TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Điều gì khiến thẻ ATM Maritime Bank được ưa chuộng?

Điều gì khiến thẻ ATM Maritime Bank được ưa chuộng?

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Với mạng lưới cây ATM dày đặc tại tất cả các tỉnh, thành phố, cùng với phí giao dịch rẻ, tổng số tiền được rút mỗi lần nhiều, sử dụng thẻ ATM của Maritime Bank sẽ là một sự chọn tốt cho người sử dụng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Với tiềm lực tài chính mạnh, mạng lưới cây ATM rộng khắp, dịch vụ ổn và đội ngũ nhân viên thân thiện đã khiến không chỉ các sản phẩm thẻ ATM Maritime Bank  được tin tưởng sử dụng mà hầu hết các dịch vụ khác của ngân hàng này cũng luôn nằm trong sự lựa chọn của người sử dụng

Ngân hàng Maritime bank

ngân hàng maritime bank

Ngân hàng Maritime Bank

Maritime bank tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam được thành lập 1991 tại Hải Phòng. Với sứ mệnh trở thành Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam, Maritime Bank đã xác định sứ mệnh quan trọng là xây dựng một ngân hàng tốt đến mức ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ. Cùng với tiềm lực về tài chính, mạng lưới rộng khắp và đội ngũ nhân viên thân thiện, Maritime bank xứng đáng là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam

Tại sao nên sử dụng thẻ ATM của Maritime bank?

➤ Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống hoàn mỹ nhờ các tính năng từ thẻ tín dụng Maritime Bank

Tại sao nên sử dụng thẻ ATM của Maritime Bank

Tại sao nên sử dụng thẻ ATM của Maritime Bank?

Để có thể đánh giá và đưa ra quyết định nên sử dụng lựa chọn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nào, người sử dụng cần dựa vào những yếu tố sau:

Thứ nhất, về phí sử dụng thẻ: khách hàng quan tâm đến các các loại phí sử dụng (phí làm thẻ, phí duy trì thẻ, phí hàng tháng, phí thường niên, phí rút tiền, phí chuyển khoản…)

Thứ hai,  về mật độ cây ATM : Mật độ của cây ATM cũng ảnh hưởng đến lựa chọn ngân hàng nào để làm thẻ ATM.  Bởi sự tiện lợi và nhanh chóng khi muốn sử dụng các dịch vụ như rút tiền, chuyển tiền, hay vấn tin tài khoản.

Thứ ba, ta cần chú ý đến độ an toàn của thẻ ATM: Để đảm bảo độ bảo mật, độ an toàn, tránh trường hợp bị làm giả, hay ăn cắp thông tin, người sử dụng nên lựa chọn sử dụng những loại thẻ của những ngân hàng đã phát hành loại thẻ chip theo tiêu chuẩn EMV

Cuối cùng,  tiêu chí về số tiền tối đa có thể rút một lần và số tiền rút trong ngày: Hạn mức rút tiền của từng ngân hàng đôi khi ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn khi bạn đang cần sử dụng tiền. Vì vậy đây là một yếu tố khá quan trọng khi bạn quyết định sử dụng thẻ ATM của một ngân hàng nào đó.

➤ Khám phá thêm: Tiện ích của Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

 

Thẻ ATM của ngân hàng Maritme Bank

Thẻ ATM của ngân hàng Maritime Bank

Dựa vào yếu tố sau, chúng ta cùng phân tích chi tiết hơn về những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM của Maritime bank nhé:

 • Thẻ ATM Maritime Bank là một trong những thẻ ATM ngân hàng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam với hơn 430 máy ATM được đặt nhiều vị trí thuận lợi trong thành phố. Và các điểm đặt máy luôn được tính toán dựa trên khảo sát về nhu cầu tiền mặt của người dân trong khu vực.
 • Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều muốn tăng thu phí giao dịch với mục đích để duy trì, bảo dưỡng hệ thống máy ATM. Tuy nhiên, ngân hàng Maritime bank vẫn duy trì phí giao dịch khá thấp và còn miễn phí giao dịch cho nhiều loại thẻ. Cụ thể, từ ngày 1/4/2014 Maritime Bank chính thức điều chỉnh biểu phí giao dịch trên ATM đối với thẻ M1 Account, M-Money và vẫn miễn phí nhiều giao dịch. Đối với giao dịch rút tiền, chuyển khoản nội bộ tại ATM ngoài hệ thống, Maritime Bank cũng miễn phí 2 giao dịch đầu tiên và thu 3.000 đồng/lần từ giao dịch thứ 3 trong tháng.
 • Hiện nay, ngân hàng đang phát hành đa dạng nhiều loại thẻ có thể rút tiền qua máy ATM và sử dụng vào nhiều loại dịch vụ khác như nhận lương, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, giao dịch tiền tệ, dịch vụ SMS – Banking, mua sắm hàng hóa, mua vé máy bay vv…như thẻ ATM nội địa, thẻ Cremium Visa Platinum của Vietinbank, thẻ E- Parner, thẻ ghi nợ quốc tế EMV MasterCard

Điều kiện và yêu cầu khi làm thẻ ATM của Maritime bank

➤ Xem thêm: Điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

Điều kiện mở thẻ ATM Maritime Bank

Mở thẻ ATM của Maritime Bank cần điều kiện gì?

Để có thể mở thẻ ATM, bạn cần những điều kiện sau:

 • Là công dân đủ 18 tuổi trở lên
 • Chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu đồng thời chuẩn bị bản sao kèm bản chính để đối chiếu
 • Một ảnh thẻ kích cỡ 3x4
 • Phí làm thẻ 50,000 VND tại ngân hàng- đây là số dư tối thiểu có trong tài khoản.
 • Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm dịch vụ, khách hàng nên liên lạc trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ khách hàng để được trợ giúp cũng như được cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về các sản phẩm thẻ.

Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc có thể đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác về loại thẻ không những thẻ ATM Maritime bank mà các loại thẻ ATM nói chung mình sẽ sử dụng.

 

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Điều gì khiến thẻ ATM Maritime Bank được ưa chuộng?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất