TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Dịch vụ Internet Banking Eximbank – Một tài khoản đa chức năng

Dịch vụ Internet Banking Eximbank – Một tài khoản đa chức năng

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Dịch vụ Internet Banking Eximbank được triển khai với mục đích mang lại những tiện ích, phục vụ nhu cầu cho quý khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Eximbank, giúp các khách hàng có thể chủ động trong từng giao dịch và dễ dàng kiểm soát khả năng tài chính của bản thân hơn.

Internet Banking Eximbank là dịch vụ giúp cho khách hàng có tài khoản tín dụng tại ngân hàng có thể sử dụng những tiện ích tốt nhất của Eximbank. Dịch vụ Internet Banking sẽ khiến khách hàng thay đổi cách nhìn về cách thức giao dịch trực tuyến có tính bảo mật cao và mang lại lợi ích lớn như thế nào?

Tiện ích của dịch vụ Internet Banking Eximbank

Sử dụng dịch vụ Internet Banking Eximbank bạn được hưởng những lợi ích sau đây:

  • Dịch vụ Internet Banking Eximbank giúp cho khách hàng có thể chi trả các khoản chi phí trong sinh hoạt một cách đơn giản và dễ dàng.
  • Có thể chuyển và nhận tiền trong nháy mắt, không cần di chuyển đến các văn phòng giao dịch.
  • Đối với các doanh nghiệp, dịch vụ Internet Banking Eximbank giúp cho doanh nghiệp có quá trình chi trả tiền lương thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Sử dụng dịch vụ Internet Banking Eximbank bạn có thể tiện lợi kiểm tra thông tin, thay đổi một số thông tin tài khoản cơ bản mà không cần phải đến các văn phòng giao dịch.
  • Bạn có thể mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, trả nợ vay và tra cứu thông tin về tỷ suất, giá vàng một cách nhanh chóng.

Bạn được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Eximbank

Điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ này trước hết bạn phải có một tài khoản ngân hàng tại Eximbank. Để sử dụng được dịch vụ này, bạn phải có thiết bị điện tử như laptop, smartphone có kết nối 3G hoặc Wifi để đăng nhập và sử dụng.

Hiện tại, giao diện của Eximbank chưa được nâng cấp do đó có một số giao diện của Eximbank không phù hợp với hệ điều hành điện thoại nên nếu như điện thoại smartphone của bạn có không may mắn không phù hợp với giao diện của Eximbank thì bạn nên sử dụng laptop thực hiện giao dịch để đảm bảo chất lượng sử dụng nhất nhé.

>>> Xem thêm: Dịch vụ SMS Banking nào tốt nhất hiện nay?

Bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng Eximbank là có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của Eximbank

Hồ sơ, thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ

Bạn có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking ngay khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Eximbank bằng cách tích thêm một dấu tích vào phần các dịch vụ thẻ sử dụng trong mẫu giấy đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Eximbank.

Trường hợp bạn chưa đăng ký sử dụng khi mở tài khoản tại ngân hàng thì cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và điền thông tin vào tờ đơn đăng ký sử dụng dịch vụ theo mẫu của Eximbank để nhân viên giao dịch giúp bạn xử lý và đăng ký dịch vụ.

Đăng ký Internet Banking qua văn phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank

Thời gian chờ đăng ký dịch vụ khá nhanh, thường không quá 30 phút nên bạn có thể đợi và nhận thông báo đăng nhập. Bên trong thông báo đăng nhập sẽ có tên và mật khẩu đăng nhập cho bạn. Sau lần đăng nhập đầu tiên, bạn đổi mật khẩu thì tài khoản bắt đầu hoạt động, bạn có thể sử dụng tài khoản Internet Banking này ngay.

>> Có thể bạn quan tâm: Eximbank ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa Violet Card dành cho phái đẹp

Phí sử dụng Internet Banking được chia thành những kiểu tài khoản ngân hàng khác nhau như hình ảnh dưới đây:

Phí sử dụng dịch vụ Internet Banking Eximbank

Trên đây là tất tần tật về dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Eximbank mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết đã giúp ích vì có những thông tin bạn cần.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Dịch vụ Internet Banking Eximbank – Một tài khoản đa chức năng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất