TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Các cách tra cứu tài khoản Fe Credit vô cùng tiện lợi và nhanh chóng

Các cách tra cứu tài khoản Fe Credit vô cùng tiện lợi và nhanh chóng

0 Tài khoản ngân hàng

Không nắm được chi tiết tình hình khoản vay hoặc tài khoản thẻ tín dụng tại Fe Credit bạn sẽ khó kiểm soát nợ của chính mình, nguy cơ bị mắc nợ xấu. Hãy cập nhật ngay những cách tra cứu tài khoản Fe Credit nhanh chóng sau để kiểm soát nợ tốt nhất.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vài nét khái quát về FE Credit

FE Credit phát triển từ mảng tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Công ty tài chính FE Credit được thành lập vào năm 2010, tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đến tháng 2/2015, chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, với nhận diện Thương hiệu là FE Credit.

Để biết thêm thông tin người dùng có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của FE Credit để được hướng dẫn, giải đáp thông qua:

 • Hotline: 028 39 333 888 hoặc *5678
 • Website: https://fecredit.com.vn/

Vay tiêu dùng tín chấp FE Credit

Vay tiêu dùng tín chấp FE Credit

Bạn muốn nắm được chi tiết tình hình khoản vay và tài khoản thẻ tín dụng của mình tại FE Credit như thế nào nhưng không biết cách tra cứu? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy theo dõi nội dung sau để cập nhật cụ thể nhất:

Cách tra cứu tài khoản thẻ FE Credit

Có nhiều cách tra cứu tài khoản thẻ FE Credit dễ dàng khách hàng có thể áp dụng, trong đó phổ biến nhất là nhắn tin lên tổng đài hoặc truy cập vào website của FE Credit. Chi tiết từng bước tra cứu của mỗi cách được trình bày cụ thể như sau:

Tra cứu qua SMS

Tùy theo mục đích tra cứu tài khoản thẻ, bạn có thể tra cứu tài khoản thẻ FE Credit vô cùng dễ dàng qua tin nhắn với cú pháp đơn giản, thao tác nhanh chóng gửi tới tổng đài 8083 như sau:

Mục đích Cú pháp tin nhắn
Nhắn tin kích hoạt thẻ

Soạn: AC gửi 8083

Lưu ý: Tính năng này không áp dụng cho thẻ Pre-embossed và Dcard.

Tra cứu hạn mức tín dụng còn lại OTB gửi 8083
Tra cứu sao kê thẻ tín dụng

Soạn: STA_ gửi 8083

Lưu ý: 4 số cuối của số thẻ được dập nổi lên mặt trước của thẻ

Tra cứu giao dịch thanh toán thành công

Soạn: PM_ gửi 8083

Trong đó: Dấu “_” là khoảng trống

Tra cứu qua website

Ngoài cách tra cứu qua SMS, bạn cũng có thể thực hiện tra cứu tài khoản thẻ bằng cách vào địa chỉ website chính thức của FE Credit.

Qua kênh này ngoài việc tra cứu khoản vay, tra cứu tài khoản thẻ bạn còn xem thêm được nhiều thông tin hữu ích khác. Các bước tra cứu tài khoản thẻ trên website cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang: https://fecredit.com.vn

Bước 2: Vào mục "Tra cứu"

Chọn

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản. Với khách hàng đăng nhập lần đầu, hãy chọn “Đăng ký tài khoản tra cứu” và điền thông tin theo hướng dẫn.

Đăng kí tài khoản tra cứu FE Credit

Nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn đăng ký với FE, sau đó bạn xác nhận và hoàn thành bước đăng ký.

Đăng kí tra cứu thông tin FE Credit

Bước 4: Khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công, bạn dùng tài khoản vừa tạo đăng nhập vào trang https://card.fecredit.com.vn/ để truy vấn thông tin thẻ tín dụng. Hoặc trực tiếp chọn "Tra cứu sao kê thẻ tín dụng" để xem thông tin về thẻ. 

Tra cứu tài khoản thẻ tín dụng qua website Fe Credit

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về 2 cách tra cứu tài khoản thẻ Fe Credit bằng tin nhắn hoặc vào website. Thực hiện theo những cách này sẽ giúp bạn tra cứu thông tin tài khoản thẻ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách kiểm tra khoản vay trả góp FE Credit

Để kiểm tra khoản vay Fe Credit cũng có hai cách tra cứu là qua SMS và qua website. Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu mỗi cách tra cứu cụ thể như sau:

Tra cứu qua SMS

Đối với việc tra cứu tài khoản vay, tương ứng với mỗi mục đích tra cứu, FE sẽ có một cú pháp riêng biết, cụ thể như sau:

Nội dung tra cứu Cú pháp tin nhắn
Số tiền thanh lý Soạn: TL khoảng cách Số CMND gửi về 8083
Nợ đến kỳ hiện tại Soạn: QH khoảng cách Số CMND gửi về 8083
Tiền góp hàng tháng Soạn: TG khoảng cách Số CMND gửi về 8083
Tình trạng hợp đồng Soạn: HD khoảng cách Số CMND gửi về 8083
Phí phạt trễ hạn Soạn: PP khoảng cách Số CMND gửi về 8083

Lưu ý:

 • Dấu “_” là khoảng trống
 • Quý khách vui lòng sử dụng số điện thoại đã đăng ký để tra cứu thông tin Fe Credit
 • Số CMND là số chứng minh nhân dân của Quý khách đã đăng ký với FE CREDIT
 • Cước phí cho 01 tin nhắn tùy thuộc vào nhà cung cấp viễn thông mà quý khách đang sử dụng

Bạn có biết: 3 bước tra cứu số dư tài khoản trực tuyến qua Internet Banking

Cách tra cứu qua SMS gửi tổng đài 8083 rất tiện lợi. Ở những nơi không có mạng, hoặc chưa có điện thoại thông minh, đây là cách thường được sử dụng nhất.

Tra cứu thông tin tài khoản qua SMS 8083

Tra cứu thông tin tài khoản qua SMS 8083

Tra cứu qua website

 • Bước 1: Truy cập vào website
 • Bước 2: Vào mục "Tra cứu". Chọn “Tra cứu thông tin thanh toán" để tra cứu khoản vay. Nếu đăng nhập lần đầu và chưa có tài khoản hãy chọn “Đăng ký tài khoản tra cứu” và thực hiện lần lượt theo các hướng dẫn ở phần tra cứu thông tin thẻ qua website ở trên.

Chọn “Tra cứu thông tin thanh toán

 • Bước 3: Khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị tất cả hợp đồng hiện tại của bạn với FE CREDIT. Hãy kích chọn hợp đồng cần tra cứu thông tin.

Hợp đồng cần tra cứu FE Credit

Sau đó bạn sẽ xem được lịch trả nợ, lịch sử thanh toán của hợp đồng, tổng nợ quá hạn và thanh lý trước hạn.

Lịch sử thanh toán thực tế FE Credit

Nếu kích vào “Lịch trả nợ” bạn sẽ xem được bảng thông tin chi tiết cụ thể như hình dưới:

Lịch trả nợ Fe Credit

Các thao tác tra cứu tài khoản thẻ và tài khoản vay Fe Credit khá giống nhau, và để biết mình có bị nợ xấu hay không bạn hãy theo dõi ngay cách kiểm tra nợ xấu được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách kiểm tra nợ xấu FE Credit

Chúng ta đều biết, trước khi vay vốn hay mở thẻ tín dụng dù ở bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào, khách hàng cũng phải chịu sự xác minh, kiểm tra thông tin của tổ chức, ngân hàng đó. Việc làm này nhằm đánh giá mức độ phù hợp của bạn với điều kiện vay vốn, cấp thẻ mà tổ chức, ngân hàng đưa ra. Một trong những việc cần xác minh đó là nợ xấu. 

Theo đó, nếu bạn có nợ xấu chắc chắn quá trình vay vốn sẽ gặp khó khăn, không đáp ứng đủ điều kiện. Cho nên, việc kiểm soát nợ và kiểm tra nợ xấu là rất bước cần thiết nếu bạn muốn vay vốn tại Fe Credit hay bất kỳ các tổ chức tín dụng nào khác. Vậy cách kiểm tra nợ xấu mà cụ thể là nợ xấu FE Credit như thế nào?

Hiện nay, để kiểm tra nợ xấu FE, các bạn có thể áp dụng 2 cách phổ biến sau:

Gọi đến tổng đài Fe Credit

Khi bạn không nhớ ra nổi mình chậm thanh toán bao nhiêu ngày hãy gọi tổng đài (028) 39 333 888 (để link SĐT) của Fe Credit để kiểm tra tình hình tín dụng của mình. Kết quả chi tiết tổng đài sẽ thông báo cho bạn biết.

Tự kiểm tra nợ xấu trên hệ thống CIC

Ngoài cách nhờ tổng đài Fe Credit kiểm tra hộ, bạn có thể tự mình kiểm tra online về tình hình tín dụng của bản thân bằng cách truy cập vào Cổng thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC). 

Các bước tra cứu nợ xấu trên CIC cụ thể bạn có thể xem trong bài viết sau:

Tìm hiểu ngay: Cách tra cứu thông tin tín dụng cá nhân, nợ xấu qua CIC

Sau các bước đăng ký tài khoản cá nhân, kết quả về kiểm tra nợ xấu Fe Credit trên CIC sẽ được hệ thống tự động gửi cho bạn sau 1 ngày làm việc. 

Lưu ý: Trung tâm CIC giúp người dùng kiểm tra thông tin của mình thông qua việc khai thác báo cáo tín dụng; Nếu phát hiện có sai sót hoặc thiếu chính xác hoặc chưa cập nhật, bạn có thể đề nghị CIC update thông tin định danh (số CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ, email…), hoặc gửi đơn khiếu nại nếu mình không có vay vốn hay gì cả nhưng kiểm tra lại thấy là có, tức là có nguy cơ bị người khác ăn cắp thông tin để làm điều xấu.

Bài viết đã hướng dẫn cách tra cứu tài khoản Fe Credit vô cùng đơn giản và tiện lợi. FE Credit luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời hơn, hỗ trợ khách hàng quản lý các khoản vay cũng như chi tiêu tài chính thông minh và thuận tiện nhất.

Bạn vẫn còn vướng mắc? Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí NGAY!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Các cách tra cứu tài khoản Fe Credit vô cùng tiện lợi và nhanh chóng
4 20

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất