avatart

khach

icon

Phải làm gì khi quên số tài khoản ATM Agribank?

Kiến thức thẻ ATM

- 20/04/2020

0

Kiến thức thẻ ATM

20/04/2020

0

Quên số tài khoản ATM Agribank là vấn đề thường xuyên xảy ra. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách lấy lại tài khoản ATM nhanh và tiện lợi nhất.

Mục lục [Ẩn]

Thẻ ATM là một vật quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bạn đã hiểu hết về những thông tin, cách kiểm tra số tài khoản Agribank và khi quên số tài khoản ATM Agribank lấy lại bằng cách nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này để có thể sử dụng thẻ số tài khoản ngân hàng Agribank tiện lợi và nhanh chóng nhất nhé!!

Số tài khoản ATM Agribank là gì?

Số tài khoản Agribank là được cung cấp khi bạn đăng ký mở tài khoản thành công tại ngân hàng Agribank, không phải số ghi trên thẻ ATM khách hàng nhận được. Khác với thẻ ATM, thẻ khách hàng chỉ có chức năng cung cấp số tài khoản và số thẻ chứ không dùng để rút tiền mặt. Vì thế nên đã có rất nhiều trường hợp thẻ khách hàng bị mất hoặc thất lạc, dẫn đến tình trạng quên số tài khoản Agribank.

Khi bạn đăng ký mở số thẻ ATM Agribank, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn những loại số sau đây:

 • Số thẻ: Số thẻ ATM được in trên thẻ nhựa cứng mà nhân viên cung cấp cho bạn sau khi đăng ký mở thẻ.
 • Số mã PIN: Số mã PIN chính là password lần đầu của bạn khi cho thẻ vào máy ATM, bạn có thể đổi mã này sau khi nhập mã lần đầu. Nhân viên ngân hàng niêm phong mã PIN trước khi đưa cho bạn để đảm bảo độ bảo mật.
 • Số tài khoản: Số tài khoản là một trong những thứ cần thiết nhất khi giao dịch ngân hàng. Tuy vậy nhưng số tài khoản không được in trên thẻ ATM và cũng không được cung cấp cùng với số mã PIN mà được ghi rõ trên thẻ khách hàng (customer card).

Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ cách mở tài khoản ngân hàng Agribank, hãy tham khảo ngay bài viết để nắm rõ.

Các đầu số tài khoản của Agribank là bao nhiêu?

Không ít những trường hợp khi thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản cho một tài khoản mới nhưng lại không nhớ được đầu số tài khoản của ngân hàng đó là gì, gây ra không ít bất tiện trong quá trình thực hiện các thao tác, lệnh chuyển tiền.

Các đầu số tài khoản của Agribank là bao nhiêu?

Các đầu số tài khoản của Agribank là bao nhiêu?

Số tài khoản ngân hàng Agribank gồm 13 số. Dãy 13 số đó sẽ được chia bố cục rất rõ ràng về mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng. Hiện nay thì các đầu số của ngân hàng Agribank gồm có 318, 490, 310… Ngoài ra còn một số đầu số khác nhưng không được sử dụng phổ biến.

Một số đầu số tài khoản của Agribank phổ biến hiện nay:

Đầu số Ví dụ về số thẻ
318 3181234567890
310 3101234567890
490 4901234567890

Ngoài đầu số tài khoản Agribank, các ngân hàng khác cũng có đầu số riêng để dễ nhận biết, bạn có thể tham khảo thêm: Danh sách đầu số tài khoản các ngân hàng hiện nay

Quên số tài khoản ATM Agribank lấy lại bằng cách nào?

Trong những trường hợp mà khách hàng quên số tài khoản ATM Agribank mà muốn lấy lại tài khoản của mình để có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền, thanh toán giao dịch mua thẻ điện thoại online... Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn lấy lại số tk Agribank một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Đăng nhập Internet Banking xem lại số tài khoản

Với việc đăng nhập Internet Banking sẽ giúp bạn kiểm tra số tài khoản Agribank qua điện thoại nếu như tài khoản của bạn có đăng ký Internet Banking. Bạn có thể dùng cách này để xử lý trường hợp quên số tài khoản ATM Agribank dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải di chuyển đến bất kì địa điểm nào. Những gì bạn cần là một thiết bị điện tử có kết nối internet và thực hiện những bước sau đây:

 • Truy cập vào trang web Internet Banking của Agribank: TẠI ĐÂY
 • Điền tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực theo yêu cầu
 • Sử dụng chức năng quản lí tài khoản để tìm lại số tài khoản.

Đăng nhập vào Internet Banking Agribank

Đăng nhập vào Internet Banking Agribank

Tham khảo thêm về 6 cách tra cứu tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng, dễ dàng.

Dùng ứng dụng Mobile Banking của Agribank

Nếu như bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì lời khuyên của chúng tôi là tải ứng dụng Mobile Banking của Agribank để thuận tiện hơn trong việc quản lí tài khoản cũng như khắc phục tình trạng quên số tài khoản ATM Agribank của bản thân. Hiện nay, ứng dụng này đã có hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, phù hợp với số đông các khách hàng.

Link tải App cho iOS và Android:

Tương tự như Internet Banking, nếu đã có ứng dụng trên điện thoại, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện chức năng quản lí tài khoản để tìm lại số tài khoản của mình.

Sử dụng ứng dụng Mobile Banking của Agribank

Sử dụng ứng dụng Mobile Banking của Agribank

Nhận thông tin số tài khoản bằng SMS Banking

Nếu như bạn đang trong tình trạng không thể kết nối với internet thì SMS Banking là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với mỗi một giao dịch phát sinh trên tài khoản, Agribank đều có gửi tin nhắn đến cho khách hàng. Bạn chỉ cần kiểm tra lại một trong những tin nhắn này để xem số tài khoản Agribank mà không cần phải đến cây ATM hay đăng nhập vào ngân hàng điện tử.

Một số cách khác kiểm tra số tài khoản Agribank

Lấy lại số tài khoản ở cây ATM gần nhất

Đây là một trong những cách truyền thống đơn giản và hữu hiệu nhất để lấy lại tài khoản Agribank mà không cần trực tiếp đến ngân hàng để làm thủ tục. Bạn chỉ cần:

 • Đến cây ATM của Agribank gần nhất
 • Cho thẻ vào máy, nhập mã PIN để thực hiện các giao dịch
 • Chọn chức năng “Vấn tin tài khoản” để xem lại số tài khoản của mình.

Tham khảo thêm các điểm đặt cây ATM Agribank tại Hà Nội để tìm được cây ATM Agribank gần bạn nhất.

Liên hệ với ngân hàng

Nếu như bạn quên mã PIN của mình và đồng thời không đăng ký bất kỳ dịch vụ nào kể trên thì không còn cách nào khác ngoài liên hệ với ngân hàng để được cung cấp thông tin chính xác nhất. Có 2 cách để bạn có thể liên hệ với ngân hàng:

 • Gọi đến số tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 được ghi ở phía sau thẻ ATM: 1900558818
 • Đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank gần nhất, cung cấp CMND cho nhân viên ngân hàng để tra cứu và kiểm tra thông tin.

Việc lựa chọn cách giải quyết nào cho trường hợp quên số tài khoản ATM Agribank tùy thuộc vào tình trạng hiện tại cũng như là sở thích và nhu cầu cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, để tránh gặp rắc rối trong các vấn đề về tài khoản ngân hàng, hãy chắc chắn rằng bạn biết cách tìm lại cũng như tra cứu số tài khoản khi cần thiết nhé.

Nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (6 lượt)

4 (6 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *