avatart

khach

icon

Có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ hay không?

Kiến thức bảo hiểm ô tô

- 15/04/2021

0

Kiến thức bảo hiểm ô tô

15/04/2021

0

Nhu cầu sống ngày càng tăng cao, các loại bảo hiểm ngày càng được nhiều người quan tâm, trong đó bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ gần đây rất được nhiều người chú ý. Vậy bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ có lợi ích gì?

Mục lục [Ẩn]

Là một tài xế lái xe thường xuyên, các tai nạn làm hư hỏng chiếc xe là điều khó tránh khỏi. Bạn muốn mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ, nhưng lại không biết có nên mua hay không? Bạn còn đắn đo suy nghĩ, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về các gói bảo hiểm ô tô hiện nay.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ là gì?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ là một dạng bảo hiểm mang tính chất không bắt buộc, nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng cho những ai thường xuyên sử dụng ô tô. Thông thường bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ sẽ được áp dụng mức phí và tính phần trăm bảo hiểm tùy thuộc vào từng hãng xe khác nhau.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp thiệt hại về vật chất của xe, do tai nạn bất ngờ khi đang lưu thông trên đường như va chạm, bị lật hoặc rơi, hỏa hoạn, cháy nổ hay bị các vật trên đường rơi trúng, do những thiệt hại của thiên tai như: Sạt lở, bão, lụt làm ô tô của bạn bị thiệt hại trầm trọng thậm chí là bị mất.

Xem thêm: Bảo hiểm ô tô giá rẻ và những lưu ý khi mua

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ sự an tâm trên mọi hành trình

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ sự an tâm trên mọi hành trình

Có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ không?

Việc tham gia gói bảo hiểm vật chất ô tô là điều cần thiết để đảm bảo và bảo vệ cho chiếc ô tô của mình tốt nhất khi xảy ra sự cố. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có những quy định về quyền lợi và mức phí khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn và xác định được nhu cầu thì mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ cũng đem lại rất nhiều lợi ích và quyền lợi cho mình.

Hầu hết các công ty bảo hiểm luôn mong muốn cung cấp sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô với mức giá thấp. Chính vì thế để cạnh tranh và chạy theo doanh thu mà các công ty bảo hiểm đã cắt bỏ một số điều khoản bổ sung hoặc là tăng mức khấu trừ lên từ 2 – 3 triệu đồng thì mức phí tham gia bảo hiểm sẽ thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Còn đối với những công ty bảo hiểm bán đúng giá và đúng tỷ lệ phí theo quy định thì sẽ ít cạnh tranh được về mức giá so với công ty bảo hiểm vật chất giá rẻ tuy nhiên, quyền lợi và lợi ích mà khách hàng sẽ được đảm bảo hơn so với các công ty bán bảo hiểm ô tô giá rẻ.

Chính vì thế việc có nên mua bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ hay không đó là tùy thuộc và nhu cầu, điều kiện và khả năng kinh tế của mỗi người. Không phải sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ nào cũng kém chất lượng, tuy nhiên bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé. Nếu có nhu cầu cần tư vấn mua bảo hiểm ô tô hãy liên hệ với chúng tôi Tại Đây để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

Xem thêm: Những quy định về bảo hiểm xe ô tô mới nhất bạn nên biết

Bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ hỗ trợ một phần chi phí khi xảy ra tai nạn

Bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ hỗ trợ một phần chi phí khi xảy ra tai nạn

Lợi ích khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ

Là một gói bảo hiểm giúp người sử dụng chủ động hơn về mặt tài chính, yên tâm trong việc sử dụng xe. Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ thật sự rất cần thiết, bởi những lợi ích mà bảo hiểm mang lại cho người sử dụng như:

Chủ động về mặt tài chính

Điều đầu tiên có thể kể đến về lợi ích của bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ đó là sự chủ động về mặt tài chính cho người mua.

Khi đang lưu thông trên đường xe của bạn gặp phải những sự cố bất ngờ gây hư hỏng nghiêm trọng, chi phí sửa chữa khá cao, bạn không đủ tiền để sửa chữa, đừng lo lắng bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ hỗ trợ cho bạn chi phí sửa chữa dựa trên giá trị của bảo hiểm bạn đã mua.

Xem thêm: Bảo hiểm cháy nổ ô tô - Giải pháp an toàn cho bạn và gia đình

Được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Xe của bạn gặp rắc rối ở những nơi hẻo lánh, lúc nửa đêm không thể tìm người giúp đỡ nhưng bảo hiểm vật chất xe ô tô lại khác, bạn có thể gọi cho chúng tôi, công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm theo đường dây hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng bạn vẫn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình.

Ngoài ra, với dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí luôn sẵn sàng giúp bạn, không để bạn phải một mình giữa nơi hẻo lánh với chiếc ô tô bị hư hỏng.

Quy trình sửa chữa chất lượng

Tại Việt Nam hầu hết các dòng xe ô tô đều là hàng nhập khẩu, chính vì vậy việc tìm kiếm những bộ phận chính hãng là một điều khá khó khăn, rất dễ bị thay đồ hay lắp đặt phụ kiện không chính hãng khi bạn đi sửa chữa ở những cơ sở kém chất lượng, vừa gây tốn kém lại làm tăng khả năng xe bị xuống cấp.

Với bảo hiểm vật chất ô tô bạn không cần lo lắng về khâu sửa chữa, khi đến với garage bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, các tay thợ sửa chữa xe ô tô lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, cùng những phụ kiện được nhập chính hãng sẽ làm bạn thật sự hài lòng.

Bảo hiểm vật chất cho ô tô bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và phụ kiện đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bảo hiểm ô tô dễ dàng nhất

Luôn bên bạn trong mọi hành trình

Luôn bên bạn trong mọi hành trình

Không có chi phí phát sinh

Ngoài việc được hỗ trợ chi phí sửa chữa khi xe ô tô bạn gặp sự cố, quá trình tu sửa và thay mới phụ tùng sẽ không hề có chi phí phát sinh thêm ngoài ý muốn nên bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Có thể nói với lợi ích của bảo hiểm vật chất cho xe ô tô trong quá trình sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao, bạn còn được hưởng thêm phần bảo hiểm thủy kích và bảo hiểm mất cắp bộ phận cho chiếc xe của mình.

Xem thêm: Những loại bảo hiểm xe ô tô khi bị tai nạn hiện nay. 

Một số hãng bán bảo hiểm vật chất xe ô tô uy tín

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm. Với mạng lưới các công ty thành viên, phòng kinh doanh khu vực và hệ thống đại lý phủ khắp cả nước, Các sản phẩm bảo hiểm của PVI không ngừng được nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Bảo hiểm xe ô tô PVI cung cấp đầy đủ các gói bao gồm bảo hiểm đâm va, thân vỏ, mất trộm,.. những gói này đều rất phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam. PVI còn có gói bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho cả tài xế, lái phụ xe và những người ngồi trên xe với mức bồi thường hấp dẫn.

Bảo hiểm BIC

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hiện nay BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc và là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường. BIC giúp quý khách an tâm khi tham gia giao thông với các gói sản phẩm được thiết kế phù hợp và linh hoạt để quý khách có thể lựa chọn.

Bảo hiểm vật chất ô tô của BIC giúp chủ xe, lái xe đền bù các thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba và hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khác. Bên cạnh đó, những gói bảo hiểm ô tô của BIC đều có những thủ tục rất nhanh gọn và có đường dây nóng phục vụ 24/24. Gói dịch vụ của bảo hiểm xe Liberty còn có mạng lưới đội cứu hộ và gara sữa chữa trải rộng trên các tỉnh thành của cả nước

Xem thêm: Bảo hiểm vật chất xe ô tô, giúp bạn an tâm khi tham gia giao thông

Bảo hiểm PTI

PTI là một công ty bảo hiểm tin cậy và chuyên nghiệp với tăng trưởng ổn định và uy tín đối với cả khách hàng trong và ngoài nước. Công ty bảo hiểm PTI tự hào là nhà cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro tối ưu cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu có xe hơi của mọi gia đình, PTI đã cho ra mắt chương trình bảo hiểm xe vật chất ô tô với mục tiêu cung cấp cho khách hàng:

  • Một giải pháp bảo vệ cho tài sản, yên tâm về mặt tài chính
  • Một đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp trong suốt quá trình bán hàng cũng như giải quyết bồi thường.
  • Tiêu chuẩn dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới của thế giới.

Phạm vi bảo hiểm của Bảo hiểm xe ô tô PTI khá rộng với việc bảo hiểm va chạm, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp ô tô, bảo hiểm hỏa hoạn…

Xem thêm: Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô PTI là bao nhiêu?

Quy trình sửa chữa bài bản và đẳng cấp

Quy trình sửa chữa bài bản và đẳng cấp

Mua bảo hiểm ô tô giá rẻ cần lưu ý gì?

Lưu ý cho khách hàng đó là khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô thì bạn không nên quá quan tâm về vấn đề mức phí mà bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các quyền lợi, điều khoản cũng như phạm vi bảo hiểm trong hợp đồng. Chứ bạn đừng thấy bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ là mua mà nghĩ rằng sản phẩm bảo hiểm của công ty nào cũng giống nhau.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí mua bảo hiểm thì bạn hãy tìm hiểu về mức miễn thường, quy định về điều khoản lái xe hoặc bạn có thể mua chung các gói bảo hiểm của cùng một công ty bảo hiểm thì cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà lại đảm bảo được quyền lợi khi tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm vật chất ô tô giá rẻ là một bảo hiểm không bắt buộc nhưng rất cần thiết, tuy nhiên nếu bạn có ý định muốn mua gói bảo hiểm này, bạn cần tìm hiểu rõ về nơi cung cấp dịch vụ về độ uy tín, SO SÁNH BẢO HIỂM Ô TÔ với nhiều cơ sở khác, bạn cần phải hiểu rõ được những trường hợp nào được bảo hiểm chi trả, những trường hợp nào không được hỗ trợ, để có thể bảo đảm được quyền lợi của bạn khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm ô tô

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *