avatart

khach

icon

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking MB hiệu quả nhất

Kiến thức thẻ ATM

- 01/07/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

01/07/2021

0

MB là ngân hàng quân đội Việt Nam, chịu sự quản lý của nhà nước và hoạt động hiệu quả như một ngân hàng tư nhân. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, MB đã cho ra rất nhiều dịch vụ hữu ích cho khách hàng, trong đó phải kể đến dịch vụ Internet Banking. Vậy dịch vụ Internet Banking MB được đăng ký và sử dụng như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

Hiện tại, có khá nhiều người sử dụng tài khoản ngân hàng MB mà chưa biết cách tích hợp tiện ích Internet Banking MB để sử dụng, tối đa hóa lợi ích sử dụng. Chính vì vậy, bài viết này được đưa ra giúp những bạn còn đang loay hoay với việc đăng ký, hủy và sử dụng Internet Banking MB có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Giới thiệu dịch vụ Internet Banking MB

MB Bank là ngân hàng khá nổi tiếng ở nước ta, được nhiều người sử dụng và khá phổ biến theo xu thế hiện nay, chính vì thế dịch vụ internet banking mb đang là nhu cầu tìm hiểu của rất nhiều người. Khách hàng có thể giao dịch bất kể ở đâu, mọi nơi mọi lúc với mb internet banking (nhưng trước khi muốn đăng ký dịch vụ này các bạn cần tới điểm giao dịch của MB Bank sau đó sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu rồi mới vào trang để đăng nhập nhé).

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử trực tiếp, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại, lap top, máy tính.. có kết nối 3G hoặc wifi. Với dịch vụ Internet Banking bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng mà có thể thực hiện được các kết nối ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Với dịch vụ này bạn có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền trong vào ngoài hệ thống, truy vấn tài khoản, thanh toán tiền điện thoại…

Đăng ký sử dụng Internet Banking MB không hề khó

Đăng ký sử dụng Internet Banking MB không hề khó

MB Internet Banking (eMB) là một ứng dụng ngân hàng với các tính năng bảo mật, cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản của mình để thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng như thanh toán, chuyển tiền, truy vấn lịch sử giao dịch… một cách nhanh chóng, tiện lợi, thông qua kết nối internet. Ngân hàng Mbbank luôn mong muống đêm lại đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cho người sử dụng.

Các dịch vụ ngân hàng điện tử MB

Hướng dẫn mở thẻ MB Bank chi tiết nhất

Sử dụng Internet Banking MB như thế nào?

Điều kiện sử dụng dịch vụ Internet Banking MB

Dịch vụ Internet Banking MB được triển khai dành riêng cho những bạn đã có tài khoản ngân hàng tại ngân hàng MB, hoặc các bạn cũng có thể mở tài khoản ngân hàng MB và tài khoản Internet Banking MB cùng một lúc nếu có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, để có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking MB bạn phải đạt được một vài điều kiện cơ bản sau đây:

  • Là cá nhân từ 18 tuổi trở lên, khỏe mạnh và có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp lý.
  • Có giấy tờ tùy thân chứng minh thân phận.

Dịch vụ chuyển tiền qua số thẻ của thẻ ghi nợ nội địa MBBank

Phí làm thẻ MB Bank

Cách đăng ký Internet Banking MB

Có hai cách bạn có thể áp dụng để thực hiện đăng ký Internet Banking MB:

Đăng kí trực tuyến

Là đăng ký trực tuyến qua website của ngân hàng MB. Để đăng ký Internet Banking qua trang mạng trực tuyến, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân và nhận lại tên đăng nhập, mật khẩu để hoạt động tài khoản. Truy cập đăng kí Internet Banking MB trực tiếp TẠI ĐÂY

Đến trực tiếp phòng giao dịch

Là sử dụng giấy tờ tùy thân đến các văn phòng giao dịch của MB trên toàn quốc để đăng ký dịch vụ trực tiếp với nhân viên giao dịch. Để đăng ký Internet Banking trực tiếp, bạn mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân để nhân viên giao dịch mở tài khoản cho bạn. Sau đó, bạn cũng sẽ nhận được thông báo về tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản. Mọi thắc mắc khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua số điện thoại: 1900 545426 - (024) 3767 4050 .

Điểm đặt cây ATM MBBank gần nhất tại Hà Nội

Lưu ý: Lần đăng nhập đầu tiên yêu cầu đổi mật khẩu ngay lập tức, sau khi đổi thành mật khẩu của bạn thì bạn có thể thực hiện giao dịch ngay. Thời gian chờ thực hiện thủ tục khá nhanh khoảng 30 phút là xong rồi nên hãy kiên nhẫn nhé!

Đăng ký sử dụng internet MBBank

Đăng ký sử dụng internet MBBank

Cách sử dụng Internet Banking MB 

Để chuyển khoản Internet Banking MBBank, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Internet Banking MB của mình.
  • Bước 2: Chọn chuyển khoản trong Menu chính
  • Bước 3: Điền thông tin người nhận, số tiền, nội dung chuyển tiền,…
  • Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh trên ứng dụng của bạn
  • Bước 5: Xác nhận và nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của khách hàng
  • Bước 6: Hoàn tất giao dịch

Hiện tại, dịch vụ Internet Banking MB có hai gói dịch vụ cho bạn lựa chọn là eMB Basic bao gồm các dịch vụ cơ bản như truy vấn số dư, sao kê giao dịch, tìm kiếm giao dịch, tải file sao kê, nhận sao kê tự động. Gói thứ hai là eMB Plus giúp bạn có thể chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng MB theo số tài khoản, theo số thẻ, các tính năng ví điện tử, thanh toán online, thanh toán chứng khoán…Khách hàng có thể vào đây để: Tải App (Tương thích đa thiết bị (PC, laptop, máy tính bảng, ĐTDĐ…))

MB chuyển tiền mất phí không?

Số dư tối thiểu trong tài khoản MB Bank là bao nhiêu?

Thông thường, khách hàng đăng ký sẽ sử dụng eMB Plus là nhiều nên bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin để xem xét lựa chọn nhé. Cuối cùng, nếu thực hiện đăng ký mở tài khoản Internet Banking MB bạn hãy đến ngân hàng trước 16h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 để được phục vụ tốt nhất.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (2 lượt)

4 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *