tin cần thiết

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Hiện nay việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trở nên phổ biến với mục đích khác nhau. Thông thường là dành cho trường hợp: rút tiền trong tình huống khẩn cấp, rút tiền cho việc kinh doanh, trả nợ lãi suất…

Xem ngay: Những lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Đối với thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào của ngân hàng này. Đồng thời, có thể rút ở một số trụ ATM có biểu tượng Visa/Master Card nhưng sẽ mất thêm chi phí giao dịch từ ngân hàng khác.

Tuy nhiên, ngân hàng không khuyến khích các chủ thẻ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các ATM vì mức phí cao (4%) và chỉ được rút 50% hạn mức tín dụng, bởi bạn bị tính lãi suất ngay lập tức lúc rút tiền. Bạn nên ưu tiên các thanh toán giao dịch, hóa đơn, mua hàng.

Ví dụ: Bạn sở hữu một thẻ tín dụng VPBank với hạn mức tín dụng là 100 triệu, số tiền lớn nhất mà bạn có thể rút tiền mặt tại trụ ATM của VPBank là 50 triệu với mức phạt 4% trừ ngay tại thời điểm rút, tức là số tiền thực nhận là 48 triệu. Số tiền 50 triệu này sẽ được ngân hàng tính lãi với mức lãi quy định của ngân hàng.

Tìm hiểu thêm: Mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của các ngân hàng hiện nay

Giải đáp và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được không

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank

Lãi suất trên thẻ tín dụng VPBank được đa số người tiêu dùng quan tâm vì nó liên quan trực tiếp đến quyết định mở thẻ của khách hàng. Hiện nay thẻ tín dụng của VPBank có mức lãi suất như sau:

Lãi suất rút tiền mặt

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank được áp dụng với các loại thẻ là 4% trên một giao dịch (Tối thiểu: 100.000VND).
Như vậy phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank tại cây ATM khá cao, nếu sử dụng thẻ tín dụng để ứng tiền tại cây giao dịch, bạn chắc chắn mất ít nhất 100.000VND/giao dịch.

Nhưng nếu như nhu cầu ứng tiền mặt tại cây ATM, bạn đừng quá lo lắng vì VPBank cũng cung cấp một loại thẻ tín dụng cho phép ứng tiền mặt tại cây ATM với phí 0 đồng. đó là thẻ VPBank No.1 MasterCard.
Thẻ VPBank No.1 với ưu điểm miễn phí ứng tiền mặt tại cây ATM chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu mua sắm, phù hợp khi khách hàng thanh toán tại những nơi chưa hỗ trợ quẹt thẻ qua máy POS.

Chú ý, nếu bạn rút tại những trụ ATM không phải của VPBank thì bạn còn phải mất phí trừ tại ngân hàng.

Xem thêm: Biểu phí các loại thẻ tín dụng VPBank

Nên tham vấn VPBank trước khi thực hiện

Nên tham vấn VPBank trước khi thực hiện

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank, bạn nên tham vấn từ ngân hàng để đảm bảo không bị mất phí oan uổng khi không hiểu rõ. Ngân hàng VPBank hoàn toàn không khuyến khích việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khẩn cấp thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này. 

Giải đáp và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank - Bạn đã biết?
2 5

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất