TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, nhận ngay lợi ích cực đã

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, nhận ngay lợi ích cực đã

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Công nghệ phát triển sẽ giúp cho con người giảm thiểu bớt một số công việc vặt, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Khi hình thức thanh toán trực tuyến xuất hiện cũng mang lại nhiều lợi ích như thời gian, tiền bạc, …
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Với sự đổi mới chóng mặt của công nghệ, con người ngày nay đã có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích nghe tưởng chừng rất xa vời ở các thập kỉ trước. Thẻ tín dụng ra đời ngoài tính năng thanh toán mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị v.v. thẻ còn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch trực tuyến (online) như mua sắm qua mạng, thanh toán vé máy bay, phòng khách sạn online v.v. Để sử dụng thẻ tín dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất cùng tìm hiểu những lợi ích mang lại khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng.

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng nhanh chóng

Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng nhanh gọn

>>>Bài viết liên quan: Xu thế đăng ký thẻ tín dụng online ngày càng phát triển mạnh bởi những tính năng nổi trội

Thanh toán nhanh - gọn - dễ dàng

Thẻ tín dụng được các ngân hàng phát hành nhỏ gọn, tiện lợi các bạn dễ dàng mang theo bên mình đi khắp mọi nơi, thoải mải mua sắm ở các trang mua sắm online và các trung tâm siêu thị lớn, các cửa hàng có do phép thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Khi mang theo thẻ tín dụng bên người, các bạn không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt theo, vừa an toàn, tiện lợi, khi mua hàng thì thanh toán nhanh chóng hơn, giúp bạn mua món hàng, đồ dùng mình thích dễ dàng nhanh chóng trước khi mặt hàng đó hết hàng.

Tiết kiệm thời gian

Trong thời buổi hiện đại, ai ai cũng tất bật với công việc mỗi ngày và mất đi khoảng thời gian đi mua sắm. Với những tiện ích đặc biệt khi bạn chẳng cần phải bỏ thời gian chạy tới các cửa hàng thì chỉ cần ngồi ngay tại văn phòng/nhà đặt hàng online và thanh toàn trực tuyến bằng thẻ tín dụng  là nhận ngay những món đồ yêu thích. Đặc biệt hơn khi bạn thích một món đồ nào ở nước ngoài chẳng cần chờ đợi chờ hàng về về Việt Nam để mua hay nhờ người thân mua giúp mà chỉ cần thanh toán online bằng thẻ tín dụng là cũng có ngay món đồ mà mình muốn trong vài ngày.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng tiết kiệm thời gian mua sắm

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng tiết kiệm thời gian mua sắm

Ưu đãi hấp dẫn

Các ngân hàng lớn có rất nhiều đối tác và hầu như các trang thương mại điện tử, trung tâm mua sắm lớn trên cả nước đều là đối tác thanh toán của một vài ngân hàng, vì thế khi sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng đó bạn sẽ thường được giảm giá chẳng hạn như 10% cho mặt hàng mà bạn mua online. Do đó bạn mua được mặt hàng, đồ dùng mình yêu thích rẻ hơn nhiều so với thanh toán bằng tiền mặt, hay chuyển khoản.

Những ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng

Những ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng

Khả năng hoàn tiền

Một số ngân hàng có các loại thẻ tín dụng hoàn tiền với mức hoàn tiền cao khi các bạn thanh toán hàng hóa online qua thẻ tín dụng. Chương tình hoàn tiền của thẻ tín dụng giúp các bạn tiết kiệm hơn rất nhiều khi mua sắm thông thường.

Một chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền sẽ giúp bạn sẽ được hoàn lại một tỷ lệ phần trăm nhất định trên tất cả các giao dịch bạn thực hiện thanh toán thông qua thẻ. Tỷ lệ này có thể rất lớn trong các thể loại nhất định, các danh mục ngành hàng nhất định như tại các siêu thị, đổ xăng, giải trí, mua hàng trực tuyến.

Điểm tích thưởng

Có nhiều ngân hàng có chương trình tích lũy điểm thưởng khá hay và hấp dẫn, với mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu các bạn sẽ được 1 điểm thưởng và khi có nhiều điểm thưởng các bạn có thể dùng điểm thưởng để lấy các phần quà giá trị khác từ ngân hàng như: quà tặng ăn uống, quà tặng mua sắm, quà tặng du lịch, quà tặng giải trí, quà nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

>>> Xem thêm: 4 khoản tiêu dùng nên mua sắm bằng thẻ tín dụng để tiết kiệm tiền bạc

Nhận ngay điểm tích thưởng khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng

Nhận ngay điểm tích thưởng khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng

Cùng nhau trở thành những người mua sắm thông mình giữa thị trường cạnh tranh khó khăn như hiện nay. Biết cách tiết kiệm tiền bạc và thời gian trong thời buổi khó khăn bằng cách thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng. Đăng kí dùng ngay hôm nay để hưởng trọn các ưu đãi, lợi ích mà nó mang lại khi thanh toán hàng hóa, mua sắm đồ dùng online nhé!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, nhận ngay lợi ích cực đã
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất