TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Mở thẻ ATM Maritime Bank cần điều kiện, thủ tục gì?

0 Kiến thức thẻ ATM

Thẻ ATM Maritime Bank là một trong những thẻ ATM ngân hàng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam và nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ ATM Maritime Bank mà không biết thủ tục, điều kiện làm thẻ ATM Maritime Bank như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ ATM Maritime Bank là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810 do ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) phát hành dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại.

Điều kiện, thủ tục mở thẻ

Bạn cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau để sở hữu thẻ ATM Maritime Bank.

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi
 •  Có hộ khẩu/tạm trú tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của MSB
 •  Thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng (Chỉ áp dụng khi mở thẻ tín dụng MSB)

Thủ tục

 •  Đơn đăng ký phát hành thẻ (Mẫu tại ngân hàng)
 •  Bản sao CMND.
 •  Bản sao Hộ khẩu.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trên, khách hàng đến chi nhánh, phòng giao dịch của Maritime Bank gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ.

Lưu ý: Khách hàng nên đi vào giờ hành chính để giao dịch mở thẻ ATM của Maritime Bank diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó bạn có thể tra cứu giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank để giúp chủ động hơn khi đến làm việc tại đây.

Thẻ ATM của Maritime Bank

Thẻ ATM của Maritime Bank

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ của mình, hiện nay ngân hàng MSB không thu phí phát hành thẻ. Vì vậy, khách hàng sẽ được mở thẻ MIỄN PHÍ. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng thẻ ATM Maritime Bank đơn giản nhất.

Khách hàng chỉ phải trả phí khi thực hiện các giao dịch tài chính như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… Bên cạnh đó bạn có thể tra cứu thông tin về biểu phí của thẻ ATM Maritime Bank về nắm bắt rõ hơn về các loại phí mà hiện nay ngân hàng đang áp dụng.

Mở thẻ ATM Maritime Bank online được không?

Hiện nay, MSB đã triển khai dịch vụ mở thẻ ATM online tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi muốn mở thẻ của ngân hàng này.

Để mở thẻ ATM Maritime Bank trực tuyến, khách hàng chỉ cần lên website của ngân hàng MSB, chọn loại thẻ muốn mở và điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ do MSB tạo sẵn. Sau khi hoàn tất thông tin trong mẫu đơn, khách hàng chọn “Đăng ký”.

Ngân hàng MSB sau xem xét hồ sơ đăng ký mở thẻ của bạn, nếu bạn đủ điều kiện sẽ liên hệ hỗ trợ bạn mở thẻ.

Tuy nhiên, cách mở thẻ ATM Maritime Bank online có một hạn chế là bạn sẽ phải đợi ngân hàng MSB xét duyệt hồ sơ khá lâu, vì số lượng khách hàng rất lớn.

Mở thẻ ATM Maritime Bank online

Ngân hàng Maritime Bank hiện đã hỗ trợ khách hàng mở thẻ ATM MSB online

Để khắc phục hạn chế đó hãy để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY các chuyên gia tài chính hàng đầu của chúng tôi sẽ liên hệ, hỗ trợ bạn mở thẻ chi tiết nhất.

Các loại thẻ ATM Maritime Bank

Hiện nay, ngân hàng Maritime Bank đang cung cấp các loại thẻ ATM sau:

 • Thẻ Tín dụng MSB Visa Online
 • Thẻ Tín dụng du lịch MSB Visa
 • Thẻ tín dụng MSB Platinum
 • Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - MSB
 • Thẻ ghi nợ quốc tế
 • Thẻ ghi nợ nội địa
 • Thẻ liên kết Vpoint - MSB

Trên đây là những kiến thức về mở thẻ ATM Maritime Bank, hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn mở thẻ ATM của Maritime Bank nhanh chóng nhất.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mở thẻ ATM Maritime Bank cần điều kiện, thủ tục gì?
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất